วันนี้แอดมินจะมารีวิวภาพยนตร์เรื่อง Extraction ซึ่งแอดมินต้องขอบอกว่า นี่เป็นภาพยนตร์จาก Streaming แพลตฟอร์มอย่าง Netflix ที่เป็นหนัง หรือภาพยนตร์ใหญ่ที่สุดในช่วงนั้น ในช่วงนี้ต้องยอมรับว่า แอดมินนั้น เบื่อเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นจะขอแนะนำหนัง ที่แอ็คชั่นเยอะหน่อยในช่วงนี้ อาจจะเป็นเพราะอยู่บ้าน นานเกินไปเลยทำให้น่าเบื่อ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นหนังแอ็กชั่น เดือด ๆ ที่ยิงกันตูมตาม  นี่เป็นภาพยนตร์ที่ออกมาในช่วงต้นเดือน ของเมษายนต์ปี 2020 ซึ่งเป็น Original คอนเทนท์ของทาง Streaming แพลตฟอร์ม Netflix พอแอดมินได้ยิ่ง ดูข้อมูลของหนังเรื่องนี้ ก็ทำให้อยากดูยิ่งขึ้นไปใหญ่ มีเหตุผลมากมาย ที่ทำให้หนังเรื่องนี้นั้นน่าดู อย่างแรกก็คือนักแสดงหลักเรื่องนี้นั้น มีเทพเจ้าสายฟ้า จากมาเวลอยู่ด้วยนั่นเอง

Extraction
คมระห่ำภารกิจเดือด

Extraction

โคตรหนังเเอ็คชั่น

โดยที่นักแสดงคนนี้นั้น ได้รับบทเป็นตัวเอกของเรื่อง ควบคู่กับการเป็นโปรดิวเซอร์ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยอีกต่างหาก และเท่านั้นยังไม่พอ ยังมีสองพี่น้องลูซโซ่ ซึ่งเป็นสองคนที่ฝากผลงาน ระดับมาสเตอร์พีซเอาไว้ ในภาพยนตร์เรื่องเอาเวนเจอร์เอ็นเกม ทั้งสองภาค และกัปตันอเมริกาซีวิววอร์ มาช่วยเขียนบท ในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วยนั่นเอง

Extraction
กำกับด้วยตัวเอง

เลยทำให้แอดมินนั้น อยากดูเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าคนระดับตัวเทพ กันมาเยอะมากมายขนาดนี้แล้ว ถ้ามันยังไม่พอ แล้วก็ ยังมีอีกคนนึงนะ ก็คือผู้กำกับภาพยนตร์อย่างแซม หลายหลายคนนั้น อาจจะไม่คุ้นหน้า กับผู้กำกับคนนี้ แต่เขาเป็นคนที่ทำหน้าที่ ได้หลากหลายมาก  หน้าที่หลักๆ ของเค้าก็คือ สตั๊นแมน และในบางครั้ง เค้าก็รับบทแสดงบ้างเล็กๆน้อยๆ

ส่วนผลงานทางด้านโปรดิวเซอร์ เขาก็ทำ ผ่านผลงานมาหลากหลาย มากมายนับไม่ถ้วน รวมไปถึงในภาพยนตร์สุดดัง อย่างอเวนเจอร์ เค้าก็นั้นก็ได้ มีส่วนร่วมด้วยเช่นเดียวกัน และในที่สุดตัวแซมเอง ก็ได้เข้ามากำกับภาพยนตร์ ของ Original คอนเทนท์ใน Streaming แพลตฟอร์มอย่าง Netflix ในรูปแบบ ที่เต็มตัวเรื่องแรก

ตัวอย่างภาพยนต์

อย่างเดียวว่าเดิมพันสูงจริงๆ สำหรับ สตรีมมิ่งแพลตฟอร์มอย่าง Netflix เรียกได้ว่าจัดหนัก จัดเต็มกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง หรือแม้กระทั่ง ทุนสร้างที่เขาได้ลงทุนไปนั้น ไม่ใช่น้อยๆ เรียกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นหนังแอ็กชั่น ที่ทุ่มทุนสร้าง   และมีทุนสูงจริงๆ พอได้รู้แบบนี้ แอดมินก็ต้องอดใจ ที่จะไม่คาดหวังก็ไม่ได้ ช่วงที่แอดมินนั้นรู้ข่าว คือช่วงวันที่สอง แต่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ ออกวันที่ 24 เมษาอยู่นั่นเอง อย่างไรก็ตาม ถ้าพูดออกมามากขนาดไหน ก็ไม่สามารถที่จะ อธิบายได้หมด ยังไงลองไปดูได้ ด้วยตัวเองนะค่ะ

🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙

จ้างผีมาเลี้ยงเด็ก คลิก BABAYAGA

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168