วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงตัวละครที่มีชื่อว่า Bellatrix Lestrange เธอเป็นคนรับใช้ที่ซื้อสัตย์ของโวลด์เดอร์มอลนั่นเองค่ะ หรือจะเรียกว่าคนสนิทก็ได้ วันนี้แอดมินก็จะมาแนะนำว่าเธอนั้นมากจากไหนและมีที่มายังไง ถึงได้มาเป็นคนสนิทของเจ้าแห่งศาสตร์มืด เราจะมาดูกันว่าเธอนั้นมาจากตระกูลอะไรถ้าพร้อมแล้วเรามาดูไปพร้อมๆกันค่ะ

Bellatrix Lestrange สาวคนสนิทของเจ้าแห่งศาสตร์มืด

Bellatrix Lestrange

            เธอเกิดในตระกูลแบล็ค ซึ่งเป็นตระกูลที่เกิดมาเก่าแก่ และร่ำรวยเป็นอย่างมาก เธอเกิดในปี 1951 แต่ยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดว่าเธอเกิดวันที่เท่าไหร่กันแน่ เธอเป็นลูกสาวคนโตของซิสนอทปาร์คที่ 3 เธอมีน้องสาวทั้งหมด 2 คน คนแรกก็คือ อัลโดเมด้า แบล็ค และซีซ่าร์ แบล็ค ซึ่งภายหลังเธอแต่งงานเข้ากับการ์ตูนมัลฟรอย และก็ให้กำเนิดลูกชายคนนึงที่เรารู้จักกันว่า

เดโกมัลฟรอย นั่นเองค่ะ และด้วยความที่เธอเป็นพวกคลั่งไคล้เลือดบยริสุทธิ์เป็นอย่างมาก ทำให้เธอตัดขาดความสัมพันธ์กับน้องสาวของเธอ เนื่องจากเธอไปแต่งงานกับพ่อมดที่เกิดจากมักเกิ้ลนั่นเองค่ะ ซึ่งภายหลังเค้าก็มีลูกสาว 1 คนค่ะ เธอมีชื่อว่านิมฟาดอร่า และสุดท้ายเธอก็ต้องมาตายด้วยฝีมือ เบราทิคนั่นเองค่ะ

ด้วยเหตุนั้นเองเธอจึงไม่แยแส น้องสาวคนนี้อีกเลย นับประสาอะไรกับน้องสาวเธอยังไม่สนใจ ซีเรียส แบล็คเธอก็ไม่สนใจเช่นเดียวกันค่ะ เพราะว่าเค้าเป็นพวกชอบทรยศต่อสายเลือด ถ้าเกิดว่าฆ่าทิ้งยังจะดีเสียกว่า เธอได้เข้ารับการศึกษาที่ฮอกวอสต์ และแน่นอนค่ะว่าเธอนั้นถูกคัดสรรให้อยู่บ้านสริธิริน หลังจากที่เธอจบการศึกษาเธอได้แต่งงานกับโรเดอร์พลัส

ซึ่งเค้าก็มาจากบ้านสริธิรินเช่นเดียวกับเธอ แต่อย่างที่พวกเรารู้กันนะคะ ว่าเค้าก็ไม่ได้รักกันเท่าไหร่ พวกเค้าเหมือนแต่งงานเพื่อคงไว้เพื่อเลือดบริสุทธิ์เท่านั้น และเธอเองก็ไม่เคยบอกเลยว่าเธอนั้นรักสามีของเธอ และก็ดูเหมือนว่าพวกเค้าไม่มีท่าทีที่จะคุยกันเรื่องมีลูกเลยสักครั้ง

แต่และแล้วยุคที่โวลเดอร์มอลกำลังเรืองอำนาจก็มาถึง เบลาทิคและสามีของเธอก็ได้เข้าร่วมกับกลุ่มผู้เสพความตาย เธอได้เรียนรู้เกี่ยวกัยศาสตร์มืดมากมาย ซึ่งเค้านั้นก็ด้าอนเธอด้วยตัวเองด้วยนะคะ นั่นจึงเป็นเหตุที่ทำให้เธอตกหลุมรักเค้านั่นเองค่ะ

เมื่อเธอรู้ตัวอีกที เธอก็ได้มอบหัวใจและชีวิตให้กับเจ้าแห่งศาสตร์มืดไปแล้ว แถมเค้ายังเป็นคนเดียวที่เธอจะพูดจาด้วยท่าทีที่อ่อนหวาน แต่ถึงอย่างนั้น เจ้าแห่งศาสตร์มืดก็ไม่ได้แยแสในตัวของเธอเลยซักนิด นั่นก็เป็นเพราะว่าเค้าไม่เข้าใจในความรักนั่นเองค่ะ

🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋 🦋

หนังที่ได้รับคำวิจารณ์น้อยที่สุด คลิก Jurassic World 3 Dominion