กลับมาอีกแล้วนะคะเพื่อนๆคอหนังทุกคน วันนี้แอดมินก็มีหนังมาฝากทุกท่านกันอีกแล้วค่ะ เรื่องที่น่าสนใจในวันนี้ก็คือเรื่อง Carter เป็นหนังแอคชั่นที่น่าดูมากๆในปีนี้เลยนะคะ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง แถมวันนี้ก็จะมาบอกทุกท่านด้วยนะคะว่าเหตุผลอะไรที่เราจะไม่ควรพลาดหนังแอคชั่นเรื่องนี้ จะน่าสนใจแค่ไหนเรามาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

Carter คอหนังแอคชั่นต้องไม่พลาด

Carter
พระเอก

            ตอนนี้หนังเกาหลีเค้ามาโหดเบอร์นี้แล้วนะคะ ส่วนตัวแอดมินก็พึ่งจะเคยรู้ มาเจอหนังเรื่องนี้เข้าไปนี่ตกใจเหมือนกันค่ะ เพราะว่าทำหนังแอคชั่นออกมาได้มันส์และจัดเต็มเอามาๆ เรียกได้ว่าคนดูเนี่ยจะต้องอึ้งไปกับความถึงเครื่อง เราจะมาคุยกันเรื่องเหตุผลที่จะไม่พลาดหนังเรื่องนี้กันก่อนเลยนะคะ

อย่างแรกเลยนะคะ เพราะว่าเรื่องนี้จะเรียกได้ว่าเป็นมิติใหม่ของหนังแอคชั่นเลยก็ว่าได้ค่ะ มันส์ เดือด เร้าใจ สุดๆ ซึ่งเรื่องนี้เค้าจะมาพร้อมกับมิติใหม่ในงานแอคชั่นที่เราจะไม่เคยเห็นมาก่อน เรียกได้ว่าไปสุดทุกองค์ประกอบ แถมยังมีเทคนิคการถ่ายทำแบบเทคเดียวไม่มีคัท มาพร้อมกับความระทึกใจที่ลุ้นแบบจัดๆ ถ้าได้มีโอกาสดู จะรู้สึกเลยว่าทั้งเรื่องเนี่ย เค้าจะไม่ปล่อยให้คนดูได้พักหายใจหายคอกันเลยล่ะค่ะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

เรื่องก็จะเล่าถึงเรื่องราวของมิชชั่นเสี่ยงอันตรายของสายลับหนุ่ม ที่เค้านั้นตื่นขึ้นมาแล้วก็พบว่าเค้านั้นไร้ความทรงจำ แล้วเค้าก็ต้องทำภารกิจตามเสี่ยงสั่งการที่มาแบบมีปริศนา ถ้าเค้าทำภารกิจไม่สำเร็จก็จะมีรัศมีระเบิดทำลายนล้าง 10 เมตร ที่ถูกล็อคไว้ที่คอของเค้าก็จะถูกทำงานนั่นเองค่ะ แอดมินบอกได้เลยว่า ใครที่เป็นคอหนังแอคชั่น หนังบู๊อยู่แล้วจุดนี้ต้องไม่พลาดแล้วล่ะค่ะ

ส่วนเหตุผลต่อมาก็คือเพราะว่าจูวอนนั้น สวมบทโหดแบบจัดเต็มเลยล่ะค่ะ ความเดือดนี่จัดว่ามาแบบเหนือลบาร์เลย ด้านของทางฝั่งของนักแสดงก็เรียกได้ว่า เค้าเฟ้นหามาได้เดือดไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ เพราะว่าจูวอนก็เป็นนักแสดงหนุ่มที่มีฝีมือดี แถมยังเป็นถึงเจ้าของรางวัล KBS มาพลิกบทบาทแบบขั้นสุด

แต่บะฉากนี่เรียกว่าจัดมาเต็มอัตราเลยล่ะค่ะ หนังมันส์ๆที่เน้นความเดือดทางด้านของภาพแบบนี้ จะให้มานั่งดูไปอ่านซับไป มันก็อ่าจจะเสียอรรถรสใช่มั้ยล่ะคะ เรื่องนี้เค้าก็เลยจัดพากษ์ไทยมาให้แบบจุใจเลยล่ะค่ะ เซอร์วิสแฟนๆที่รักเสียงไทยแบบสุดๆไปเลยล่ะค่ะ อย่าลืมติดตามกันนะคะ เดือดแน่นอน

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

ฮีโร่สารเลวเเห่ง DC Peacemaker

สนับสนุนโดย เว็บ 168