Central Intelligence เป็นหนังแนวตลกคอมมาดี้ ซึ่งได้รับความสนใจและมีเนื้อหาที่ดีมากๆแฝงไปด้วยแง่คิดมากมายอีกด้วยนะคะ ทีนี้เรามาดูสปอยกันดีกว่าว่าเรื่องนี้นั้นจะมีความฮา และตลกมาแค่ไหน มรารับชมพร้อมกันเลยนะคะ

Central Intelligence จากเด็กเนิร์ด ถูกบูลลี่กลายเป็น CIA ที่เก่งที่สุด! PART1

Central Intelligence
พระเอกตอนโดนแกล้ง

            เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเด็กเนริดคนนึงนะคะที่ถูกแกล้งและบูลี่มาตลอด และถูกแกล้งถูกทำให้อับอายจนกลายเป็นปมของเค้าในวัยเด็กและไม่มีใครคบ

 จนเมื่อเค้าได้โตขึ้น เค้าได้ดูแลตัวเองและเปลี่ยนตัวเองเป็น Cia คนเก่งซึ่งไม่มีใครเทียบได้แถมยังต้องไปหยุดยั้งอาชญากรเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อมาดูกันเลยค่ะหลังจากที่เค้าผ่านเรื่องราวเลวร้ายที่ถูกบูลี่แล้วและก็มเพื่อนคนนึงที่เป็นคนฮอตมากในโรงเรียน

แต่ตอนนี้เค้าเป็นเพียงพนักงานบริษัทเท่านั้น และเค้าก็ต้องแย่งตำแหน่งกับเพื่อนในบริษัทอีกหนึ่งคน และเค้าก็เคืองและอิจฉาเด็กคนนั้นเพราะว่าได้เลื่อนตำแหน่งก่อนเค้า และเค้าก็ได้นัดแฟนสายวมากินข้าวแต่ก็ดันเป็นร้านที่เด็กคนนั้นมาฉลองการได้เลื่อนตำแหน่ง

Central Intelligence
เคลวิน

แฟนของเค้าก็เห็นว่าเค้าอารมณ์ไม่ดีและได้เปลี่ยนเรื่องคุยเพื่อที่เค้าจะไม่เครียด โดยเปลี่ยนเรื่องเป็นชุดที่จะใส่ไปงานเลี้ยงรุ่น แต่เคลวินนั้นก็บอกไปว่าเค้าเปลี่ยนใจไม่อยากไปแล้ว เพราะว่างานเลี้ยงรุ่นเค้าจะต้องไปเจอเพื่อนๆที่รู้จักเค้ามากมายและเค้าอายที่เค้าเป็นแค่พนักงานธรรมดาๆ

หลังจากอาหารมื้อนั้นเคลวินก็ได้กลับมาทำงานและเค้าก็เล่นเฟสบุ้ค เลื่อนดูเกี่ยวกับงานเลี้ยงรุ่นว่าจัดขึ้นตอนไหนและอยู่ๆก็มีเพื่อนคนนึงแอดมา ซึ่งเค้ามีชื่อว่าบ็อบสโตน ซึ่งเค้าก็จำไม่ได้ว่าเค้าเป็นใคร ซึ่งเค้าจึงได้ไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมว่าเค้าชอบปืน เค้ก และยูนิคอนพร้อมกับเคยเรนียนที่เดียวกับเคลวิน

Central Intelligence
เคลวินกับบ็อบ

เค้าจึงได้รับเป็นเพื่อนไป หลังจากรับเสียงโทรศัพท์ก็ได้ดังขึ้นมาทันที ซึ่งมาจากแฟรสาวของเค้านั่นก็คือแม้กกี้และปรึกษากับเค้าว่าจะรึกษาด้านปัญหาชีวิตคู่และเธอก็นัดวลาให้ 6 โมงวันนี้แต่ว่าเคลวินเค้าบอกว่าเค้าไปไม่ได้ เพราะว่าบ็อบนสโตนทักมาชวนเค้าไปวันนี้เช่นกัน

เค้าจึงบอกแฟนเค้าไปว่าเค้ามีนัดแล้วกับบ็อบสโตน ตอนแรกแม้กกี้ก็จำไม่ได้ว่าบ็อบสโตนนั้นคือใคร แต่แล้วเค้าก็จำได้ว่าบ็อบสโตนคือคนที่เค้าโดนบูลี่จับแก้ผ้าแล้วโยนเข้ามากลางลาน จากนั้นพระเอกก็ส่งลิงค์แปลกๆมาให้เคลวินดูเรื่องราววุ่นวสายก็กำลังจะเริ่มขึ้นแล้วล่ะค่ะ ติดตามชมตอนต่อไปนะคะเดี๋ยวแอดมินจะมาต่อให้ในวันพรุ่งนี้ค่ะ

🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫

ติดตามซีรี่ย์ที่น่าสนใจ คลิก Wayne (TV Series 2019) ตอนจบ

สนับสนุนโดย ดัมมี่เล่นยังไง

🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫 🔫