Chaos Theory ต่อจากตอนที่แล้วนะคะ ที่เค้าได้เล่าย้อนเรื่องราวของเค้าเมื่อ 25 ปีที่แล้วให้กับลูกเขยของเค้าฟัง ว่าเค้าเคยเจอสิ่งผิดพลาดอะไรในชีวิตบ้าง เราไปฟังกันต่อเลยค่ะ

Chaos Theory
เราเรื่องให้ลูกเขยฟัง

Chaos Theory ชายหนุ่มโชคร้ายขนาดที่ว่าที่สุดในโลก

Chaos Theory
พอลล่าขอเข้าไปห้องน้ำบนห้องนอนของเค้า

             หลังจากที่เค้านั่งดื่มไปได้สักพักหลังจากที่เจอพอลล่าเธอก็ได้ขอเค้าเข้าห้องน้ำในห้องพักของเค้าโดยเธออ้างว่าเธอเป็นโรคกลัวห้องน้ำสาธารณะและด้วยความที่แฟรงค์เป็นคนที่ไม่เคยคิดร้ายกับใครเค้าก็พาเธอมาที่ห้องในทันทีแต่ว่าพอลล่ากับถอดเสื้อผ้าเดินออกมาจากห้องน้ำ

และพยายามที่จะยั่วยวนเขาโชคดีที่เสียงของโทรศัพท์ดังขึ้นในทันทีแล้วก็เป็นซูซานภรรยาที่โทรมาขอโทษเขาที่เมื่อเช้าปลุกช้าเกินไปซึ่งแฝงก็ไม่ได้โกรธเธอแม้แต่น้อย แถมเค้ายังรู้สึกผิดที่เค้ามาอยู่กับผู้หญิงคนอื่นตอนนี้หลังจากที่วางสายแฟรงค์จึงรีบเก็บข้าวของแล้วก็ตัดสินใจกลับบ้านเพื่อกลับไปหาภรรยาของเขา

ทำให้พอลล่ารู้สึกเสียหน้าเป็นอย่างมากที่ได้ช่วยโอกาสอธิบายและในตอนนั้นเองเสียงของโทรศัพท์ก็ดังขึ้นอีกครั้งเป็นคนรับสายแล้วบอกว่าแฝงนัยกลับออกไปสักพักแล้วแล้วมันก็ทำให้ซูซานที่ได้ยินเสียงของผู้หญิงคนอื่นคิดว่าแฟนกำลังแอบนอกใจเธอขณะที่เขากำลังขับรถกลับไปที่ท่าเรือ

รถคันนึงก็ได้กลับมาตัดหน้าเขาจึงพุ่งชนเข้ากับรถต้นไม้ข้างถนนเค้าเลยรีบเข้าไปดูตรงที่เกิดเหตุแล้วพบว่าเป็นผู้หญิงที่กำลังจะคลอดลูกพาเธอขับรถไปส่งที่โรงพยาบาลซึ่งในระหว่างทางก็มีโอกาสได้คุยกันเคยมีชื่อว่าแนนซี่และไม่ต้องการที่จะเก็บเด็กเอาไว้เธอเลยตัดสินใจขับรถชนเข้ากับต้นไม้แพงเลยช่วยเตือนสติเธอให้เธอมีความรับผิดชอบสุดท้ายก็พาเธอมาส่งโรงพยาบาลได้

Chaos Theory
แฟรงค์กลับมาที่บ้าน

แต่ว่าพยาบาลก็ได้คิดว่าแฟนเป็นสามีของแนนซี่เลยขอให้เค้าช่วยกรอกข้อมูลต่างๆซึ่งแสงก็ไม่ติดขัดอะไรเพราะเขาต้องการที่ช่วยเหลือเด็กเอาไว้ส่งผลให้สุสานได้รับสายจากโรงพยาบาลที่โทรมาต่อว่าเธอถึงเรื่องที่ทิ้งเด็กแรกเกิดเอาไว้เพราะแสงเดือนใส่เสื้อชื่อของซูซานในช่อง

 ภรรยาและทำให้ถูกเข้าใจผิดว่าเธอเป็นแนนซี่นั่นเองและนั่นก็ทำให้เธอไม่พอใจเป็นอย่างมากจนกระทั่งแฟ้มกลับมาถึงที่บ้านเค้าก็ถูกต่อว่าอย่างหนักขอสุสานคิดว่าเค้าแอบมีชู้แถมยังทำผู้หญิงตั้งท้องอีกด้วยเค้าเลยพยายามอธิบายทุกอย่างให้เธอฟังแต่สงสารก็โมโหเกินกว่าที่จะเข้าใจได้ออกไปจากบ้านหลังนี้

จนกว่าจะหาหลักฐานมาพิสูจน์ทุกอย่างได้เข้าเลยต้องกลับมาที่โรงพยาบาลอีกครั้งเพื่อจะขอให้แนนซี่ช่วยยืนยัน แต่ว่าเธอกับหมีไปตั้งแต่เมื่อคืนนี้แล้วเค้าหมดหนทางจะขอร้องให้พยาบาลช่วยโทรไปบอกความจริงกับภรรยาแต่เธอกับคิดว่าแฟนกำลังปัดรับความรับผิดชอบในการเป็นพ่อของเด็กแล้วบอกให้เค้าไปหาวิธีอื่นเอาเองเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามในตอนหน้านะคะ

🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣

หนังภาคต่อ ปีที่มาแรง คลิก หนังภาคต่อปี2022

สนับสนุนโดย ufabet ฝากถอนผ่านวอเลท ไม่มีขั้นต่ํา

🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣 🍣