กลับมาอีกครั้งกับตัวละครจากมาเวลล์อย่าง Falcon เป็นการเดินทางของผู้สืบทอดกัปตันอเมริกา เค้ามีชื่อเต็มว่า ซามูเอล โทมัส หรือว่าแซม วิลสัน เค้าได้เข้าร่วมกับกองทัพสหรัฐ หลังจากผ่านการคัดเลือกและกฏเกณฑ์ต่างๆมามากมาย หลังจากนั้นเค้าก็เข้าร่วมกับสังกัดร่วมกู้ภัยและได้ออกไปปฏิบัติภารกิจที่ยาวนานในสนานรบถึง 2 ครั้ง เรียกได้ว่านอนกลางดินกินกลางทรายอยู่หลายเดือนเลยล่ะค่ะ เรามาทำความรู้จักกับตัวละครตัวนี้ให้มากขึ้นไปพร้อมๆกับแอดมินได้เลยนะคะ

🦅 🦅 🦅 🦅 🦅 🦅 🦅 🦅 🦅 🦅 🦅 🦅 🦅 🦅 🦅

 Falcon ฮีโร่จากจักรวาลมาเวลล์

    วันที่เขาได้เจอกับกัปตันอเมริกาเป็นครั้งแรกนั้น เป็นวันที่เค้าวิ่งอยู่ที่สวน แต่ก็เจอกับหนุ่มคนหนึ่ง ที่วิ่งทับรอบของเค้าไปถึงหลายรอบและแน่นอนค่ะ ว่าเค้าเองก็คิดเอาไว้อยู่แล้วว่าต้องเป็นเขาอย่างแน่นอน กัปตันอเมริกาผู้เป็นตำนาน และฮีโร่ผู้พิชิตสมรภูมิรบในนิวยอร์ก

ทั้งสองจึงได้แนะนำตัวกันตามภาษาเพื่อนทหาร หลังจากนั้นกัปตันอเมริกาก็ถูกนาตาชาลักพาตัวไปออกปฏิบัติการภารกิจให้กับหน่วยชิลล์และหลังจากนั้นไม่นาน กัปตันอเมริกาก็กลับมาหาเค้าอีกครั้ง พี่กรมทหารผ่านศึก กัปตันไม่ค่อยมีเพื่อนสักเท่าไหร่ แซมคงจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เขาอยากจะมาหา เพราะว่าเป็นถึงคนที่มีหัวอกเดียวกัน

Falcon
เป็นฮีโร่จากมาเวลล์

ทั้งสูญเสียและสิ้นหวังชีวิตง่ายๆ แต่ก็ผ่านมันไปได้แล้วแซมก็ เล่าเรื่องราวในชีวิตของเขาให้กับกัปตันอเมริกาฟัง หลังจากนั้นทั้งสองก็ได้จากกัน แซมก็ยังคงใช้ชีวิตปกติเลย ออกไปวิ่งจ๊อกกิ้งใช้ชีวิตแบบไลฟ์โค้ช เป็นทหารผ่านศึก จนหลายวันต่อมาสตีฟและหน้าตาชาก็ได้โผล่มา

ที่บ้านของเขา ทั้งสองมาขอความช่วยเหลือ และที่กบดานเพราะว่าตอนนี้พวกเขาถูกตามล่า เพราะว่าพวกเขาไม่สามารถไว้ใจใครได้อีก หน่วยที่พวกเขาทำงานก็ตามไล่ฆ่าเค้า จากนั้นสตีฟและนาตาชาก็เริ่มหาสาเหตุว่าใครเป็นคนสั่งฆ่าพวกเขา และสิ่งที่พวกเขาตามหานั้นมีไว้เพื่ออะไร

และในจังหวะนั้นเอง แซมจึงได้ขอร่วมมือด้วย พร้อมกับการแนะนำตัวว่าเขาเป็นใครและทำอะไรได้บ้าง หลังจากนั้นกัปตันอเมริกาก็บอกว่าเค้าไม่กล้าที่จะพาแซมไปเสี่ยง แล้วแซมเองก็มีเหตุผลที่วางมือไปแล้ว

แต่ทางด้านแซมเอง ก็ได้บอกกับกัปตันไปว่าการที่ได้ช่วยกัปตันอเมริกา คือสุดยอดเหตุผลแล้ว ที่เค้าจะหวนกลับไปเป็นฟอลคอนอีกครั้ง นั่นเองค่ะ เมื่อกัปตันอเมริกาไม่สามารถปฏิเสธคำขอเข้าช่วยเหลือของแซมได้ สตีฟและนาตาชาก็ได้ไปเอาชุดฟอลคอน ซึ่งเป็นชุดสุดท้ายที่บอกพิกัดได้ ทั้งสองจึงบุกเข้าไปเอาชุดมาให้แซมได้นั่นเองค่ะ

🦅 🦅 🦅 🦅 🦅 🦅 🦅 🦅 🦅 🦅 🦅 🦅 🦅 🦅 🦅

ภาพยนตร์ที่ทะเยอทะยานเเห่งปี 2020 คลิก TENET

สนับสนุนโดย bacara 168