วันนี้แอดมินจะมารีวิวภาพยนตร์เรื่อง Bloodshot โดยที่แอดมินนั้นจะต้องบอกกันตามตรง ก่อนว่าวินาทีแรกที่แอดมินนั้น เห็นภาพยนตร์เรื่องนี้ แอดมินไม่ได้มีความคิด ที่จะเข้าไปดูภาพยนต์ เรื่องนี้เลยแต่อย่างใด ไม่ได้ศึกษาหาข้อมูลมาก่อน แต่พอได้ดูตัวอย่างภาพยนตร์ เรื่องนี้แล้ว แอดมินกลับเปลี่ยนใจในทันที ภาพยนตร์เรื่องนี้มันค่อนข้างที่จะดูดีเลยทีเดียว ภาพสวย ส่วนฉากเเอคชั่นการต่อสู้นั้นก็ ค่อนข้างที่จะแปลกตา ค่อนข้างที่จะลื่นไหลได้ดีเลยทีเดียว ประกอบกับในช่วงเวลานั้น แอดมินค่อนข้าง ที่จะหาอะไรที่จะตื่นเต้น เร้าใจและความมันส์ ความบ้าระห่ำ ไม่ปวดหัว พอคิดได้อย่างนี้แล้วก็ตีตั๋ว เข้าไปดูภาพยนต์เรื่องนี้เลย ไปแบบโล่งๆ ไม่ได้เตรียมตัว หรือหาข้อมูลไปก่อน อย่างที่บอกไปในข้างต้น รู้แค่เพียงว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น

Bloodshot
หนังสุดระห่ำ

Bloodshot

จักรกลเลือดดุ

ถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูนคอมมิก ซึ่งเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ อะไรประมาณนี้ เรามาเริ่มดูเรื่องย่อ ของภาพยนตร์เรื่องนี้กันสักนิดหนึ่ง เพื่อที่จะเข้าใจ concept ของภาพยนตร์เรื่องนี้ เริ่มเรื่องมาด้วยผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งเขานั้นเป็นอดีต ทหารรับจ้างฝีมือฉกาจ ผู้ที่เขานั้นได้ตายลง โดยที่เขานั้น มีความแค้นอยู่ในใจ โดยที่การตายของเค้าในครั้งนี้ ไม่ใช่การตายลงอย่างสนิท แต่เขานั้นกลับถูกฟื้นคืนชีพ

มาด้วยเทคโนโลยีของบริษัทชั้นนำ นั่นเองเป็นเหตุผลที่ทำให้ตัวเขานั้น กลายเป็นคนที่กึ่งมนุษย์กึ่งเครื่องจักร ทำให้ตัวของเค้าเองนั้น มีความสามารถที่เหนือกว่ามนุษย์ ปกติทั่วไป แต่ว่าก็มีข้อเสีย คือเค้านั้นสูญเสียความทรงจำ ของเค้าก่อนเสียชีวิตไปทั้งหมด มีสิ่งที่ไม่เข้าใจ เกิดขึ้นเต็มไปหมด ทั้งภาพขององค์กรใหม่ และสิ่งที่เป็นความทรงจำ ที่จะค่อยค่อยผุดเข้ามาในหัวของเขา

เป้าหมายของการคืนชีพ ของตัวเค้าเองนั้น ในครั้งนี้คืออะไร และความแค้นในอดีต ของเค้าในครั้งนี้ จะได้รับการสะสางหรือไม่ สามารถไปหาติดตามกันได้เอง ก่อนอื่นแอดมินขอแนะนำ ว่าก่อนที่จะเข้าไปดูภาพยนต์ ตัวนี้แบบเต็มเต็ม พยายามอย่าหาข้อมูลเพิ่มเติม เข้ามาใส่หัว เพราะว่าในเรื่องของตัวผู้ชายคนนี้ ในภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น มันสำคัญมากๆ

ถ้าโดนสปอยล์เพียงนิดเดียว มันอาจจะหมดสนุกได้เลยทีเดียว โดยที่ความรู้สึกแรก หลังจากที่แอดมินได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ที่สนุกมากเลยทีเดียว มีหลากหลายองค์ประกอบ ในตัวภาพยนตร์ที่ดี แต่มันจะเหมือนกับ ที่คุณคิดหรือเปล่า เพราะว่านี่คือภาพยนตร์ที่ตัวพล็อต หรือตัวในเรื่องของ ภาพยนตร์นั้นค่อนข้างที่จะลึก

🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀

ชะตาชีวิตครั้งสุดท้ายของแรมโบ้ คลิก Last Blood (2019)

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168

🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀 🧀