City of Ember เรามาต่อกันจากตอนที่แล้วนะคะ ที่เด็กๆต่างได้รับงานจากการจับฉลากและพระเอกของเรานั้นก็ไม่ได้งานที่ต้องการ เลยมาแลกกับนางเอก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเมื่อเค้ากำลังจะไปเริ่มงานที่เค้ารัก ไปติดตามรับชมต่อได้เลยนะคะ

City of Ember จะทำยังไงถ้าเราต้องย้ายไปอยู่ใต้ดิน

City of Ember
ดุลและลูน่า

            หลังจากที่เขาได้ของขวัญวันเกิดจากพ่อเค้าก็กำลังนั่งงงว่าของขวัญชิ้นเนี่ยมันมีไว้ทำอะไรกันแน่ขอได้ทำได้แค่เก็บความสงสัยไว้ในใจแล้วก็นอนหลับไปเท่านั้นและในวันต่อมาพระเอกของเราเนี่ยก็ได้ไปรายงานตัวกับลุงศาลซึ่งเป็นหัวหน้าของที่นี่ค่ะ

ซึ่งลีน่านางเอกของเราเนี่ยเค้าก็ได้เริ่มงานเหมือนกันซึ่งเค้าก็รีบวิ่งไปทั่วจตุรัสนครเพื่อส่งข่าวให้ไกลก็ตามที่ต้องการแล้วจู่จู่ขณะที่เธอกำลังส่งข่าวให้แครี่อยู่ เธอก็ได้ยินเสียงตะโกนขอความช่วยเหลือจากชายคนหนึ่งซึ่งเป็นชายแปลกหน้าอยู่ในความมืด

แต่เค้าก็กำลังพยายามตะโกนบอกทุกคนถึงเรื่องที่ตัวเองล่องเรือไปตามแม่น้ำและชนเข้ากับตัวอะไรซักอย่างที่มีขนาดตัวใหญ่มากไม่นานอาหารก็ได้มาจากตัวชายแปลกหน้าคนนี้ไปขังไว้ในคุกเพราะการติดเชื้อแปลกปลอมที่อาจติดเข้ามาด้วย

City of Ember
ทำงาน

ส่วนลีน่าก็งุนงงกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อกี้โดยเธอไม่เข้าใจว่าทำไมชายแปลกหน้าคนนี้ถึงเสี่ยงที่จะออกนอกเขตทั้งที่มันเป็นสิ่งผิดกฎหมายแต่เธอก็สังเกตุเค้าอันใหญ่ที่ชายแปลกหน้าได้ทำหล่นเอาไว้เธอเลยแอบเก็บมันมาแล้วก็รีบวิ่งหนีไปในทันทีค่ะ

ส่วนในด้านของดูพระเอกของเรานั้นก็ได้เริ่มงานซ่อมท่อน้ำเป็นครั้งแรกเค้าเลยรู้ว่าทรนี้มันถูกป่ะจนไม่เหลือเนื้อเหล็กมาหลายปีแล้วแถมยังไม่มีท่อใหม่ให้เปลี่ยนอีกด้วยเค้าได้ถามเจ้านายว่าพวกเราจะทำยังไงต่อไปไฟก็ยังมาติดดับอีกแต่ลุงคนนี้ก็ไม่สนใจเพราะมันไม่ใช่หน้าที่ของเขา

ส่วนพระเอกของเรานั้นก็ยังไม่ลดละความพยายามเค้าเลยถามลุงว่าสามารถเข้าไปในห้องกำเนิดไฟฟ้าได้ไหมแต่ลุงก็ดันหลับใส่เค้าซะงั้นเค้าเลยลองเปิดประตูเครื่องห้องกำหนดไฟฟ้าเข้าไปซึ่งเค้าก็เปิดไม่ออก เพราะมันได้ถูกล็อกเอาไว้อยู่แอบขโมยแผนผังซ่อมบำรุงมาจากลุงคนนี้เพื่อที่จะหาทางเข้าอื่นแทนค่ะ

City of Ember
เรียนรู้ทางออกจากแผนผัง

แล้วเมื่อเขาเดินไปตามทางในแผนที่เค้าได้เจอเขากับอุโมงค์ที่ถูกลบออกไปแล้วภายในนั้นก็มีห้องลับที่เขียนชื่อว่าหมายเลข 351 อยู่แต่มันก็ถูกล็อกเอาไว้เช่นกันเค้าเลยเดินย้อนกลับไปตามทางในแผนผังและได้เจอเข้ากับร็อคที่อยู่ถูกหย่อนลงมาแล้วด้วยความสงสัยเค้าได้ปีนขึ้นไปดูแล้วมันก็คือห้องเก็บเสบียงแต่ก็ยังไม่ทันที่เขาจะได้สั่งลวดอะไร

เค้าก็ถูกรู้ป่ะคนที่เป็นคนเฝ้าห้องเสบียงถูกไล่ออกมาแทนและแล้วไฟฟ้าก็ดับลงอีกครั้งผู้คนก็ต่างกลัวเป็นอย่างมากจากนั้นเขาก็ได้ไปเจอกับหัวหน้าแล้วเธอจะเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้กับพระเอกในฟังพร้อมกับยื่นขออันใหญ่ให้กับเขาไปเพราะทำให้ทั้งคู่ได้รู้ว่าต้องมีทางออกไปจากที่นี่แน่แน่ก่อนที่ไฟฟ้าจะติดขึ้นอีกครั้งทั้งคู่เลยแยกย้ายกันไปทำงานต่อเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามรับชมต่อไปนะคะ

🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸

ภาพยนต์ฟอร์มยักไตรภาค คลิก DUNE

สนับสนุนโดย xo slot

🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸