วันนี้แอดมินก็จะมาพูดถึงการ์ตูนอีกหนึ่งเรื่องที่เอามาทำเป็นหนังอย่าง Aladdin ที่ในปีที่ผ่านมาได้มีการหยิบยกหนังเรื่องนี้ขึ้นมาดัดแปลงเอามาทำเป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่น แถมยังสร้างความประทับใจเอาไว้มากมายด้วยนะคะ แต่ก่อนที่เราจะไปติดตามเรื่องนี้กัน แอดมินขอฝากเรื่อง MALEFICENT เอาไว้ด้วยนะคะ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เอามาทำเป็นไลฟ์แอคชั่นได้ดีมากๆเลยล่ะค่ะ แล้วก็ต้องอขอขอบคุณ คาสิโนออนไลน์ เครดิตฟรี ด้วยค่ะที่สนับสนุนเราในวันนี้

Aladdin  ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นที่สร้างความประทับใจ

Aladdin
อลาดิน ไลฟ์แอคชั่น

            หลายๆคนก็คงจะคุ้นเคยกับเรื่องเล่า ของชายที่มีชีวิตธรรมดา ที่เค้านั้นได้ตกหลุมรักเจ้าหญิงผู้เลอโฉม จนเค้านั้นได้รับการช่วยเหลือจากยักษ์ตัวสีฟ้าที่อยู่ในตะเกียงแก้ววิเศษ ซึ่งเรื่องนี้ก็จะเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นที่อยู่ที่เรื่องอลาดินและถูกฉายเป็นครั้งแรก ในปี 1992 และก็มีการหยิบการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องนี้มาทำเป็นภาพยนตร์แบบไลฟ์แอคชั่น ในปี 2019 ซึ่งในครั้งนี้เค้าก็ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบจากแบบฉบับ

การ์ตูนอนิเมชั่น ให้มีความร่วมยุคร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น โดยได้ นาโอมิ สก็อต มารับบทเป็นเจ้าหญิงจัสมิน และได้พระเอกอย่าง อาลาซูส มารับบทเป็นอาลาดิน ในเรื่องนี้ด้วยค่ะ แล้วจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยนะคะ กับบทยักษ์จีนี่ ซึ่งรับบทโดยนักแสดงมากความสามารถอย่าง วิล สมิทท์นั่นเองค่ะ ตัวภาพยนตร์ยังดูมีความสนุกและก็ให้ความบันเทิง พร้อมกับยังไม่ถึงเกี่ยวกับพวกรายละเอียดปลีกย่อย

🧞 🧞 🧞 🧞 🧞 🧞 🧞 🧞 🧞 🧞 🧞 🧞 🧞 🧞 🧞

เคล้าโครงเรื่องราวที่เคยได้ยินและได้ดูมาจากการค์ตูนอนิเมชั่นแล้ว แต่ก็ยังไม่ค่อยมีใครเบื่อ อย่างการหยิบเพลงประกอบภาพยนตร์อย่างเพลง Hole new world ที่ได้นำมาถูกประพันธ์ใหม่ แอดมินบอกได้เลยค่ะ เพราะและทำออกมาได้ดีมากๆ ส่วนตัวเนื้อเรื่องของหนังเค้าก็จะเล่าถึงพระเอกของเราในมุมที่เป็นเด็กหนุ่มหัวขโมยคนนึง ซึ่งตัวเค้านั้นมีคู่หูเป็นเจ้าลิงน่ารัก มันมีชื่อว่า อาบู อยู่เป็นเพื่อของเค้านะคะ

ซึ่งในหนังก็จะเล่าว่าเค้าอยู่ในดินแดนอาหรับแห่งนึงค่ะ ซึ่งวันนึงเค้าก็ได้ไปเจอกับหญิงสาวสวยคนนึง และเธอก็กำลังซื้อขนมปังจากร้านค้ามาให้เด็กข้างถนน หญิงสาวคนนั้นก็ทำท่าเหมือนกำลังจะแย่นะคะ เพราะว่าดันโดนจับได้ว่าเธอนั้นขโมยขนมปัง แล้วก็กำลังจะโดนจับ และด้วยความที่เค้าเห็นว่าเธอเองก็เป็นขโมยเหมือนกัน เค้าเลยช่วยเธอกหลบหนีออกมาจากตลาดจนได้ นั่นเลยเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เค้าทั้งสองคนได้พบกันค่ะ เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไรก็ต้องไปติดตามรับชมแล้วล่ะค่ะ

🧞 🧞 🧞 🧞 🧞 🧞 🧞 🧞 🧞 🧞 🧞 🧞 🧞 🧞 🧞