วันนี้แอดมินจะมารีวิวหนังอย่าง Elvis 2022 โดยที่ถ้าใครติดตาม แอดมินกันมานาน เป็นแฟนคลับ ของบทความ ของแอดมินส์ จะรู้ว่าก่อนที่แอดมินนั้น จะรีวิวหนังสักเรื่อง แอดมินจะต้องทำการ เกริ่นของหนังเรื่องนั้นก่อน หรือแม้แต่ การเล่าประสบการณ์ส่วนตัว ก่อนที่จะดูหนังเรื่องนั้นนั้น อย่างเช่นเคยดู ภาคไหนมาก่อน หรืออ่านนิยาย มาหรือเปล่า อะไรประมาณนี้ หรือว่ามีประสบการณ์ร่วม

อะไรบ้างประมาณนั้น ซึ่งแอดมินต้องขอบอกเลยว่า ต้องมีบางคนคิดว่า แอดมินโม้หรือเปล่า คนอะไรจะมีประสบการณ์ร่วม อะไรมากมายขนาดนั้น แล้วก็จะชอบมาก รีวิวหนังที่ตนเองนั้น ได้มีประสบการณ์ร่วม อะไรประมาณนี้ แต่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น ไม่เหมือนกับ ภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้น เป็นหนังที่สร้างจาก ราชาร็อคแอนด์โร

Elvis 2022
ราชาร็อคเเอนโรล

Elvis 2022 ราชาร็อคเเอนโรล

และชีวิตของแอดมินนั้น ไม่เคยจะยุ่งเกี่ยว กับเขาคนนี้เลยแม้แต่น้อยค่ะ นอกจากจะเกิด ไม่ทันแล้ว ตั้งแต่เกิดจนโต ก็ไม่เคยที่จะฟังเพลง เค้าเลยแม้แต่น้อย อย่างแค่เต็มที่ ก็แค่เดินผ่านสถานที่ ที่เค้าเปิดเพลงนี้เฉยเฉย เท่านั้นค่ะ เรียกว่าความรู้ ที่มีแต่หนังเรื่องนี้นั้น เป็นศูนย์เวลาที่เค้าไปดูหนัง เรื่องนี้นั้น ก็หัวโล่งสุดสุด

แต่ต้องขอยอมรับ ตรงนี้เลยนะคะว่ามี ความคาดหวังกับภาพยนตร์เรื่องนี้ มากว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ จะสามารถถ่ายทอด เรื่องราวความพิเศษ ของราชานักร้องคนนี้ได้อย่างไร รวมไปถึงว่าจะมี ฉากการแสดงพิเศษ และการแสดงจริงๆ เหมือนในภาพยนตร์เรื่องอื่น ที่เป็นภาพยนตร์บอกเล่า เรื่องราวชีวิต ของราชานักร้องได้หรือไม่ โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของเค้า ตั้งแต่สมัยที่เขานั้น ยังเป็นวัยรุ่น เป็นคนที่มีเรื่องราว พื้นหลังแปลกประหลาด

เค้าเป็นหนุ่มผิวขาว ชาวอเมริกันเพียงคนเดียว ที่เกิดท่ามกลาง ของกลุ่มคน ดำ ดังนั้นตัวเค้าเอง จึงได้รับอิทธิพลทางดนตรี จากคนกลุ่มผิวดำ ไม่เหมือนกับชาวผิวขาว ที่เป็นส่วนใหญ่ ในประเทศในสมัยนั้น แต่เชื่อไหมเขาว่า ทุกลีลาของเค้านั้น ล้วนแล้วแต่ สะกดคนดูได้อย่างอยู่หมัด ชื่อเสียงของเด็กหนุ่มนั้น เริ่มที่จะโด่งดัง และได้เข้าไปถึงหูโปรดิวเซอร์

โปรดิวเซอร์คนนี้ ได้เข้ามาหยิบยื่นโอกาส ให้กับเขา แล้วสัญญาว่า จะปั้นเค้าให้กลายเป็น ศิลปินระดับโลก การพบกัน ของสองคนนี้นั้น จะปฏิวัติวัฒนธรรม ของดนตรีของโลกไปตลอดกาล เรื่องราวจะเป็นอย่างไร สามารถติดตามได้ ในโรงภาพยนตร์ วันนี้เลยนะคะ เดือนมิถุนายนพ.ศ. 2565 นี้ ต้องขอบอกว่าความรู้สึกหลังดูหนังเรื่องนี้ หนังเรื่องนี้เป็นความรู้สึก ที่ให้ความรู้สึก หงุดหงิดใจ แต่ว่าสนุกค่ะ

นักรบแปดร้อย คลิก The 800