วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงตัวละครที่ดูเหมือนว่าเค้าจะถูดตัดออกจากสภาเทพนะคะ นั่นก็คือ Cyttorak ที่เค้าต้องโดนตัดออกนั้น อาจจะเป็นเพราะว่าจะโยงเข้าเรื่องของ X Men มากเกินไปนั่นเองค่ะ ซึ่งวันนี้แอดมินก็จะมาพูดถึงเรื่องคอนเซ็ปอาร์ตด้วยนะคะ แล้วันนี้ก็น่าจะหนีไม่พ้นพวกเหล่าเทพ ซึ่งคอนเซ็ปอาร์ตเนี่ยก็เป็นเหมือนการลองวางเรื่องราว จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นมาดูกันค่ะ

☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️

Cyttorak ตัวละครที่ถูกตัดออกจากเรื่อง Thor 4

Cyttorak
ตอนอยู่ในร่าง

            ซึ่งเราก็จะเห็นได้ว่าในสภาเทพเนี่ย มันจะเป็นรูปวงกลมใช่มั้ยคะ แต่พอเรามาดูในคอนเซ็ปอาร์ตเนี่ย มันไม่ได้มาในรูปแบบของวงกลมหรอกนะคะ แต่จะมาเป็นขั้นบันไดนั่นเองค่ะ อันนี่ก็คาดว่าน่าจะเป็นไอเดียแรกๆเลย เราจะเห็นได้ว่า จะมีเทพที่เราจะได้เห็นในเวอร์ชั่น ของภาพยนตร์อยู่บ้าง ที่หน้าตาดูคุ้นเคยเนี่ย แต่เราก็ไม่ได้เห็นทุกตัวหรอกนะคะ เทพหลายๆตัว ดูๆแล้วก็คุ้นชินกับการออกแบบของทางมาเวลล์มากๆเลยนะคะ แต่อันนี้เราจะเห็นได้ว่ามีพระพิฆเนตรมาด้วยค่ะ

แต่ตัวละครที่ทำให้ทุกคนนั้นสนใจกับคอนเซ็ปอาร์ตอันนี้เลยก็คือ ตัวสรแดงที่เหมือนกับจังเกอ้ลน็อตนั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าตัวละครตัวนี้นั้นเป็นพี่น้องกับชาวเซอเวียด้วย และตัวเค้าเอง ก็ไม่ได้เป็นมิวแท้นด้วยนะคะ แต่ที่เค้านั้นมีตัวที่ใหญ่ยักษ์นั่นก็เป็นเพราะว่าตรงนี้จะโยงไปที่เทพหัวตัวตุ่นนั่นแหละค่ะ

☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️

ตัวละครตัวนี้เนี่ย เรียกได้ว่าเป็นตัวละครที่ทรงพลังมากๆเลยนะคะ ซึ่งเจ้าตัวละครตัวนี้มาจากมิติที่มีชื่อว่าคริมสัน ตัวของเค้าเองนั้นถูกนับถือโดยมนุษย์โบราณ เป็นทั้งเทพแล้วก็เป็นปีศาจด้วยนะคะ เหมือนเป็นเจ้าแห่งมิติที่โหดมากๆเลยล่ะค่ะ เจ้าตัวนี้เนี่ยเคยมาบนโลกนะคะ แต่สุดท้ายก็ได้ถูกแบนออกไป และได้กลับไปยังมิติของตัวเอง ทำให้ตัวเค้าต้องหาอวตาลมาเป็นร่างพลังนะคะ

ซึ่งใครก็ตามที่ได้รับพลังนี้เนี่ย ก็จะกลายเป็นจังเกิ้ลน็อต เป็นพลังที่โหดมากๆเลยล่ะค่ะ แล้วพอเวลาเค้าแปลงร่างเนี่ย ก็จะมีความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากเลย แถมยังถึกทนมากๆเลยล่ะค่ะ แล้วพลังของเค้าก็จะเก่งมากๆเมื่ออยู่ในจักรวาลของตัวเอง แต่ถ้ามาอยู่ในอวตาลก็จะแค่เพิ่มความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นไม่ไดเก่งเท่าตอนอยู่ในโลกของเค้าเอง แต่น่าเสียดายที่ตัวละครนี้ต้องหายไปเหมือนกันค่ะ

☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️

หนังชู้รักของกงยู A Man And A Woman

สนับสนุนโดย ufa168bet