City of Ember เป็นเรื่องเกี่ยวกับวันสิ้นโลกที่มาแบบยังไม่ทันได้ตั้งตัว เหล่าวิศวะและพวกนักวิทยาศาสตร์ได้ทำการสร้างนครใต้ดินขึ้นมา เพื่อที่จะปกป้องโลกของเราเอาไว้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมได้เลยนะคะ

City of Ember
สอนงาน

City of Ember จะทำยังไงถ้าเราต้องย้ายไปอยู่ใต้ดิน

City of Ember
ลุงหัวหน้างาน

               เค้าได้ทำการสร้างเมืองขึ้นมาใหม่แต่วิธีที่จะออกไปจากที่นี่นั้นถูกใส่เอาไว้ในหีบที่จะถูกเปิดในอีกประมาณ 200  ปีข้างหน้า ซึ่งหีบใบนั้นถูกส่งต่อให้กับนายกรัฐมนตรีคนแล้วคนเล่า แล้วเวลาก็ใหล้ที่จะสิ้นสุดเร็วเต็มที แต่แล้วเรื่องราวก็ได้เกิดขึ้น เมื่อคนที่ถือหีบใบสำคัญเค้าได้เสียชีวิตลงแบบกระทันหัน

ส่งผลให้มันหายสาบสูญและหายไปตลอดกาล แต่เวลาบนหีบใบนั้นก็ยังคงเดินต่อไป พร้อมกับเมืองใต้ดินที่เสื่อมสภาพลงไปทุกวัน จนในที่สุดมันก็ถูกเปิดออกโดยที่ไม่มีใครล่วงรู้ จากนั้นเรื่องก็เปิดมาที่พระเอกของเรานั้นเป็นลูกชายของนักประดิษฐ์ เค้ากำลังจะไปรับมอบหมายจากวันจบการศึกษา แต่ในระหว่างนั้นเองไฟฟ้าในเมืองกฌได้เริ่มขัดข้อง

ซึ่งเป็นเหมือนกับสัญญานเตือนว่าเครื่องมทำไฟฟ้านั้นเริ่มที่จะเสื่อมสภาพแล้ว เค้าที่อยากจะได้งาน เค้าก็เลยอยากที่จะได้งานเป็นคนซ่อมบำรุงในห้องทำไฟฟ้า เพื่อที่เค้าจะซ่อมมันเพื่อจะให้กลับมาเป็นปกติ เมื่อถึงเวลามอบหมายงาน ก็จะเป็นการจับฉลากเพื่อที่จะได้งาน เพื่อที่จะให้เด็กๆได้รับงานโดยไม่คำนึงถึงความสามารถของเด็กๆ

City of Ember
วันประชุม

แต่พระเอกของเราก็เสียใจมาก เพราะว่าเค้าได้รับหน้าเป็นเด็กส่งของเท่านั้น จากนั้นเค้าก็ไปขอแรกงานกับลีอา ซึ่งเธเอนั้นได้เป็นงานซ่อมหม้อน้ำ และเธอก็แรกกับเค้าเพราะว่าเธอดูจะชอบใจเป็นอย่างมาก เพราะว่างานนี้เป็นงานที่เธอใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็ก จากนั้นเธอเลยรีบกลับมาที่บ้าน เค้าเลยกลับมารีบบอกกับคุณย่าเพื่อมาบอกข่าวดี

หลังจากนั้นลีน่าก็พาน้องสาวของเธอที่ชื่อป็อบปี้มาส่งเข้านอน พร้อมกับเปิดเสียงของพ่อที่ได้เสียชีวิตไปแล้งวพื่อที่น้องจะได้นอนหลับ ซึ่งเธอทำแบบนี้เป็นประจำทุกวัน ส่วนพระเอกของเราพอกลับถึงบ้านพ่อของเค้าก็ได้ให้ของขวัญวันเรียนจบให้กับเค้า มันดูเหมือนเป็นเครื่องมือที่เอาไว้ทำอะไรซักอย่าง ซึ่งตัวเค้าเองก็ไม่รู้เหมือนกัน

วันต่อมาก็ถึงเวลาเริ่มงาน เค้าได้เดินทางมาที่แผนกซ่อมท่อน้ำ เพื่อที่จะรายงานตัวกับหัวหน้า จากนั้นเค้าก็ได้มอบหมายงานพร้อมกับหมวกใบนึง พร้อมกัลบบอกให้เค้าสลักชื่อของตัวเองเอาไว้ เพราะถ้าหากเกิดอะไรขึ้นจะได้รู้ว่าใครเป็นเจ้าของมัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมได้ในตอนต่อไปนะคะ

🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉

วันสุดท้ายก่อนบายเธอ คลิก One For The Road

สนับสนุนโดย ufabet1688

🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉 🦉