วันนี้แอดมินจะมารีวิวหนังล่าสุด ENOLA HOLMES ซึ่งเป็นหนังสุดโด่งดังอย่าง Streaming แพลตฟอร์มของ Netflix ซึ่งเมื่อแอดมินได้ดูตัวอย่างภาพยนตร์แล้ว ต้องขอบอกเลยว่า เป็นตัวอย่างภาพยนตร์ ที่แอดมินต้องรอคอยเลยทีเดียว ยิ่งเป็นหนัง จากค่ายของ Netflix อีกแล้วยิ่งจะต้องดู ซึ่งแอดมินก็มีโอกาส ได้ดูไปแล้ว โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้ชื่อเรื่อง ของหนังคนคนนั้นทก็คือน้องสาวของเชอร์ล็อคโฮม ซึ่งบทประพันธ์ ที่นำมาแต่งภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ใช่บทประพันธ์ต้นตำรับ แต่เป็นภาพพยนต์ที่ดัดแปลง มาจากบทประพันธ์ ของอีกเวอร์ชั่นหนึ่ง ซึ่งเป็นนักประพันธ์ชาวอเมริกัน ที่นำเรื่องราวของ เชอล็อกโฮมนั้นมาดัดแปลง จนกลายเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้นั่นเอง

ENOLA HOLMES
ตระกูลโฮมส์

ENOLA HOLMES

น้องสาวของเชอร์ล็อคโฮม

อย่างที่บอกไปว่า เรื่องราวในภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น ถูกดัดแปลงมาอีกเวอร์ชั่นหนึ่ง เพราะฉะนั้นคาแรกเตอร์ของตัวละครต่างๆนั้น ก็จะแตกต่าง จากเวอร์ชั่น Original ไปด้วย อย่างเชอร์ล็อคโฮม ที่เป็นนักสืบไม่สนใจอะไร ไม่สนใจโลก แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เค้าจะเป็นคน ที่เป็นมนุษย์มากขึ้น แต่ว่ามันจะเป็นอย่างไรแล้ว มันดีไหมนั้น แอดมินขอยกเรื่องราวนี้ ไปพูดถึงในส่วนของการรีวิวแล้วกัน

ตอนนี้มาดูในส่วน เรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ กันก่อนดีกว่า โดยที่เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น เริ่มต้นมาตั้งแต่ วันที่เธอเกิด เธอนั้นเกิดขึ้นมาในบ้าน ของตระกูลโฮมเพียงไม่กี่ปี ก่อนที่พี่ชายทั้งสองของเธอนั้น จะแยกออกไป ซึ่งนั่นก็เป็นเหตุผล ที่ทำให้เธอนั้น ต้องอยู่กับแม่ของเธอ เพียงลำพังแค่สองคน และแม่ของเธอนั้น ก็ได้สอนเธอเกี่ยวกับทุกอย่าง ทุกสิ่งทุกอย่างที่คิดว่า คนอย่างเธอควรจะเรียนรู้

ทั้งเรื่องราวของวิทยาศาสตร์ ให้อ่านหนังสือจนหมดห้องสมุด ประวัติศาสตร์ รวมไปถึงการต่อสู้ประชิดตัวด้วย และเมื่อวันเวลาผ่านไป เมื่อเธอมีอายุครบได้ 16 ปี เมื่อเธอตื่นเช้าขึ้นมา เธอก็ได้ค้นพบว่า แม่ของเธอนั้นได้หายไปแล้ว มันได้เกิดอะไรขึ้นกันแน่ ตัวเธอนั้น ได้ตัดสินใจออกเดินทาง เพื่อที่จะตามหาแม่ของเธอ ตัวเธอนั้นจะได้พบกับแม่ของเธอหรือไม่ และอะไรที่ทำให้แม่ของเธอ จะต้องจากไป

สามารถที่จะไปหาค้นหาคำตอบได้ ใน Streaming แพลตฟอร์มอย่าง Netflix แอดมิน ขอไม่สปอยล์แล้วกัน  แต่แอดมินขอรีวิวสั้นสั้นก่อนว่า ความรู้สึกแรก หลังจากดูภาพยนตร์เรื่องนี้จบนั้น มันดีงามเอามากๆเลย และยิ่งนักแสดงนำนางเอกคนนี้นั้น ซึ่งแอดมินชอบเขามากอยู่แล้ว ประกอบกับเรื่องราวของ นักสืบในตำนาน อย่างเชอร์ล็อกโฮม ยิ่งทำให้แอดมินนั้นรู้สึกหลงรัก กับภาพยนตร์เรื่องนี้มากขึ้นไปอีก

🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️ 🏵️

วายร้ายจะกลับมาเเก้เเค้น คลิก Ronan

สนับสนุนโดย ufa168bet