เรามาต่อกันในเรื่อง City Of Ember PART5 นะคะ จากำตอนที่แล้วที่ดูนและลีน่าเริ่มรู้แล้วว่ามันเป็นกล่องเหล็กที่เป็นกุญแจออกไปจากใต้ภิพบแห่งนี้ แต่ลีย่าก็เครียดมาและอยากจะเอาเรื่องนี้ไปบอกกับเทศมนตรี เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมได้เลยค่ะ

City Of Ember PART5
นครใต้พิภพ

City Of Ember PART5 จะทำยังไงถ้าเราต้องย้ายไปอยู่ใต้ดิน

City Of Ember PART5
ประชุมวันงานเลี้ยง

            หลังจากนั้นเธอรีบวิ่งไปหาพระเอกเพื่อบอกว่ารู้เปอร์ส่งข้อความหาเทศมนตรีว่าเรือเทียบถ้าแล้วพวกเขาก็เลยคิดว่าห้องหมายเลข 351 ต้องมีของสำคัญอยู่แน่แน่หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้พากันไปงัดห้อง 351 อีกครั้งและเมื่อเปิดประตูออกก็พบว่ามีอาหารอยู่เต็มห้องแล้วก็มีเทศมนตรีนอนหลับอยู่

ทำให้พวกเขารู้ได้ทันทีว่าเทศมนตรีแอบกักตุนอาหารไว้เอาตัวรอดเพียงคนเดียวทั้งคู่เลยรีบวิ่งหนีออกจากห้องนั้นไปก่อนที่จะถูกจับได้ และเมื่อเขาวิ่งมาถึงบ้านของลีน่าแล้วเธอก็ได้เปิดเสียงของพ่อให้โดนฟังและเค้าก็รู้ได้ทันทีว่านี่น่ะเป็นเสียงของพ่อของเขากับพ่อของลีน่าที่คิดจะหลบหนีจากนครไป

และในวันต่อมานะคะในขณะที่ผู้คนเตรียมจัดงานฉลองนั่นเองปีหน้าก็ได้บอกรองเทศมนตรีที่เทศมนตรีในแอพกากตูนอาหารไว้เพื่อจะหลบหนีเพียงคนเดียวทำให้รองเทศมนตรีหลอกล่อแล้วก็จับตัวเธอไปหาเทศมนตรีในทันทีและเมื่อเธอได้เจอกับเทศมนตรีเข้าเธอก็สังเกตุเห็นแผ่นการ์ดที่มีลักษณะเหมือนกัน

City Of Ember PART5
ทางหนีท่อน้ำ

กับที่เธอเจอในกล่องอยู่ที่เธอทั้งหมดขของเทศมนตรีและในระหว่างนั้นเองลูกน้องของเทศมนตรีก็พยายามจะแย่งหีบเหล็กจากเธอ แต่แล้วอยู่อยู่ไฟฟ้าก็ดับลงเธอจึงรีบใช้จังหวะนี้ขโมยแผ่นการ์ดพร้อมกับหลบหนีออกไปหาแครี่ได้สำเร็จทำให้เทศมนตรีส่งกำลังทหารจับตัวลีน่ากับดูในทันที

และเมื่อทหารไปถึงบ้านของดูรพ่อของเขาก็ได้ส่งสัญญาณบอกว่าให้เค้าหนีไปด้วยความเชื่อมั่นว่าสิ่งที่ลูกทำจะสำเร็จผลเค้าเลยรีบวิ่งหนีไปหาแครี่ต่อไม่นานนักทหารก็ได้ตามมาถึงแต่พวกเขาก็ไม่เจอลีน่ากับดูรเพราะทั้งคู่น่ะแอบซ่อนตัวอยู่ในห้องรับพวกเขาพยายามหาทางนี้ต่อไปจนเขาได้เจอกับยานพาหนะ

ที่มีชื่อของพ่อเค้าสลักเอาไว้อยู่ทั้งคู่เลยใช้มันหลบหนีออกจากเมืองไปหลังจากนั้นพวกเขาก็ได้เปิดหีบเหล็ก เพื่อหาข้อความหลบหนีออกจากนครกันต่อระหว่างนั้นเองเธอก็ฉุกคิดขึ้นได้ว่าแผนการของเทศมนตรีและแผ่นการ์ดให้เห็นเลขเนี่ยมันสามารถต่อกันได้ทั้งคู่เลยได้นำทั้งสองชิ้นมาต่อกัน

City Of Ember PART5
กลับไปพาป็อบปี้น้องสาวลี่น่าหนีด้วย

และปรากฏเป็นสัญลักษณ์ของห้องเครื่องกำเนิดไฟฟ้าพวกเขาเลยแอบเข้าไปในนครเพื่อพาป๊อบปี้หนีมาด้วยกันก่อนที่พวกเขาจะมุ่งหน้าไปยังห้องเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากันต่อโดนก็ได้พยายามเปิดประตูห้องเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแต่เขาก็ทำให้สำเร็จพวกเขาก็เลยไปหาลุงศาลเพื่อขอกุญแจห้อง

แต่ลุงซันก็กลับหลับอยู่ลีน่าก็เลยเอะใจขึ้นว่าผู้สร้างคงจะทำอะไรที่ง่ายกว่านี้เอาไว้เธอได้หยิบกระดาษขึ้นมาดูอีกครั้งแล้วก็พบว่าสัญลักษณ์บนกระดาษมันตรงกับสัญลักษณ์ที่วาดอยู่บนพื้นซึ่งมันเป็นแผนผังของนครแห่งนี้และเมื่อเธอมองดูแผ่นกระดาษไปซักพักเธอได้เห็นว่าแผ่นกระดาษมีทางไปต่อซึ่งบนพื้นเนี่ยไม่มีว่าเราไว้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อติดตามตอนหน้านะคะ

🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼

ReviewV2 CGดีใช้ได้ คลิก พี่นาค3

สนับสนุนโดย ไฮโลออนไลน์ เว็บไหนดี

🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼