มาต่อกันกับหนังเรื่อง BROKER Review จากบทความในครั้งที่แล้ว โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ ดัดแปลงมาจากชีวิต และแนวคิดจริง ในประเทศเกาหลี โดยที่ในประเทศเกาหลี จะมีอาชีพที่เป็นนายหน้า รับเด็กทารก ที่พ่อแม่ของตนเองนั้น ไม่ต้องการ ไปขายต่อกับ พ่อแม่ที่ไม่สามารถมีลูกได้ สำหรับในประเทศเกาหลีแล้วนั้น จริงอยู่ว่ามันมีการ รับบุตรบุญธรรม อย่างถูกต้องตามกฏหมาย แต่ว่าขั้นตอนค่อนข้างยุ่งยาก แล้วต้องใช้เวลาเป็นอย่างมาก และในพ่อแม่บางคู่ อาจจะมีเงื่อนไขไม่พอ จึงไม่สามารถ รับเลี้ยงบุตรบุญธรรมได้ อะไรประมาณนั้น ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถ รับเลี้ยงบุตรบุญธรรมได้ เพราะฉะนั้น เค้าจึงหารับเลี้ยงเด็ก จากนายหน้าพวกนี้

ตัวอย่างภาพยนตร์

BROKER Review

หนังนอกกระเเสที่โด่งดัง

โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ ดำเนินเรื่องโดยสองคู่หู ที่บังหน้า ด้วยการหากินสุจริต แต่ในความเป็นจริงแล้ว พวกเขามีอาชีพ เป็นนายหน้าค้าเด็กทารก โดยที่ปกติแล้วทั้งคู่จะขโมย เอาเด็กมาจากสถานสงเคราะห์ แต่อยู่มาวันนึง ปัญหาก็ได้เกิดขึ้น เมื่อเขาได้แอบลักขโมย เด็กทารกคนหนึ่งออกมา แต่ก่อนที่เขาจะได้ทำอะไร ก็กลับพบว่า แม่ของเด็กคนนั้น ได้เปลี่ยนใจ และกลับมารับลูกของเค้าคืน

รีวิวเเบบจัดเต็ม

คู่หูคู่นี้จึงจำเป็น ที่จะต้องเข้ามาไก่เกลี่ย ก่อนที่เรื่องนี้จะ เข้าถึงหูตำรวจ แล้วจะเป็นเรื่องใหญ่ เรื่องราวทั้งหมดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้เริ่มต้นจากจุดจุดนี้ พวกเขาทั้งสามคน ได้ถูกผูกเอาไว้ ด้วยชีวิตน้อยๆ เพียงหนึ่งเดียว และพวกเขาจะหาทางออก จากสถานการณ์นี้ ได้อย่างไร  และเรื่องราว ก็จะยิ่งเละเทะขึ้นไป เมื่อคู่หูสายตรวจ กำลังตามสืบ เรื่องราวในการลักลอบ ขายเด็กทารกนี้ โดยที่พวกเธอนั้น

กำลังเฝ้ามอง เหตุการณ์นี้อยู่อย่างเงียบเงียบ และเรื่องราวครั้งนี้จะหาทางลงเอยได้อย่างไร สามารถหาติดตามได้ ในโรงภาพยนตร์กันเองนะ และคำคำแรกที่ขึ้นมาในหัวแอดมิน นั้นก็คือ ทำไมผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ขั้นเทพถึงขนาดนี้ คนเขียนบท เค้าคิดอะไรอยู่ ถึงได้เขียนบทแบบนี้ออกมาได้ หลายหลายคนนั้น อาจจะยังไม่รู้ คนเขียนบท และผู้กำกับ ก็คือคนเดียวกัน นั่นมันยิ่งตอกย้ำ ความขั้นเทพของ คนคนนี้เข้าไปอีก

ซึ่งแอดมินต้องขอบอกเลยว่า มันจะวนลูปแบบนี้ สุดท้ายแล้วหนังจากเกาหลี มันก็กระแทกใจ ของแอดมินได้อยู่ดี ซึ่งความดีของหนังเรื่องนี้ มันก็เป็นดาบสองคม แล้วทำให้รีวิวค่อนข้างยาก เพราะว่าถ้ารีวิวออกไป มันเหมือนจะกลายเป็นการชี้นำ ให้คนเข้าไปดู แล้วเหมือนกันอวยได้ ซึ่งมันจะส่งผลต่อการดูหนัง และในความเป็นจริงแล้ว แอดมินอยากให้ทุกคนนั้น ไปลองดูเอาเองก่อน แล้วจะยิ่งอิน กับสิ่งที่แอดมิน พูดไปมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤 🖤

ภาพยนต์ที่สร้างปรากฎการณ์ คลิก Broker จัดหารัก

สนับสนุนโดย bacara 168