วันนี้มาอยู่กันที่การรีวิว Doctor Strange In The Multiverse เดาว่าใจของคอหนังฮีโร่ ทั่วประเทศไทย คงจะลอยไปอยู่ในวันที่ 4 เดือนหน้ากันหมดแล้ว ใช่ไหมค่ะ แอดมินเองก็เป็นหนึ่งในนั้น เป็นยังไงกันบ้าง เรื่องตื่นเต้น มันก็ตื่นเต้นอยู่แล้ว แต่ตื่นเต้นถึงขั้นไหนมากกว่า สำหรับตัวแอดมินเองนั้น ตื่นเต้นขั้นสุด เพราะว่า ตั้งเต่เรื่องสไปเดอร์แมนโนเวย์โฮมและละค่ะ โดยเฉพาะตัวนักแสดงนำอย่างเบเนดิกส์ ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า สิง่ที่เกิดขึ้นในสไปเดอร์แมนนั้นมันสุดยอดมากๆ แต่มันเทียบไม่ได้เลย กับด็อกเตอร์สเตรนท์ภาคนี้ ที่กำลังจะเข้าในเดือนหน้า

Doctor Strange In The Multiverse
หมอแแปลกเเละหว่อง

Doctor Strange In The Multiverse

จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

ตัวอย่างภาพยนต์

ขอให้ทุกคนนั้นคอยดูเอาไว้ มันจะบ้าคลั่งไปเลย เฮียแกพูดถึงขนาดนี้เลย ตอนแรกที่แอดมินนั้นได้ฟัง คำแรกที่ขึ้นมาในหัวคือ โม้รึเปล่า มันจะมีมันอะไรยิ่งใหญ่กว่าโนเวย์โฮมอีก และนี่คือสาเหตุที่แอดมินอยากจะดูด็อกเตอร์สเตรนท์ภาคที่สอง ไม่ใช่ว่าอยากดูหนังนะคะ แต่อยากรู้ว่าสิ่งที่เฮียแกรโม้และพูดไว้เนี้ย มันจะขนาดไหนกันเชียว และกระแสต่างๆจากต่างประเทศนั้นก็ดูแปลกอยู่เหมือนกัน มาเวลนั้น เข้มงวดกับการเก็บความลับครั้งนี้เป็นพิเศษ

ทั้งการงดรอบสื่อพิเศษ ที่ปกติจะมีการฉาย เก็บข้อมูลลับมากมายทั้งจากทีมงาน และจากสื่อต่างๆ อาการนี้มันคล้ายกับหนังฟอร์มยักษ์อย่าง อเวนเจอร์เอนเกมส์เข้าฉายเลย เพราะฉะนั้นมันก็แปลว่าความพลิกล็อคของหนัง อาจจะอยู่เลเวลเดียวกันรึเปล่า แต่ว่ามันก็มีความย้อนแย้งอยู่เหมือนกัน ดูเหมือนว่าตัวอย่างของหมอแปลก ที่ปล่อยออกมาล่าสุด ดูเหมือนว่ามันจะเป็นการสปอยตัวเองหรือเปล่า

ดูเหมือนว่าตัวอย่าง ที่ปล่อยออกมา ถือว่าเป็นการสปอย ที่หนักอยู่เหมือนกัน ที่ถือว่าเป็นการยืนยันทฤษฎี ก่อนหน้าหลายอันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะมีใครมาบ้าง อะไรบ้าง อะไรประมาณนั้นค่ะ งานนี้เนี้ย ในกรณีที่เขาไม่ได้สับขาหลอกนะคะ อย่างไรก็ตาม การที่สตูดิโอเขาปล่อยตัวอย่าง ที่สปอยหนักขนาดนี้มาเนี้ย มันเป็นการเบี่ยงเบน ความสนใจหรือเปล่า

เบี่ยงเบนความสนใจ จากสิ่งที่ถูกซ่อนเอาไว้ แล้วนี่คือสิ่งที่แอดมินสงสัย แม้ตัวอย่างจากมาเวลหลังๆ มักจะสปอยหนักผิดปกติ อย่างโนเวย์โฮม ก็สปอยเยอะเหมือนกัน แอดมินคิดจริงๆนะคะว่า ถ้าโนเวย์โฮม ไม่สปอยเยอะขนาดนั้น ตอนดูหนังในเรื่องจริงๆ มันจะรู้สึกว้าวกว่าเดิมเยอะ และก็มาถึงกับหนังเรื่องนี้กันบ้าง โดยที่จะไม่อิงทฤษฎี อะไรเลย เพราะก่อนหน้านี้เคยหาข้อมูลมาบ้างแล้ว

ทรมานไส้กรอกด้วยการปิ้งย่าง คลิก HOT DOG