วันนี้เราจะมาพูดถึงภาพยนตร์สุดคูลอย่าง BULLET TRAIN ที่กลายเป็นไอคอนสายบู๊ แถมยังมีคิวแอ็คชั่นที่โหดและโคตรดุ แถมยังมีสีสันที่จัดจ้านทะลุจอ แถมสตอรี่ยังง่ายๆ แต่ดันบ้าระห่ำได้แบบไม่หยุดยั้ง ที่ว่าทั้งหมดนั้นเป็นผลงานจากผู้กับกับชื่อดังอย่าง David Leitch เค้าเป็นหนึ่งในนัการ้างหนังฝีมือดี เค้าเป็นผู้กปลุกชีพหนังสไตล์แอ็คชั่นให้กับมามีความสนใจและกระตุ้นผู้ชมอีกครั้ง เรียกได้ว่าถ้าเห็นชื่อเค้าหนังเรื่องนี้ต้องสนุก มันส์ อน่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ

BULLET TRAIN หนังใหม่มาแรงบ้าระห่ำปี 2022

BULLET TRAIN
ตัวเอก

    ผู้กับกับชาวอเมริกันหน้าหล่อคนนี้ เค้าเป็นถึงอดีตสตั๊นแมนตัวท็อป เค้าปิดทองหลังพระมาโดยตลอดเพราะว่าทำงานแฝงอยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ชื่อดังก้องโลกอยู่หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง The Matrix, Van Helsing, The Bourne Ultimatum และอีกมากมายกว่า 70 เรื่อง

เค้าได้ทำการสั่งสมบารมีกว่า 20 ปี กว่าจะได้อัพเลเวลมาปิดทองแผ่นใหย่กว่าเดิมในฐานะผู้กับกับร่วมในหนังฆ่าแค้นอย่าง John Wick เป็นการเปิดศักราชหนังแอ็คชั่นแบบเลือดใหม่ แถมยังเป็นการทะยานสร้างปรากฏการณ์เดือด ควงตำแหน่งแอ็คชั่นสตาร์ให้กับพระเอกหน้าหล่อ

อย่าง Keanu Reeves เค้าทำหนังออกมาได้เดือดมากจนโดนใจและเตะตาผู้บริหาร จนได้รับภารกิจฉายเดี่ยวกำกับหนังฉายเดี่ยวเองเป็นเรื่องแรก แท็กทีมกับซุปตาร์ตัวแม่อย่าง Charlize Theron เรียกได้ว่าสาดกระสุนบู๊แบบล้างผลาญ ให้ร้อนแรงยิ่งกว่าสงครามเย็นเสียอีกค่ะ

ในเรื่องที่แอดมินกำลังพูดถึงอยู่นั่นเอง ซึ่งสานต่อมาจากหนังชื่อดังอย่าง Dead pool 2 หนังบ้าระห่ำแบบหยุดไม่อยู่ หนังภาคแยกเรื่อวงแรกของแฟนไชน์เร็ว แรง ทะลุนรก และยังมีอีกหลายหลายเรื่องเลยค่ะ

แต่ถ้าให้มองย้อนกลับไป ก็ยังมีนักแสดงชายอยู่คนนึงนะคะ ที่เค้าสนิทจนยอมเสี่ยงแทนมาหลายต่อหลายครั้งทั้งในหนังดิบดวลเดือด หรือว่าจะเป็นโคตรหนังจรกรรม หรือว่าจะเป็นมหากาพสงครามทรอย และใช่ค่ะพระเอกที่เรากำลังจะพูดถึงเค้านั้น เค้าเป็นเทพบุตรแห่งวงการหนัง

ฮอลีวูด เค้าคนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Brad Pitt หน้าตาอันหล่อเหลาไม่เคยจะแผ่วลง ราวกับว่าพระเจ้าปั้นมา หรือว่าจะเรียกว่าเค้าเป็นลูกรักของพระเจ้าก็ว่าได้เลยล่ะค่ะ และเรื่องนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่พิทและรีส จะกลับมาเจอกันในหนังแอ็คชั่นสูตรใหม่

แอดมินบอกเลยนะคะว่าเรื่องนี้ต้องมันสฺมากๆอย่างแน่นอน ไม่มีคำว่าเสียใจที่ได้ไปดู เพราะว่าเป็นหนังที่ทำอกมาได้ดีมากจริงๆ ดูจากเทเลอร์แล้วแอดมินยังอดใจรอวันที่จะไปดูเรื่องเต็มไม่ไหวเลยล่ะค่ะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

ฮาวทูทิ้ง REVIEW คลิก ฮาวทูทิ้ง

สนับสนุนโดย เว็บ 168