วันนี้แอดมินจะมารีวิวหนังเรื่อง Cruella หลังจากที่รอกันมาอย่างเนิ่นนาน ในที่สุดเราเองนั้นก็สามารถหาดูได้สักที หนังที่แสดงโดยอีกหนึ่งขวัญใจของแอดมินนั้นเอง อย่างเอ็มม่า สโตน ที่คราวนี้มาแสดงนำในบทของตัวร้าย ที่แอดมินนั้นเคยคิดว่า ไม่น่าจะมีหนังเดียว เป็นของตัวเองได้ ถ้าใครอยากดูละก็ สามารถดูและรับชมได้เลย ทางดีสนีย์พลัส และถ้าเกิดว่าจะมาพูดถึงความรู้สึกหลังดูจบ ต้องขอบอกถึงสาเหตุที่ดูหนังเรื่องนี้ก่อน เพราะมันดีเอามากๆ

Cruella
เอ็มม่า สโตน

Cruella หนังวายร้ายที่ห้ามพลาดเด็ดขาด

สาเหตุที่ดูหนังเรื่องนี้ หนึ่งเลยเพราะนักแสดง เพราะว่าคือหัวใจหลักของแอดมินเลย แต่อีกสิ่งหนึ่ง ที่ทำให้หนังเรื่องนี้มันดูน่าสนใจก็คือ เทเลอร์ หรือตัวอย่างของหนังนั้นแหละค่ะ ครั้งแรกที่แอดมินนั้นดู ไม่รู้ว่าโทนสี หรือแพลงที่ใช้ ไม่รู้ว่าคิดไปเองคนเดียวหรือเปล่านะคะ ว่ามันดูแบบ มันจะคล้ายกับหนังดังอย่างโจ๊กเกอร์ ยังไงไม่รู้ มันก็เลยรู้สึกคาดหวังไปนิดหน่อย และคาดหวังไปเล็กๆว่า นี่จะทำแบบนั้นจริงๆหรอ และจะดาร์คได้แบบนั้นหรือเปล่า

ส่วนคำตอบของคำถามนี้ก็คือ ไม่ได้ทำค่ะ ยอมรับว่าเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะดาร์ค อยู่ในระดับหนึ่งเลย แต่ว่าในเรื่องของการนำเสนอ ที่ค่อนข้างที่จะสนุก ทำให้เรื่องราวต่างๆ มันแลดูซอฟลงไปค่ะ แต่ว่าที่แอดมินนั้นพูดแบบนี้ มันก็ไม่ได้ทำให้แอดมินนั้น แอบผิดหวังนะคะ คือหนังเรื่องนี้ เป้นหนังที่ดูสนุกมากเลยทีเดียว แม้ว่ากลุ่มเป้าหมาย ของหนังเรื่องนี้ จะเป็นผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย แต่ก็มีผู้ชายจำนวนไม่น้อย สามารถดูได้อย่างสนุก โดยไม่เอ้ะในใจ

แต่ว่ามันก็มีส่วนหนึ่ง ที่อาจจะมีอิทธิพลของหนังอยู่เยอะเหมือนกัน นั้นก็คือเพลงประกอบภาพยนต์ ด้วยความที่หนังเรื่องนี้นั้น เล่าเรื่องในยุคปี 70 ค่ะ ในประเทศอังกฤษที่เมืองลอนดอน ความจัดเต็มของเพลง มันก็จะมาแบบไม่ยั้ง ต้องขอบอกก่อนว่าหนังเรื่องนี้นั้น ไม่ได้มีฉากร้องเพลงแบบหนังเจ้าหญิงนะคะ แต่เพลงประกอบนั้น โดยเฉพาะเวลาครึ่งแรกของเรื่องเนี้ย มากันแบบไม่หยุดหย่อน แอดมินนั่งดู

เหมือนฟังสปอดิฟาย เพลลิสเพลงดังยุค 70 อะไรประมาณนั้นเลยค่ะ ยิ่งถ้าเกิดว่า คุณเป็นคนที่ดูหนังมาเยอะๆ เพลงที่คุณเคยได้ดูได้ฟังมา ในหนังเก่าๆ เรื่องนี้คุณจะได้ยินเกือบทั้งหมดค่ะ การเลือกใช้ และการตัดต่อ ทำออกมาได้อย่างลงตัวมากๆ

สนับสนุนโดย สมัคร ufabet ฝากถอน ผ่าน วอเลท ไม่มี ขั้นต่ำ