City of Ember PART3 มาต่อกันในตอนต่อไปนะคะ จากตอนที่แล้วที่พระเอกของเรานั้นได้เริ่มงานเป็นวันแรกและเค้าก็ได้ลงไปสำรวจทางตามแผนที่ที่เค้าขโมยมาได้จนถูกโยนออกมา แล้วก็เริ่มสงสัยว่าจะต้องมีทางออกไปจากดินอดนแห่งนี้แน่ๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมต่อได้เลยนะคะ

City of Ember PART3
แอบมาดูนายก

City of Ember PART3 จะทำยังไงถ้าเราต้องย้ายไปอยู่ใต้ดิน

City of Ember PART3
แอบเข้ามาในห้องควบคุมไฟ

หลังจากที่ลีน่ากลับมาที่บ้านเธอก็ต้องมาเจอกับย่าที่กำลังหรือข้าวของภายในบ้านอย่างกระจัดกระจายและในด้านของพระเอกของเราที่ลงไปถึงห้องซ่อมท่อน้ำเขาก็พบว่าทุกคนกำลังกลับไฟที่กำลังมายห้องกำเนิดไฟฟ้าอยู่แล้วก็กลับมานั่งด้านของลีน่ากันต่อนะคะ

อย่าไปบอกกับเธอว่าเค้ากำลังหาของที่สำคัญมากๆอยู่จะลืมไปแล้วว่ามันสำคัญยังไงระหว่างนั้นเองลีน่าก็ได้ยินเสียงไอของป๊อบปี้เข้าเธอก็เลยเดินไปหาน้องสาวแล้วก็เห็นว่าป๊อบปี้กำลังกินกระดาษบางอย่างอยู่ที่อยู่ในหีบเหล็กเธอก็เลยรีบเอากระดาษออกจากปากน้องก็จะเธอหยิบออกมาให้ย่าดู

ย่าก็เลยบอกกับเธอว่า หาเจอแล้วหรอมันสำคัญมากเลยนะฝากลีน่าเลยเอาหีบเหล็กนี้เอาไว้แล้วก็ไปทำงานต่อหลังจากนั้นให้ฝากลีน่าส่งข้อความมาถึงเทศมนตรีว่าเหลือเธอเทียบถ้าแล้วระหว่างที่เธอไปหาเทศมนตรีก็มีลูกของเทศมนตรีคนก่อนก่อนติดเอาไว้ตามผนังเธอเลยเจอรูปปู่ทวดของเธอ

🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼

City of Ember PART3
เจอกล่องแล้ว

ที่อยู่บนนั้นด้วยและภายในรูปหลวงปู่ทวดของเธอก็ถือหีบเหล็กแบบเดียวกันที่เธอเจอไว้และเมื่อเธอได้บอกความให้เทศมนตรีได้ฟังแล้วปีหน้าก็รีบกลับไปที่บ้านแล้วก็เปิดหีบเหล็กดูและเอากระดาษที่ป๊อบปี้กัดขาดมาต่อกัน แต่ระหว่างที่เธอกำลังสำรวจกล่องอยู่นั่นเองก็ได้บังเอิญไปกดโดนปุ่มภายในกล่องเข้า

แล้วก็มีบางอย่างเด้งออกมาแล้วมันก็เป็นแผ่นกาวใสใสที่มีสัญลักษณ์วาดเอาไว้อยู่ค่ะไม่นานนักเธอก็ได้ไปหาหมอที่ดูอาการย่าของเธออยู่แล้วตอนนี้อาการของย่าก็ทรุดหนักลงมากแต่ย่าก็ยังคงถามลีน่าว่าเจอหรือยังเธอก็เลยตอบกลับไปว่าหนูหาเจอแล้วมันก็ทำให้ย่ายิ้มออกมาในทันที

และเมื่อหมอตรวจอาการของย่าเสร็จแล้วลีน่าก็เลยขอให้หมอดูอาการของป๊อบปี้ให้แล้วหมอก็เลยเจอกับกระดาษอีกเซลล์ที่ติดอยู่ในปากของเธอ ก่อนที่ไฟจะดับอีกครั้งทำให้ลีน่ารีบพาป๊อบปี้ออกไปหาย่าซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับที่ไฟติดขึ้นพอดีและได้พบว่ายาของเธอนั้นได้จากไปซะแล้วนั่นเลยทำให้ลีลากับป๊อบปี้ต้องย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของญาติแทนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามตอนหน้านะคะ

🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼

รีวิวตอนจบ คลิก DUNE

สนับสนุนโดย jili slot เล่นผ่านเว็บ

🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼