ได้ดูกันสักทีค่ะ ภาพยนต์สุดมีมแห่งปีกับ FAST & FEEL LOVE ตั้งแต่ปล่อยเทเลอร์ ออกมาเลยก็ว่าได้ มีมเกลื่อนเต็มหน้าฟีดของแอดมิน เต็มไปหมด สำหรับใครที่ ได้ดูเทเลอร์ของหนังเรื่องนี้มาก่อน ก็น่าจะรู้แล้วว่า ทำไมหนังเรื่องนี้ ถึงได้มีความน่าสนใจ

ไม่ว่าจะเป็นการล้อฉาก ที่เป็นภาพจำ ของหนังหลายๆเรื่อง หรือจะเป็นพล๊อตหลัก ที่เกี่ยวกับเกมเรียงถ้วย นั้นแหละค่ะ หลายๆคนนั้นน่าจะได้เห็น และแอดมินคิดว่า น่าสนใจมากกว่า การล้อเลียนฉากดัง ในหนังเรื่องอื่นๆอีกค่ะ

FAST & FEEL LOVE
พระเอกของเรื่อง

FAST & FEEL LOVE เร็ว โหด เหมือนโกรธเธอ

แอดมินอยากจะรู้ว่า ตัวผู้กำกับอย่างคุณเต๋อ จะถ่ายทอด กีฬาที่แทบจะไม่ค่อยมีคนที่รู้จัก เอาตรงๆ แอดมินนั้นก็ไม่เคยเล่น หรือเคยตามดูกีฬาอย่างเกมส์เรียงถ้วย นี้เลยด้วยซ้ำ อย่างจะรู้จริงๆเลยว่า ตัวหนังจะออกมาเป็นยังไง

เรื่องราวนั้นเป็น เรื่องราวของเกา ชายหนุ่มผู้ที่อายุนั้น กำลังจะย่างเข้า 30 ปี เขาเป็นมือกีฬาเกมเรียงถ้วยขั้นเทพ หมกมุ่นอยู่กับมัน มาตั้งแต่เด็ก จนในที่สุดเขานั้น ได้เป็นเจ้าของแรงค์กิ้ง ความเร็วระดับโลก แต่ว่าสถิติของเขานั้นอยู่ได้ไม่นาน เพราะศัตรูตัวใหม่กำลังปรากฎตัว ขึ้นมาท้าทายเขา

ตัวอย่างภาพยนตร์ ‘ เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ’

เกานั้นจะรับมือได้อย่างไร ด้วยวัยที่กำลัง จะเพิ่มมากขึ้น ความเร็วที่เริ่มถดถอย รวมไปถึงภาระต่างๆ ที่เริ่มเข้ามาเมื่อเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ ทั้งเรื่องชีวิต และความสัมพันธ์กับเจ แฟนสาวที่คบหากันมานาน ชายหนุ่มจะสามารถ ทำตามสิ่งที่ตัวเองรักต่อไป และจะรับมือกับเรื่องราวต่างได้หรือไม่ ติดตามได้ในโรงภาพยนต์นะค่ะ

ความรู้สึกแรกที่แอดมินรู้สึกคือ โคตรชอบเลยค่ะ นี่คือประโยคแรก ที่ดูหนังเรื่องนี้จบของแอดมิน จริงๆก็ไม่ได้คิด หรือรู้สึกกับหนังเรื่องไหนมาหลายปีแล้ว แต่แอดมินนั้น ไม่ได้บอกว่าหนังเรื่องนี้นั้น ดีที่สุดนะคะ แต่เป็นเพราะแอดมินนั้นถูกใจกับหนังเรื่องนี้จริงๆ แอดมินจะมาอธิบาย ว่ามันเป็นเพราะอะไร

FAST & FEEL LOVE
เกมส์เรียงถ้วย

ก่อนอื่นเลยหนังเรื่องนี้นั้น แบ่งการนำเสนอ ออกเป็น 3 แบบหลักๆ อย่างแรกคือ ความตลกของมัน ซึ่งความตลกของหนังเรื่องนี้นั้น จะมาในแบบพาราดี้ หรือการล้อเลียนนั้นแหละ โดยที่หนังเรื่องนั้น จะหยิบจากหนังเรื่องโน้น เรื่องนี้มาบ้าง ซึ่งก็ไม่ได้ตื่นเต้นอะไรกับมันมากนัก แต่ว่ามีชั้นเชิงในการนำเสนอ และผ่านการคิดมาเป็นอย่างดี

เขาไม่ได้ทำมาเพื่อนำมาใส่ในตัวอย่างเฉยๆ จังหวะมุกมันเข้ากับสถานการณ์ของเรื่องด้วย ของตัวละครอีกด้วย

จับผู้หญิงมาขังรีดนม คลิก THE HERD