Central Intelligence ต่อกับเรื่องนี้ในตอนที่แล้วนะคะที่บ็อบ สโตนนั้นซาบซึ้งมากๆที่เคลวินยอมลดตัวลงมาเป็นเพื่อนกับเค้า และได้โผเข้ากอดเคลวินที่หน้าร้านเบียร์นั่นเลยค่ะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปรับชมได้เลยนะคะ

Central Intelligence จากเด็กเนิร์ด ถูกบูลลี่กลายเป็น CIA ที่เก่งที่สุด! PART3

Central Intelligence
ดูบัญชี

          หลังจากนั้นทั้งสองคนก็ได้มาเดินเล่นที่โรงเรียนเก่าของพวกเค้า ในระหว่างเดินพระเอกของเราก็ได้เดินผ่านห้องน้ำซึ่งความทรงจำร้ายๆของพระเอกตอนเด็กนั้นก็ได้กลับเข้ามาอีกครั้ง และตู้รางวัลก็ยังมีแต่รูปรางวัลของเคลวินเต็มไปหมด ซึ่งพระเอกก็ได้กล่าวชมเคลวินอย่างหนักเพราะว่าเค้านั้นชื่นชมเคลวินจริงๆ แต่เคลวินก็พยายามบอกว่านั่นมันเป็นแค่อดีต

เพราะว่าตอนนี้เค้าเป็นเพียงแค่นักบัญชีเท่านั้น และนี่แหละโลกของความจริง ถ้าตัวเค้าตอนอายุ 18 มาเห็นตัวเองตอนอายุเท่านี้ อายุ18 จะต้องผิดหวังในตัวเค้าแน่ๆที่เค้าพาตัวเองมาได้แค่นี้จากนั้นพระเอกจึงรบเร้าเคลวินให้ตีลังกากลับหลังให้เค้าดูเหมือนกับตอนเด็กๆ

Central Intelligence
ทำภารกิจ

ซึ่งเคลวินก็ทำแต่วง่าเค้าก็ล้มลงไปกองกับพื้น จากนั้นพระเอกจึงได้มาส่งเคลวินที่บ้าน และเคลวินก็บอกเค้าว่าถ้ามีอะไรให้เค้าช่วยบอกได้เสมอ และพระเอกก็ว้าวเลย พระเกจึงบอกไปว่าก็ไม่อยากรบกวนนะ แต่พอดีเค้ามีปัญหาเรื่องบัญชีเค้าไปทำงานต่างประเทศมาและเค้าต้องตรวจบัญชีซึ่งเป็นเรื่องยากมาก

จึงได้ขอให้เคลวินนั้นช่วยดูบัญชีให้เค้าหน่อย และเคลวินก็ได้พาพระเอกเข้ามาในบ้าน พระเอกจึงได้ใช้คอมเคลวินเปิดบัญชีดู ซึ่งในนี้มันไม่ใช่บัญชีแต่ดูเหมือนเป็นเว็บประมูล มีการประมูลข้ามชาติหลายประเทศ และมีการประมูลแบบเรียลไทม์เงินนั้นหนามากๆ

แต่อยู่ๆมันก็ได้แจ้งเตือนเออเร่อซักอย่างนึง พระเอกก็ดันทำเบียร์ที่อยู่ข้างๆโน็ตบุ้คหก จนน็ตบุ๊คนั้นพังซะก่อน ซึ่งเคลวินก็ได้ถามพระเอกไปว่านี่มันอะไรไม่เห็นเกี่ยวกับเงินเดือนเลยเว็บอะไรเนี่ย พระเอกก็ได้ตอบไปว่าเค้าก็ไม่รู้เหมือนกันพึ่งจะเคยเห็นเอาไว้เดี๋ยวเราคุยกันวันหลังแล้วกัน

🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪

Central Intelligence
หนี

ตอนนี้เราคงมึนๆกันอยู่เดี๋ยวเราสดชื่นแล้วเรามาคุยกันใหม่ พร้อมกับขอนอนที่บ้านเคลวิน ซึ่งเคลวินตก็ยอมให้นอน แต่พอรุ่งเช้าเข้าก็ได้เดินมาหาพระเอก ซึ่งเค้าก็เห็นพระเอกนั้นนอนอยู่และห้องก็รกมากๆ จนได้มีเจ้าหน้าที่ 3 คนมากดกริ่งหน้าบ้านและเอารูปพระเอกให้ดูและถามว่าเคยติดต่อกับชายคนนี้มั้ย

เมื่อเค้านั้นบอกว่าอยู่ในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงบุกเข้าไปในบ้านทันทีเพื่อที่จะไปจับพระเอก แต่พวกเค้ามาพระเอกก็ไม่อยู่ที่นี่แล้ว เจ้าหน้าที่จึงบอกให้คิดต่อไปศูนย์ใหญ่ทันที เรื่องราวจะปํนอย่างไรต่อไปติดตามตอนหน้านะคะ

🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪

ติดตามสปอยหนังตอนที่แล้ว คลิก Central Intelligence PART2

สนับสนุนโดย ไฮโลไทยได้เงินจริง

🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪