ใครเป็นสาวกภาพยนตร์การ์ตูนดิสนีย์บ้าง Encanto คือการ์ตูนของดิสนีย์ที่เป็นอนิเมชั่น อีกหนึ่งเรื่องที่แอดมินอยากให้ทุกคนนั้น เปิดใจลองดูการ์ตูนเรื่องนี้ เเต่ก่อนอื่นเรื่องที่ดีที่สุดแห่งปี Disney Live Action ไปติดตามกันด้วยนะ หลังจากที่ปี 2021 ที่ดิสนีย์ได้พาเราไปออกล่องเรือ ล่องทะเล เพื่อตามหาจิตวิญญาณแห่งท้องทะเล กลับการ์ตูนดิสนีย์อย่าง เจ้าหญิงโมอาน่า เเละความภูมิใจวัฒนธรรม ของดินแดนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับเรื่อง เจ้าหญิงรายากับมังกรตัวสุดท้าย ที่แอดมินเคยได้มีโอกาสลองรีวิว การ์ตูนเรื่องนี้แล้วอีกด้วย แล้วในวันนี้เตรียมเปิดประตู กับดินแดนแห่งมนต์สะกด ของการ์ตูนดิสนีย์อีกหนึ่งครั้ง ผ่านเสียงเพลงอันเบิกบาน ของแถบลาตินอเมริกา กลับชื่อเรื่องที่มีภาษาไทยว่า เมืองเวทมนตร์คนมหัศจรรย์ ที่ทุกคนนั้นจะต้องเพลิดเพลินกับสีสัน และจังหวัดสุดแสนจะเร้าใจ ไปกับตระกูลมาทริกัล ครอบครัวอารมณ์ดี ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี คาสิโนออนไลน์อันดับ1

Encanto
บ้านที่เป็นจุดศูนย์กลาง

❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️

Encanto

เมืองเวทมนตร์คนมหัศจรรย์

ที่อาศัยอยู่ในบ้านเวทมนต์  ที่ซ่อนตัวอยู่ในเมือง ที่มีชื่อเดียวกัน กับภาพยนตร์เรื่องนี้ เมืองมหัศจรรย์กลางหุบเขา ที่สามารถมอบพลังพิเศษ ให้กับเด็กทุกคนในครอบครัว เมื่อพวกเขามีอายุได้ 5 ขวบ โดยที่ในแต่ละคนนั้น จะมีเวทมนต์ที่แตกต่างกันออกไป ยกเว้น มิราเบน ผู้ที่เป็นแกะดำคนเดียวภายในบ้าน เป็นผู้ที่ไม่มีเวทมนตร์เหมือนคนอื่นเขา จนกระทั่งวันหนึ่ง ภัยร้ายบางอย่างก็ได้รุกรานเข้ามา

และภัยร้ายนี้ได้รุกล้ำเข้ามา เพื่อที่จะทำลายเวทมนต์ให้สูญสิ้น หญิงสาวที่แสนจะธรรมดาจึง กลายเป็นความหวังเดียว ที่จะสามารถกอบกู้ครอบครัวเหนือมนุษย์  โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องที่ 60 ของค่ายดิสนีย์ ผ่านวิสัยทัศน์เปี่ยมชีวิตชีวา ของผู้กำกับภาพยนตร์คนดัง สองคู่หูผู้กำกับภาพยนตร์สุดดัง ผู้ที่เคยคว้าใจคอหนัง จากภาพยนตร์อนิเมชั่น เสียดสีสังคม อย่างเรื่องซูโทเปีย

พร้อมออกเดินทาง สู่ทางแยกแห่งทวีปอเมริกาใต้ ที่ประเทศโคลัมเบีย ที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรม สุดเเสนวิจิตร วัฒนธรรมอันน่าหลงใหล และเสียงเพลงอันมีเสน่ห์ รวมไปถึงความเป็นครอบครัว อันแน่นแฟ้น ร่วมถ่ายทอดเรื่องราว แนวเวทมนตร์ ผสมความอัศจรรย์สุดเเสนเหลือเชื่อ เข้ากับความติดดินกินใจ เพื่อสำรวจความสัมพันธ์อันซับซ้อน

ของสมาชิกครอบครัวใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นลูกคนโต ผู้ปีกกล้าขาแข็ง รวมไปถึงหมาหัวเน่า เพื่อส่งเสริมการหาคุณค่าในตัวเอง ถึงแม้ว่าจะไม่มีใครมองเห็นก็ตาม และภายในภาพยนตร์เรื่องนี้ คือบ้านมีชีวิตคาสีต้า เป็นบ้านที่เป็นศูนย์รวมจิตใจของผู้คน ในครอบครัวแห่งนี้ ที่เปรียบเสมือนเพื่อนผู้ภักดีกับทุกคน โดยที่หัวหน้าฝ่ายเทคนิคและแอนิเมชั่น ได้เป็นคนออกแบบบ้านหลังนี้เองเลยด้วย

❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️