Fahrenheit 451 บนโลกแห่งนี้การเรียนหนังสือนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ผิดค่ะ เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นในโลกแห่งนึง เป็นโลกที่เกิดขึ้นหลังจากสงครามโลกครั้งที่ 2 กลุ่มเผด็จการนั้นเอาชนะและครอบครองโลกได้สำเร็จ ผู้นำสูงสุดได้จัดตั้งกลุ่มฟายแมนขึ้น ซึ่งเค้ามีหน้าที่กำจัดหหนังสือทุกเล่มบนโลกให้หมด ประชาชนจะต้องรับรู้เฉพาะเรื่องที่เค้าอยากให้รู้เท่านั้น และประวัติศาสตร์ก็ถูกเขียนขึ้นมาใหม่ โดยมีตัว AI ถูกสร้างขึ้นมาแทนหนังสือ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมการสปอยหนังได้เลยค่ะ

Fahrenheit 451
เผาหนังสือทั้งหมด

🔖 Fahrenheit 451 เมื่อหนังสือเป็นสิ่งผิดกฎหมาย

            และก็เปิดเรื่องมาที่กาย เค้าเป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่ฟายแมนนะคะ เค้าถูกสอนมาว่าหนังสือเป้นสิ่งชั่วร้าย และทำให้เด็กในอดีตมากมายต้องกลายเป็นโรคทางจิต กายมาทำงานในตอนเช้า และมาทำหน้าที่ปฐมนิเทศให้กับเด็กๆ เค้าสอนเด็กๆถึงความชั่วร้ายของหนังสือ จากนั้นก็เผาหนังสือโชว์ เพื่อบอกให้พวกเค้ารู้ว่าควรทำอย่างไรเมื่อเจอหนังสือ ในตอนกลางดึกสัญญาณได้ดังขึ้น

เพราะว่าพวกเค้าเจอเบาะแสของพวกต่อต้าน เพราะว่าพวกมันกำลังอัพโหลดหนังสือลงอินเตอร์เน็ต และพวกเค้าก็ได้เข้ามาห้ามเอาไว้ทัน หลังจากจบงานเค้าได้เดินทางไปที่ผักกับหัวหน้า มาหาผู้หญิงที่ชื่อคาสิส เธอเคยอยู่กับพวกกลุ่มต่อต้านมาก่อน คาลิสให้เบาะแสใหม่กับกลุ่มต่อต้านกับหัวหน้า

และพวกเค้าก็ไปที่นั่นและเจอกับชายแก่ที่ถ่ายวิดิโอบางอย่างอยู่ เค้าคือคนที่รอดจากสงครามครั้งนั้นมาได้ เค้าได้พูดทุกอย่างที่เป็นความจริง แต่หัวหน้าไม่เชื่อและบอกว่าเค้าเป็นคนโกหก แต่สิ่งที่ชายแก่พูดนั้นทำให้กายเกิดตั้งคำถามในใจ ชายก่ก็ถูกจับกุมและส่งตัวให้กับทางการ

หลังจากนั้นก็แอบขโมยหนังสือเล่มนึงกลับไป พอกลับมาถึงบ้านกายก็สั่งให้ AI ปิดตัวจากนั้นก็เริ่มอ่านหนังสือ เค้าอ่านออกเสียงเลยทำให้ AI เปิดอัตโนมัติ กายจึงออกไปข้างนอกเพื่อพบกับคาลิส เธอมาเค้ามาที่ห้องและอ่านหนังสือนั่นด้วยกัน และเธอก็ได้บอกกายว่าความจริงแล้วหนังสือไม่ได้ชั่วร้าย เพราะมันเป็นสิ่งที่ให้ความรู้คนมาหลายยุคหลายสมัย แต่หลักการของท่านผู้นำให้ทำลายมันทิ้ง

หลังรู้เรื่องราวทั้งหมด เค้าก็เริ่มเลิกใช้ยาหยอดตานั้น และทำให้ความทรงจำของเค้ากลับมา เค้าเห็นภาพที่พ่อยื่นหนังสือมาให้ ซึ่งมันแตกต่างจากที่เค้ารับรู้มาตลอด กายถอดเครื่องแบบออกและบอกว่าเค้าพอแล้ว จากนั้นก็ไปเข้าร่วมกับกลุ่มต่อต้านเพื่อให้คนทั้งโลกจะได้ตาสว่าง หลังจากนั้นกายถูกหัวหน้าเผาจนตายทั้งเป็นและโลกก็กลับมามีหนังสืออีกครั้ง เรื่องราวก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗

เจ้าเม่นสีฟ้า เจ้าความเร็ว คลิก Sonic The Hedgegog 2

สนับสนุนโดย lucabet168

📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗 📗