Carrie เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กสาวคนนึงค่ะ เธอเป็นเด็กเนิร์ดที่ถูกบูลี่จากเพื่อนๆ และเธอก็กลายเป็นปีศาจ ซึ่งหนังก็เปิดเรื่องมาที่หญิงสาวที่คลั่งศาสนาคนนึง เธอมีชื่อว่า มาร์กาเร็ต เธอกำลังท้องและทรมานเธอจึงอ้อนวอนต่อพระเจ้าให้มันสิ้นสุดลงเสียที จนเด็กน้อยได้เกิดมาเป็นผู้หญิง เธอไม่ค่อยสมประกอบและคิดว่าลูกของเธอเป็นบาปที่เธอนั้นได้ก่อเอาไว้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อติดตามรับชมการสปอยหนังต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

🩸 Carrie เด็กเนิร์ดถูกบูลี่จนกลายเป็นปีศาจ 🩸

            หลังจากที่เธอตัดสินใจจะปิดชีวิตลูกของเธอ แต่ก็ได้ยินเสียงของทารกตัวน้อย เธอก็ทำไม่ลงและได้เลี้ยงเด็กคนนี้ต่อไป เด็กคนนี้ก็เป็นนางเอกของเรานี่เองค่ะ หลายปีต่อมาเด็กคนนั้นก็ได้โตขึ้น เธอมีชื่อว่าแครี่ เธอเป็นเด็กที่เงียบขรึมและไม่ค่อยจะสุงสิงกับใคร และระหว่างที่เธอเรียนวิชาพละเสร็จเธอก็เข้ามาอาบน้ำและสังเกตว่ามีเลือดไหลออกมาจากหว่างขาของเธอ

เธอกลัวมาเลยวิ่งมาให้เพื่อนคนอื่นๆช่วย และเด็กนิสัยเสียคนนึงก็พูดขึ้นมาว่าจะกลัวอะไรมันก็แค่เลือดประจำเดือนเท่านั้น แต่ว่าแครี่ที่ไม่รู้จักประจำเดือนก็ยังร้องไห้ด้วยความกลัวไม่ยอมหยุด หลังจากนั้นเพื่อนๆก็พากันโยนผ้าอนามันใส่เธอเต็มไปหมด และได้ถ่ายคลิปนี้เอาไว้ จากนั้นครูพละก็มาช่วยเธอและพาเธอมาที่ห้องพักครู จากนั้นก็บอกเธอว่าเค้าจำเป็นต้องบอกแม่เธอเรื่องที่เธอโดนแกล้งให้แม่เธอรู้

แต่แครี่กลับทำถ้าทีหวาดกลัวมาก และขอร้องไม่ให้อาจารย์ใหญ่บอกเรื่องนี้กับแม่ แต่ทางดรงเรียนก็จะเป็นต้องโทรไปบอกแม่ของเธออยู่ดี และแม่ของเธอก็มารับเธอกลับบ้านไป ระหว่างนั้นเธอก็เจอกับเด็กชายคนนึงที่มาล้อเลียนว่าเธอนั้นเป้นตัวประหลาด เธอจึงได้เผลอใช้พลังทำให้เด็กชายนล้มลง

Carrie
โดนคริสแกล้งเอาเลือดหมูเทใส่

และเหมือนว่าเธอจะเริ่มรู้แล้วว่าเธอมีหลังที่ซ่อนอยู่ภายใน ในเวลาเดียวกันเด็กที่ปาผ้าอนามัยใส่แครี่ก็เริ่มรู้สึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น ทอมมี่แฟนหนุ่มของเธอเลยเตือนสติว่า ถ้ารู้ตัวว่าผิดก็รีบไปขอโทษซะ ส่วนคริสเด็กอีกคนนั้นไม่รู้สึกผิดอะไรเลย แถมยังอัพคลิปที่ถ่านเอาไว้ลงอินเตอร์เน็ต หลังจากนั้นเธอก็กลายเป็นตัวตลกของคนอื่นๆในทันที เธอหนีเข้ามาอยู่ในห้องน้ำและเกลียดตัวเองเป็นอย่างมาก

ในคืนนึงแครี่ก็ฝึกใช้พลังตามปกติ ก่อนที่แม่ของเธอจะได้ยินเสียงมาจากห้องข้างบน แต่เมื่อขึ้นมาดูแครี่ก็แกล้งทำเป็นหลับ และหลังจากนั้นเธอก็ควงแขนทอมมาที่งานพรอม ซึ่งทุกคนก็ต่างต้อนรับแครี่เป็นอย่างดี ทอมมี่ได้ส่งข้อความไปหาซูว่าทุกอย่างเรียบร้อยดี จากนั้นเค้าก็พาเธออเอกมาเต้นรำด้วยกัน

ซึ่งในขณะที่ทุกคนลุ้นว่าใครจะได้เป็นราชา และราชินีของงานพรอม เพื่อนตัวแสบของคริสก็ได้แอบไปเปลี่ยนคะแนนโหวต ให้แครี่และทอมมี่เป็นผู้ชนะ และคริสก็ได้ส่งข้อความไปหาซูว่า เพื่อนของเธอดูสวยดีนะ แต่น่าจะสวยได้ไม่นาน ทำให้ซูรู้ว่าต้องเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

Carrie
หลังจากระเบิดพลังก็เดินกลับไปหาแม่ที่บ้าน

และหลังจากที่ประกาศผล ทอมมี่และแครี่ก็เดินขึ้นไปบนเวที และในตอนนั้นเองคริสก็ได้เทเลือดหมูลงมาใส่ตัวเธอ จากนั้นก็เปิดคลิปที่ถ่ายในห้องน้ำ ทำให้ทุกคนหัวเราะเยาะเธอ และถังก็ตกลงมาใส่หัวทอมมี่จนเค้าสลบไป แครี่โมโหจนถึงขีดสุด และระเบิกดพลังออกมา ทุกคนต่างพากันวิ่งหนี แต่เธอก็ใช้พลังปิดประตูทุกบ้านหมดแล้ว แครี่ได้เผาโรงเรียนแห่งนี้จนพังพินาศ

และจากนั้นเธอก็ตามมาดักที่หน้ารถของคริส หลังจากนั้นคริสก้สั่งให้แฟนหนุ่มขับรถชนแครี่ แต่แครี่ก็ผลักรถคันนั้นไปชนกับปั้มน้ำมัน จนทำให้เกิดการระเบิดขึ้น หลังจากนั้นแครี่ก็กลับไปที่บ้าน จากนั้นแม่ก็เข้ามากอดแครี่ จากนั้นแม่ก็ใช้มีดแทงเข้าที่หลังของเธอ แล้วเธอก็ใช้พลังจนแม่เสียชีวิต เธอพยายามจะทำลายบ้านหลังนี้ แต่ซูก็วิ่งข้ามาและพยายามที่จะช่วยแครี่เอาไว้

ในเวลาต่อมาเธอได้ทำลายบ้านหลังนี้ทิ้ง และซูก้ต้องมาให้การกับชั้นศาลแต่ก็ไม่มีใครเชื่อเธอ และเมื่อซูเอาดอกไม้มาวางบนป้ายหลุมศพ ที่มีแต่คำสาปส่งให้แครี่มอดไหม้อยู่ในนรก ป้ายหลุมศพก็แตกออก พร้อมกับการกลับมาของแครี่ และหนังก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹

Spider-Man No Way Home Review คลิก Spider-Man No Way Home

สนับสนุนโดย น้ําเต้า ปู ปลา

👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹 👹