สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้แอดมินจะมาเล่าถึงการเดินทางของตัวละครอย่าง Black Widow 2 หรือนาตาชา โรมานอฟ คนเก่งที่เราต่างกูรู้จักเธอกันนั่นแหละค่ะ เธอมีชื่อจริงว่านาตาเรีย เธอเกิดในช่วงปี 1984 และเธอก็ยังเป็นธิดาแห่งไอแวน แต่ว่าเธอนั้นก็เป็นเด็กกำพร้าตั้งแต่เด็ก และตัวเธอเองก็ไม่รู้ว่าพ่อแม่ที่แท้จริงของเธอนั้นเป็นใครกันแน่ ซึ่งชื่อนี้ก็ยังคงไม่แน่ใจนะคะว่าเป็นพ่อของเธอจริงมั้ย เรื่องราวของเธอจะเป็นยังไงติดตามได้เลยค่ะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

Black Widow 2
แบล็ควินโดล

Black Widow 2 นาตาชา โรมานอฟ

Black Widow
นาตาชา โรมานอฟ

    ในช่วงชีวิตวัยเด็กของเธอนั้น แต่เธอนั้นไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอเติบโตมาได้อย่างไร แต่สุดท้ายแล้วเธอก็ได้รับเลือกให้เข้าไปอยู่ในสถาบันเคจีบี สถานที่ฝึงชลาชลของสหภารโซเวียต ในที่แห่งนี้นั้นเธอได้ถูกฝึกฝนในสิ่งต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการศึกษา สาขาวิชาต่างๆ

ทักษะการต่อสู้ ปลูกฝังให้เธอนั้นเป็นสายลับ เธอได้ฝึกฝนและอยู่กับเด็กคนอื่นๆที่นี่มากมาย เธออดทนฝึกฝน จนเธอนั้นมีความเก่งเกินกว่าใคร แถมตัวเธอเองนั้นยังได้รับฉายา

ว่าเป็นหนึ่งเดียวของสถาบันนั่นก็คือที่มาของคำว่าแบล็ควินโดลนั่นเองค่ะ และหลังจากนั้นเธอก็จะต้องเข้าสู่พิธีที่เรียกว่า พิธีสำเร็จการศึกษา ซึ่งมันก็คือการผ่าตัดเพื่อให้เธอนั้นไม่สามารถที่จะมีลูกได้นั่นแหละค่ะ

และอีกหนึ่งขั้นตอนนั่นก็คือเธอนั้นจะต้องสังหารเป้าหมายที่ถูกคุมผ้าที่หัวเอาไว้ เพื่อให้มั่นใจว่าตัวเธอนั้นจะมุ่งเน้นที่จะทำภารกิจอย่างเดียวเท่านั้น และทันทีที่เธอสำเร็จการศึกษาในครั้งนั้น เธอก็ได้รับสายานามว่าแบล็ตวินโดลเป็นต้นมา

Black Widow 2
เป็นคู่หูกัน

แต่ว่าการกระทำของเธอในครั้งนั้นก็ยังคงติดตาและตามหลอกหลอนตัวเธอเองอยู่คตลอด แต่หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ได้เข้ามาเป็นสายลับให้กับเคจีบี อย่างเป็นทางการ และได้ออกปฏิบัติการในภารกิจต่างๆมากมาย ชื่อเสียงของเธอนั้นได้ดด่งดังไปตามที่ต่างๆ

จนหน่วยข่าวกรองของประเทศสหรัฐอเมริกาหรือว่าหน่วยชิล ได้มาเห็นสายลับคนนี้ เนื่องจากว่าเธอมีความเชียวชาญพิเศษและเป็นภัยคุกคามต่อความมั่นคงของสหรัฐ

จึงทำให้ผอ.หน่วยชิลในตอนนั้น ได้ส่งฮอกอายไปจัดการกับเธอ แต่ว่าคนที่ส่งไปเค้าก็กลับทำตรงกันข้าม เพราะว่าเค้าไม่สังหารเธอ ทำให้สุดท้ายแล้วเธอก็ย้ายฝั่งมาอยู่กับหน่วยชิล

แต่นี่ก็ยังคงเป็ปริศนาอยู่ว่าเธอนั้นมีเหตุผลและแรงจูงใจอะไรที่ทำให้เธอย้ายมาอยู่กับหน่วยชิล แต่ว่าการที่เธอย้ายมาอยู่หน่วนชิลนั้น ผอ.นิคก็เห็นดีเห็นงามด้วยเป็นอย่างมาก นับจากนั้นมา เธอก็ได้แยกตัวออกมาจากรัสเซีย แล้วมาอยู่ร่วมใต้ชายคาของสหรัฐนั่นเองค่ะ

ในช่วงแรกๆนั้นเธอได้ทำงานอยู่กับกลุ่มเดลต้าของสไตท์ และได้เป็นคู่หูกับฮอกอาย และได้ทำภารกิจต่างๆมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็เป็นบูดาเปรส เมื่อทั้งสองคนได้ออกปฏิบัติการร่วมกัน และนั่นอาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้พวกเค้านั้นพูดคุยกันอยู่เสมอและเป็นคู่หูที่ดีต่อกันตั้งแต่นั้นมาค่ะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

จดหมาย สายฝน ร่มวิเศษ คลิก Classic Again

สนับสนุนโดย เว็บ 168