Children of the Corn เรื่องนี้เป็นหนังเมื่อปี 1984 นะคะซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกเด็กนรกร่วมกันวางแผนจะฆ่าพวกผู้ใหญ่เพื่อที่พวกเค้านั้นจะยึดครองเมืองนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมได้เลยนะคะ

Children of the Corn เด็กนรกวางแผนฆ่าคนยึดครองเมือง

Children of the Corn

            หนังก็ได้เปิดเรื่องมาที่เมืองแก๊สรินเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความสงบสุข เหล่าชาวเมืองใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายตามประสาชาวไร่ที่อยู่ในแถบชานเมืองแต่แล้วันนึงเรื่องราวเลวร้ายก็ได้เกิดขึ้น เมื่อเจ้าหนูน้อยโทบี้ได้แวะเข้ามากินอาหารที่ร้านประจำเมืองและแซ็คหัวหน้าแกงค์เด็กเกเร

เค้าได้เดินมาหยุดอยู่ที่หน้าร้าน พร้อมกับสงสัญญาณบางอย่างไปที่ลูกน้องของเค้า เด็กเสริฟเลยได้ผสมยาพิษลงไปในกาแฟและนำไปเสริฟให้กับลูกค้าที่นั่งอยู่ภายในร้าน จนเมื่อยาเริ่มออกฤทธิ์ เด็กคนที่เหลือก็พากันหยิบอาวุธขึ้นมาค่ะ จากนั้นก็ไล่สังหารพวกผู้ใหญ่ทีละคนอย่างโหดเหี้ยม

Children of the Corn

ซึ่งในเวลาเดียวกันนั้นเองซาร่าเป็นพี่สาวของโทบี้เธอได้วาดภาพเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นโดยที่ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ เหมือนว่าเธอจะส่ามารถหยั่งรู้อนาคตที่จะมาถึงได้ หลังจากเหตุการณ์ณ์นั้นแซ็คก็ก่อตั้งตัวเองขึ้นมาเป็นผู้นำลัทธิและสั่งให้เด็กทุกคนจัดการกับผู้ใหญ่ในเมืองให้สิ้นซาก

ทั้งทีวี เครื่องเล่นเกมและวิทยุก็ถูกนำมาเผาทำลายทิ้ง เพื่อให้เด็กๆสนใจแค่เพียงคำสอนของเค้าเท่านั้น ต่อมาทุกคนก็ย้ายกันเข้ามาอาศัยอยู่ในไรข้าวโพดที่เป็นอาหารแค่เพียงอย่างเดียวของพวกเค้า และเมื่อใดก็ตามที่เด็กคนไหนอายุเกินกว่า 18 ปี พวกเค้าก็จะถูกนำมาเป็นเครื่องสังเวยให้กับพระเจ้า

Children of the Corn

3 ปีต่อมาคู่รักหนุ่มสาวเบริดและวิกกี้พวกเค้ากำลังไปเที่ยวต่างเมืองในวันหยุด ซึ่งวันนี้ก็เป็นวันเกิดของเบริดพอดี รคกี้ก็เลยให้ของขวัญเป็นไฟแช็กสั่งทำพิเศษเป็นของขวัญจากนั้นทั้งคู่ก็เดินทางออกมาจากที่พัก เพื่อไปยังจุดหมายในทันที ระหว่างนั้นเองโจเซฟเด็กหนุ่มคนนึงก็รั้สึกว่าเค้าทนอยู่ที่ไร้ข้าวโพดต่อไปไม่ไหว

แล้วเค้าก็ตัดสินใจหนีออกมาจากที่นั่น โดยที่ไม่ฟังคำเตือนของซาร่าที่ล่วงรู้อนาคตว่าจะเกิดอะไรไม่ดีขึ้น แต่ไม่ว่าโจเซฟจะวิ่งไปทางไหน แต่เค้าหนีเท่าไหร่เค้าก็ไม่พบกับทางออกเสียที จนกระทั่งรองหัวหน้ากลุ่มได้ปรากฏตัวขึ้น โจเซฟก็ถูกเค้าจัดการในทันที

ส่วนเบริดและวิกกี้เหมือนเค้าจะเลือกใช้เส้นทางลัด เพื่อไปให้ถึงยังจุดหมายให้เร็วที่สุด ซึ่งนั่นก็ทำให้เค้าได้เจอกับโจเซฟที่ถูกทิ้งเอาไว้กลางถนน เบริดที่ทำงานเป็นหมออยู่ในโรงพยาบาลเลยรีบเข้ามาดูอาการของเด็กชายคนนั้นแต่ก็ไม่ทันการเพราะว่าโจเซฟนั้นได้เสียชีวิตไปเสียแล้ว เรื่องราวจะเป็นยังไงติดตามตอนหน้านะคะ

🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽

ติดตามสปอยหนังตอนที่แล้ว คลิก The Ledge (2022) ตอนจบ

สนับสนุนโดย บาคาร่า1688เครดิตฟรี

🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽 🌽