วันนี้แอดมินจะมาสปอยหนังเรื่อง Beta Test เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายคนนึงนะคะที่เค้าปล้นธนาคารในเกมแล้วมันก็ทำให้เค้านั้นได้เงินมาในชีวิตจริง เรื่องราวของหนังเรื่องนี้จะเป็นยังไงไปรับฟังความสนุกของหนังเรื่องนี้พร้อมๆกันค่ะ

Beta Test ปล้นเงินในเกมแต่ดันรวยในชีวิตจริง PART1

Beta Test

          เปิดเรื่องมาด้วย CEO ของบริษัทเกมชื่อดังเค้ากำลังนำเสนอเทคโนโลยีเกมใหม่ของเค้า ซึ่งเป็นเกมที่เหมือนจริงและไร้ขอบเขต ในเกมนั้นเราจะสามารถทำอะไรก็ได้ เค้าบอกว่าเกมนี้จะลดความรุนแรงในชีวิตจริงในอเมริกาได้อย่างเห็นผล พวกเค้าจะย้ายเข้ามาในโลกแห่งเกม

ซึ่งอาวุธเกมเป็นปัญหาที่เกิดมาหลายยุคหลายสมัย ไม่ว่าจะเป็นการฆาตรกรรมหรือว่าเหตุการณ์ยิง ซึ่งมีคนต้องตายมากมายจากเหตุการณ์พวกนี้ เค้าเลยจะย้ายความรุนแรงพวกนั้นเข้าในเกมแทน อยากยิงใครก็มายิงในเกมให้มันจบๆ พูดง่ายๆคือเค้าต้องการสร้างเกมสเหมือนจริงขึ้นมา

Beta Test

เพื่อให้คนได้มาระบายอารมณ์ในเกมที่จะไปก่อความรุนแรงจริงๆ ชายคนนึงมีชื่อว่าเครทเค้าเป็นอดีตพนักงานและหุ้นส่วนของบริษัทนี้เค้ากำลังดูบทสัมภาษณ์นั้นอย่างตั้งใจ แต่เมื่อภรรยามาเห็นเค้าก็บอกว่าพวกเรานั้นต้องหนีแล้วทั้งสองรู้ดีว่าพวกเค้าจะทำอะไร

มีสิ่งนึงที่ครีนเคทไม่ได้บอกในการสัมภาษณ์ เรื่องที่เค้าจะผลักดันให้เทคโนโลยีนี้ไปใช้ในรการทหาร มันรุนแรวงและเสี่ยงมากกับการที่เราจะเอาไปใช้กับคนทั่วไป แต่เค้าก็ไม่เห็นด้วยกับความคิดนั้น เค้าคิดว่าถ้านำสิ่งนี้มาสร้างเป็นเกมมันจะทำเงินได้มากกว่าหลายพันเท่าดังนนั้นแล้วเค้าจะไปสนใจทำไม

ว่ามันจะอันตรายต่อใครดังนั้นครีนเคทจึงใส่ร้ายและเอาธุรกิจทุกอย่างมาเป็นของตัวเอง พอฟังจบเคทกับภรรยาก็เก็บของเพื่อที่จะย้ายไปต่างประเทศ แต่ว่ามันกลับไม่ทันซะแล้ว เพราะเมื่อเปิดประตูออกไปคนของบริษัทก็พุ่งเข้ามาจับตัวพวกเค้าเอาไว้เครทพยายามจะหยิบอาวุธขึ้นสู้

Beta Test

แต่พวกมันก็รู้ทันและก็ทุบเค้าจนสลบไป เรื่องก็ตัดมาที่แม็กเค้าเป็นนักปรแกรมเมอร์มือ 1 ขอโลกบริษัทลองส่งเกมที่พึ่งสร้างเสร็จมาให้เค้าลองเล่น พอเค้าใส่แผ่นเกมเสร็จ เลขาส่วนตัวของเค้าก็ได้โทรเค้ามาหาเค้า ทังสองไม่เคยเจอกันมาก่อนแต่พวกเค้านั้นก็แอบมีความรู้สึกดีๆต่อกัน

พอได้ร่วมงานกันบ่อยครั้ง หลังจากที่เค้าวอร์มร่างกายเสร็จเค้าก็ทำการเข้าเล่นเกมในทันที ซึ่งเค้าก็บอกว่าเกมนี้มันจะต่างจากเกมทั่วไป เพราะว่าไม่สามารถปรับแต่งตัวละครหรือว่าฉากใดๆได้ ผู้เล่นจะถูกส่งไปเป็นตัวละครในโลกอีกโลกนึงเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามตอนหน้านะคะ

🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️

ติดตามสปอยหนังตอนที่แล้ว คลิก Central Intelligenceตอนจบ

สนับสนุนโดย ไฮโลไทยได้เงินจริง

🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️ 🕹️