Chaos Theory ต่อจากตอนที่แล้วนะคะที่พระเอกของเรานั้นได้ทำตามทฤษฎีที่เค้าคิดค้นขึ้นมา และภรรยาของเค้าก็รู้ความจริงแล้วว่าเค้านั้นไม่ได้เป็นคนไม่ดีเพราะว่าแนนซี่ที่เค้าไปช่วยไว้มาที่บ้านและบอกความจริงกับเธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมได้เลยค่ะ

Chaos Theory ชายหนุ่มโชคร้ายขนาดที่ว่าที่สุดในโลก

Chaos Theory
ชวนบัดดี้ไปดูการแข่งขันฮอกกี้

          หลังจากนั้นแฟรงค์ก็ชวนบัดดี้ไปดูการแข่งขันฮอกกี้ด้วยกันในตอนนั้นเองเค้าก็ยอมเล่าความจริงทั้งหมดออกมาให้เพื่อนสนิทเค้าฟังว่าเค้าเป็นหมันแล้วเจ็ดซี่ก็ไม่ใช่ลูกสาวของเค้าอีกต่อไปก่อนที่แฟรงค์จะแก้ผ้าแล้วลงไปวิ่งในสนามตามกระดาษใบที่เค้าสุ่มที่เค้าทำ

ส่วนบัดดี้เลยมันนึกถึงเหตุการณ์ในอดีตว่าเมื่อแปดปีที่แล้วเค้าก็เคยนอนกับซูซานเช่นกันและเค้าก็คือพ่อของเจสสี่นั่นเองบัตรดีเลยเดินทางมาหาสู่ศาลที่ทำงานเราบอกความจริงทุกอย่างกับเธอ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าซูซานนั้นจะรับไม่ได้เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นมันคือความผิดพลาดที่เธอไม่ได้ตั้งใจ

ส่วนแฟรงค์ที่อยู่ในงานบรรยายหนังสือเล่มใหม่เค้าก็ได้ประจานซูซานต่อหน้าทุกๆคนที่นั่นและหลังจากนั้นเค้าก็มาดื่มต่อที่ปาร์ตี้ก่อนที่จะบังเอิญได้พบกับพรหล้าอีกครั้งแน่นอนว่าแฟรงค์คนใหม่เค้าไม่ยอมให้โอกาสนี้หลุดลอยไปเป็นอันขาดเค้าหยิบกระดาษขึ้นมาส่งแล้วพาเธอกลับมาที่โรงแรม

แล้วก็ทำสิ่งที่ติดค้างเอาไว้ในทันทีส่วนบัดดี้เค้าก็รู้สึกว่าเค้าต้องรับผิดชอบต่อสิ่งที่เค้าเคยทำ เขาเลยมาดักรอสู่ศาลที่ทำนาและขอร้องให้เธอมาใช้ชีวิตคู่กับเขาซูซานเลยถามกลับว่าคุณรู้จักเธอและลูกดีแค่ไหนทำไมถึงกล้ามาพูดอะไรง่ายแบบนี้ทำเอาบัดดี้ถึงกับเงียบไปเลย

Chaos Theory
รักสามเศร้า บัดดี้ แฟรงค์ ซูซาน

 และในคืนนั้นแฟรงค์ก็เลยกลับมาที่บ้านแล้วถามว่าจะซื้อเป็นลูกของใครกันแน่แต่ซูซานก็ไม่กล้ายอมรับความจริงและเอาแต่พูดว่ามันไม่สำคัญว่าเจ็ดซี่จะเป็นลูกของใครรู้แค่ว่าพวกเธอรักเค้าที่สุดก็พอซึ่งคำตอบที่ได้มันก็ไม่ได้เป็นอย่างที่แฟรงค์คิดไว้เลยสักนิดและพอดีกับที่เค้าเหลือบมาเห็นข้อความบนโต๊ะที่เขียนว่าผมเป็นพ่อที่เลวสิ้นดี

ซึ่งมาจากบัดดี้เพื่อนสนิทของเขานั่นเองและนั่นก็ทำเอาแฟรงค์ถึงกับข้างที่ เพื่อนสนิทกายเป็นพ่อของลูกสาวสุดที่รักของเค้าเค้าจึงตรงดิ่งไปที่ร้านขายปืนแล้วซื้อลูกซองหนึ่งกระบอกจากนั้นเขาก็โทรไปหาบัดดี้และแกล้งทำเป็นขอคำปรึกษาแล้วเค้าจะรออยู่ที่กระท่อมริมทะเลสาบ

ซึ่งบัดดี้ก็โทรไปบอกซูซานด้วยเช่นกันและหลังจากที่บัดดี้ตามมาถึงกระท่อมที่นัดเอาไว้เค้าเลยออกอุบายขอนั่งเรือไปตามทะเลสาบเพื่อจะพูดคุยด้วยกันแค่สองคนจากนั้นเขาก็ได้หยิบปืนขึ้นมาแล้วบอกว่าฉันรู้เรื่องทั้งหมดแล้วทั้งคู่เลยเริ่มโต้เถียงกันอย่างหนัก

ก่อนที่ปืนจะลั่นไปถูกเรือจนน้ำทะลักเข้ามาเลยได้โอกาสแย่งปืนและโยนทิ้งลงไปในน้ำซึ่งพอดีกับที่สุสานมาถึงพอดีเธอจึงรีบโทรไปแจ้งตำรวจให้มาระงับเหตุร้ายที่อาจจะเกิดขึ้นแต่เรือก็ได้จมไปก่อน เจ้าหน้าที่เลยต้องเอาไฟฉายมาส่อง

Chaos Theory
แฟรงค์ให้อภัยซูซาน

ซึ่งแฟรงค์และบัดดี้เค้าได้ว่ายน้ำมาขึ้นที่ชายฝั่งอีกด้านนึงแล้วก็กำลังจะเดินกลับไปที่กระท่อมระหว่างทางแฟรงค์ก็พูดขึ้นมาว่าเค้าไม่สามารถยกโทษให้สู่ศาลได้เพราะเรื่องนี้มันร้ายแรงเกินกว่าขอบเขตของคำว่าให้อภัยบัดดี้เลยบอกว่าแกมันโง่สิ้นดีรู้มั้ยว่าเค้าแอบรักซูซานมาตลอดแปดปีเต็มและพยายามทำทุกอย่างให้เธอหันมามองสักครั้งแต่ไม่เลยเธอรักแค่แกคนเดียวรวมถึงฉันด้วยที่รักแกในฐานะเพื่อนมากที่สุด

แล้วถ้าแกอยากจะเป็นแบบนี้ต่อไปก็เชิญจากนั้นบัดดี้ก็ได้เดินจากไปซึ่งแฟรงค์ก็ทบทวนความรู้สึกตัวเองว่าที่จริงแล้วตัวเค้าเองต้องการอะไรกันแน่จนกระทั่งเวลาได้ผ่านไปหลายชั่วโมงเจ็ดซี่ก็มายืนอยู่ตรงหน้าต่างและเริ่มขอพรแบบที่เธอเคยทำเป็นประจำซึ่งตอนนั้นเอง

แฟรงค์ก็ได้ปรากฏตัวขึ้นและกลับมาหาลูกสาวที่เขารักมากที่สุดโดยที่ไม่สนใจแล้วว่าเค้าจะเป็นลูกของใครก็ตามแล้วเค้าก็ยอมให้อภัยซูซานแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องที่ยากที่สุดในชีวิต แต่เค้าก็ยินดีที่จะทำมันและหลังจากที่เอ็ดเวิร์ดได้ฟังจนจบมันก็ทำให้เขาเริ่มมีความคิดที่เปลี่ยนไป

แฟรงค์เลยถามว่าตอนนี้นายยังอยากจะแต่งงานกับลูกสาวของเค้าอีกไหมเอ็ดเวิร์ดเลยได้กล่าวขอบคุณสำหรับแง่คิดที่ดีของชีวิตเพราะว่าเค้าได้ตัดสินใจแล้วว่าต่อจากนี้เค้าจะมองข้ามเรื่องในอดีตและให้อภัยเจสซี่เพื่อชีวิตคู่ที่มั่นคงในอนาคตนั่นเองค่ะ

🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻

เรื่องวุ่นเลขาบอส คลิก The proposal

สนับสนุนโดย บาคาร่า6666

🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻