เรื่องนี้แอดมินจะพูดถึงอยู่นี่อาจจะไม่เหมือนกับภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นที่เราเห็นทั่วไปนะคะ เพราะว่าเรื่อง Enchanted เพราะว่าเรื่องนี้เค้าเหมือนจะรีเมคตัวเองอยู่ในหนังเลยก็ว่าได้ค่ะ แต่ถ้าท่านชื่นชอบการดูหนังไลฟ์แอคชั่นอยู่แล้วล่ะก็ แอดมินก็ขอฝาก DECISION TO LEAVE เอาไว้ด้วยนะคะ เป็นหนังคุณภาพอีกเรื่องเลยล่ะค่ะ แล้ววันนี้แอดมินก็ต้องขอบคุณ คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง มือถือ ที่สนับสนุนในวันนี้ด้วยนะคะ ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันต่อเลยค่ะ

💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐

Enchanted จากอนิเมชั่นสู่ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่น

Enchanted
เจ้าหญิงจีเซล

            โดยการที่เค้าปูเนื้อเรื่องเจ้ากหญิงจีเซลล์ แบบการ์ตูนอนเมชั่น และส่งต่อเรื่องราวสู่ฉบับคนแสดง ด้วยเวทย์มนต์ของราชินีนาริซ่าผู้ชั่วร้าย เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ไม่เคยเป็นหนังที่ทำออกมาเป็นอนิเมชั่นมาก่อน แต่เป็นการอินสไปเลชี่นมาจากหนังเจ้าหญิงดิสนีย์หลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหญิงสโนไวท์ ในตอนที่เธอนั้นร้องเพลง เพื่อที่จะเรียกสัตว์ต่างๆ หรือว่าจะเป็นเจ้าหญิงแสนสวนอย่างซินเดอร์เรล่า

ในฉากที่เธอนั้น กำลังทำความสะอาดบ้าน แล้วก็ยังมีการล้อเลียนขนบธรรมเนียมของตัวเองอีกด้วยนะคะ โดยภาพยนตร์ เรื่องนี้ก็ได้คนที่มารับบทได้สมบทบาทมากๆเลยล่ะค่ะ เธอคนนั้นก็คือ เอมี่ อดัมส์  สวยสมมงจริงๆเลยล่ะค่ะ โดยเรื่องนี้เค้าก็จะเล่าเรื่องราวของเจ้าหญิงที่เหมือนจะหลุดออกมาจริงๆ

 จีเซลนั้นเป็นสาวที่โลกสวยมากๆ จากนั้นเธอก็ได้กลายร่างจากตัวละครในเทพนิยาย จากนั้นเธอก็โผล่ออกมาจากท่อระบายน้ำค่ะ เรียกได้ว่าโผล่ออกมากลางนครนิวยอร์กเลยล่ะค่ะ หลังจากนั้นเธอก็มาเจอกับพ่อลูกติด และมาขอความช่วยเหลือจากคนในประสาท ซึ่งปราสาทที่เธอว่านั้นมันก็เป็นเพียงแค่ป้ายรูปปราสาทเพียงเท่านั้นค่ะ หลังจากนั้นเค้าก็ตัดสินใจที่จะช่วยเธอ และพาเธอกลับมาที่บ้าน

หลังจากนั้นเธอก็ได้เล่าเรื่องราวต่างๆ ที่เธอนั้นเจอ ให้กับทั้งสองพ่อลูกฟัง แถมยังพูดอย่างมีความหวังด้วยว่า เจ้าชายจะต้องมาช่วยเธออย่างแน่นอน ลูกสาวนั้นรู้สึกถูกใจในตัวของเจ้าหญิง เป็นอย่างมาก เธอจึงได้ไปขอร้องพ่อของเธอ ว่าให้เธอนั้นค้างที่นี่  แล้วก็ตัดภาพมาที่เจ้าชาย เมื่อเค้านั้นรู้เรื่อง เค้าได้ตรงมาที่โลกของมนุษย์ พร้อมกับเจ้ากระรอกน้อย จากนั้นก็รีบตามหาจีเซลล์ฃ

นั้นก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องวุ่นวายทั้งหมดที่กำลังจะตามมาค่ะ เพราะว่าอีกไม่นานก็จะมีแม่มดตามเธอออกมาจากโลกที่เธออยู่ด้วย ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปก็ต้องติดตามรับชมแล้วล่ะค่ะ สนุกมาเลยค่ะเรื่องนี้ ไม่เหมือนกับในอนิเมชั่นอย่างแน่นอน

💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐