Artemis Fowl เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กอัจฉริยะคนนึงเค้าได้ค้นพบความลับจากบันทึกของพ่อเค้า ว่ามีแฟรี่อาศัยอยู่ที่โลกมนุษย์และเค้าก็ต้องเผชิญหน้ากับเจ้ายักษ์โทลจอมโหด เพื่อที่จะแย่งชิงสมบัติอันล้ำค่ากลับคืนมาเพื่อช่วยชีวิตพ่อของเค้าเรื่องราวจะเป็นยังไงติดตามรับชมได้เลยค่ะ

Artemis Fowl
มีภูตอยู่จริง

Artemis Fowl ความลับของเหล่าแฟรี่กับเด็กอัจฉริยะ

Artemis Fowl
เด็กอัจฉริยะ

            เริ่มเริ่มมาด้วยตัวเอกชื่อมาร์คดิสดำเค้ากำลังถูกสอบสวนในห้องขั ที่ถูกปิดตายและกำลังเล่าเรื่องราวของอาทิมิสให้ฟังซึ่งเด็กคนนั้นก็คือพระเอกของเราเค้าเป็นเด็กที่ฉลาดมากด้วยความที่เค้าเก่งกว่าคนอื่นเลยถูกจับตามองเป็นพิเศษส่วนพ่อของเขาทำอาชีพเป็นพ่อค้าขายของโบราณ

และของหายากและเขามักจะสอ ลูกชายเกี่ยวกับเรื่องภูตต่างๆที่อยู่ในนิยายและบวกกับเค้าว่ามันมีจริงที่เขาต้องสอนให้เชื่อแบบนี้เพราะเค้ารู้ว่าอีกไม่นานภูตจะเปิดเผยตัวตน เค้าจะได้เตรียมตัวเพื่อที่จะได้เจอกับพวกมันจริงๆเค้านั่งคุยกับพ่อของเขาและรู้ว่าอีกไม่กี่นาทีพ่อของเขาต้องไปทำงานแล้วซึ่งเค้าก็ไม่ชอบเวลานี้เอามากๆเลยค่ะถึงเวลาที่พ่อของเขาต้องไปทำงานเค้าก็จะมายืนดูพ่อผ่านหน้าต่างในบ้าน

ซึ่งพ่อของเขาก็จ้างบอดี้การ์ดเพื่อมาดูแลลูกชายเค้าตื่นขึ้นมาในตอนเช้าพร้อมกับดูข่าวในทีวีที่ตอนนี้นักข่าวกำลังรายงานเรื่องพ่อของเขาที่กำลังถูกตำรวจตามไล่ตัวอยู่ในข้อหาผู้ที่อยู่เบื้องหลังการปล้นครั้งใหญ่และการหายไปของวัตถุโบราณที่ประเมินค่าไม่ได้ซึ่งพ่อของเขาตอนนี้ได้หายตัวไป

Artemis Fowl
บอดี้การ์ดของพ่อ

เมื่อเขาได้ยินแบบนั้นเค้าก็ตกใจแล้วเค้าก็ถามว่าพ่อเค้าตอบอยู่ที่ไหนและไม่เชื่อว่าพ่อของตัวเองจะเป็นอาชญากรที่ขโมยวัตถุโบราณไประหว่างนั้นก็ได้มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นเขารีบวิ่งไปรับสายและได้คุยกับใครคนนึงที่ได้จับตัวพ่อของเขาไว้เป็นตัวประกันเค้าไม่เชื่อ

แต่เมื่อได้ยินเสียงพ่อร้องตะโกนผ่านโทรศัพท์มาว่าห้ามเข้ามายุ่งกับเรื่องนี้และจำไว้ว่าทุกสิ่งที่พ่อเล่าให้ฟังมันเป็นเรื่องจริง ใครบางคนที่จับตัวพ่อของเขาไปได้บอกกับเขาว่าพ่อของเขาได้ขโมยวัตถุที่ชื่อว่าออกรถไปจากพวกมันแล้วบอกให้เค้าหาวัตถุที่ชื่อเอารถมาคืนแล้วพวกมันจะปล่อยตัวพ่อของเขาไป

🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞

จากนั้นเขาก็เดินไปที่โถงทางเดินในบ้านและนี่คือสิ่งที่พ่อของเขาได้ซ่อนเอาไว้มานานแล้วตอนนี้ได้เวลาที่จะต้องเปิดเผยให้รู้แล้วเค้าพามาที่ห้องใต้ดินที่ใช้เก็บผลงานที่พ่อเขาได้สร้างไว้ซึ่งก็มีหนังสือที่บันทึกต่างๆเกี่ยวกับพูดหรือแม้กระทั่งสิ่งของที่มาจากโลกอนาคตเค้าพยามหาคำตอบที่พ่อของเขาได้ทิ้งเอาไว้

ในนิทานก่อนนอนที่ลอยเค้าฟังทุกคืนเค้าได้ไปเจอหนังสือเล่มหนึ่งที่พ่อของเขาได้เขียนบันทึกเอาไว้เกี่ยวกับอาคนรถเค้าได้ปกป้องมันไม่ให้ตกอยู่ในเนื้อมือของคนชั่วและเรื่องทุกอย่างที่อยู่บนโลกมนุษย์ที่พ่อเค้าเชื่อว่ามีอยู่จริง

ภายใต้โลกของเราเหล่าบรรดาพวกมันพวกมันใช้ชีวิตอยู่ใต้เท้าของพวกเรามานานนับ 1000 ปีสามนี้ทำให้เรารู้ว่าภายใต้โลกของเรานั้นมีแล้วเราแฟรีอาศัยอยู่จริงๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมในตอนหน้านะคะ

🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞

สนับสนุนโดย ไฮโลออนไลน์ เว็บไหนดี

เดินลงทางทิศใต้ คลิก Herriet2019 ตอนจบ

🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞