วันนี้แอดมินขอนำเสนอภาพยนตร์เรื่อง Decision To Leave โดยจะเป็นเรื่องราว ที่เราควรรู้ไว้ก่อนดูภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่าลืมตดตาม ALADDIN โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ผู้กำกับชาวเกาหลี ที่มีลายเซ็นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มานำเสนอประสบการณ์ ความรุนแรงที่แหวกขนบธรรมเนียมประเพณี รวมไปถึงความรุนแรงที่ไร้ศีลธรรมอีกด้วย  แบบที่พวกเรานั้นไม่ได้ทันได้ตั้งรับไปเลย สร้างมหากาพย์ภาพยนตร์ ไปแล้วหนึ่งเรื่อง โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนั้น ก็ได้เป็นภาพยนตร์ที่ขึ้นแท่น ของประเทศเกาหลีเลย ยกระดับวงการภาพยนตร์ของประเทศเกาหลี เข้าสู่สากล และการันตีภาพยนตร์เรื่องนั้น ด้วยรางวัลมากมาย จากเทศกาลประกาศรางวัลทั่วทุกมุมโลก และในวันนี้เตรียมพบกับมหากาพย์ ความพยาบาทแขนงใหม่เมื่อ ผู้ต้องหา กลับนักสืบ ติดพันปัญหาพิศวาส ความลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน ขอขอบคุณ คาสิโนออนไลน์888

Decision To Leave
ความสัมพันธ์ที่ไม่ควรเกิด

🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭🥭 🥭 🥭 🥭

Decision To Leave

ฆาตกรรมรัก หลังเขา

ในดินแดนชนบทอันเเสนห่างไกลผู้คน ได้พบศพชายคนหนึ่ง ที่ได้ร่วงลงมาจากภูเขา เเฮจุน นักสืบเจ้าของคดีนี้ และได้รับหน้าที่ทำคดีนี้ ได้พุ่งเป้าหมายการสืบสวนไปยังภรรยา ของเจ้าของศพคนนั้น ที่กระโดดหน้าผาตาย อย่าง ซอเเร ผู้ที่ไม่ได้รู้สึกเศร้าโศก และอาลัยอาวรณ์กับการตาย ของผู้เป็นสามีซักนิด แต่เมื่อการสืบสวนได้ดำเนินไป พวกเขาทั้งคู่ได้ค้นพบกับแรงดึงดูด ที่สองคนนี้ได้ดึงดูดเข้าหากัน

นักสืบคนนี้ได้เข้าสู่วังวนแห่งปริศนา ที่ต่อเมื่อเค้าใช้ทักษะการสืบสวน และเป็นตำรวจแล้วก็ ไม่อาจช่วยเค้าได้ และสิ่งนั้นเองได้นำพาให้พวกเขานั้น ไปกระทำการอะไรบางอย่าง และจะเปลี่ยนชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล  โดยที่ภาพยนตร์เรื่อง นี้เป็นการกลับมาของภาพยนตร์สุดละเมียดละไม และอำมหิตของผู้กำกับคนดังคนนี้  เค้าจะทำลายล้างขนบธรรมเนียมประเพณี เดิมๆที่เคยทำมาในภาพยนตร์ทุกเรื่อง

ยิงได้เนื้อหาของภาพยนตร์ที่สุดแสนจะดราม่า และดึงอารมณ์ทำภาพยนตร์ ออกมาให้ละเอียดอ่อน ดึงความละเอียดอ่อน และสิ่งที่อยู่ภายในจิตใต้สำนึก ออกมากระแทกใจผู้ชมภาพยนตร์ ภายในระยะเวลาที่ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ 2 ชั่วโมง 18 นาที ตอกย้ำความเก่งกาจ ของผู้กำกับภาพยนตร์คนนี้ ด้วยการรับรางวัลจากเทศกาลภาพยนตร์มากมาย

อีกทั้งยังได้รับรางวัลผู้กำกับเกาหลีคนแรก ที่คว้ารางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์  อีกทั้งยังทำให้เราได้ติดตาภาพ ผลงานภาพยนตร์สุดสมบูรณ์แบบ จากผู้กำกับภาพ จียองคิม ที่เคยร่วมงานกับภาพยนตร์สุดโด่งดังของเกาหลีที่ ชนะรางวัลออสก้ามาแล้ว อย่างพาราไซด์ อีกทั้งยังประกอบกับ ผู้ออกแบบดีไซน์ดนตรี ประกอบภาพยนตร์มือฉมังอีกด้วย

🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭🥭 🥭 🥭 🥭