วันนี้แอดมินจะมาให้ทุกท่านรู้จักกับ Gal Gadot ซึ่งก็น่าจะรู้จักกันมาบ้างแล้ว เพราะว่าเธอนั้นเป็นนักแสดงหญิงที่ได้รับบทเป็นวันเดอร์ วูแมน วันนี้แอดมินก็เลยจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับเธอให้มาขึ้นไปอีก แถมเอาเรื่องจริงที่เกี่ยวกับเธอที่พวกคุณอาจจะไม่เคยรู้มาฝากด้วยนะคะ จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ติดตามรับชมได้เลยค่ะ

Gal Gadot สวย แกร่ง สตรอง

Gal Gadot

            เรื่องแรกที่คุณอาจะไม่เคยรู้ก็คือ ชื่อเต็มๆของเธอมีชื่อว่าGal Gadot – Varsano และเธอเป็นสาวชาวอสราเอล และเธอเกิดปี 1985 วันที่ 30 เมษายน พ่อของเธอนั้นเป็นวิศวะกร ส่วนแม่ของเธอยนั้นเป็นครูค่ะ ส่วนตัวของเธอนั้นสามารถพูดได้ 2 ภาษา นั้นก็คือภาษาฮีบรู และภาษาอังกฤษนั่นเองค่ะ

เธอเติบโตขึ้นมาคล้ายกับคนทั่วไป จนกระทั่งจุดเปลี่ยนสำคัญของชีวิต เพราะเธอได้ชนะเลิศมิสอิสราเอลในปี 2004 และได้เข้าร่วมเวทีมิสยูนิเวอร์สในปี 2004 ด้วยค่ะ นั่นจึงทำให้เธอนั้นได้เป็นที่รู้จักมากขึ้น แต่ตอนนั้นเธอก็ยังไม่ได้เป็นนักแสดงนะคะ เพราะว่าเส้นทางนักแสดงของเธอนั้นเริ่มต้นในปี 2008

จากการที่เธอนั้นได้เข้าไปแคสต์บทภาพยนตร์เรื่องเจมส์บอนด์นั่นเองค่ะ ซึ่งตัวเธอเองนั้นก็ไม่ได้ผ่านการคัดเลือกนะคะ แต่ด้วยความพยายามที่เธอมี เธอจึงได้รับบทจีเซลล์ในเรื่อง Fast & Furious นั่นเองค่ะ จากนั้นเธอก็เริ่มมีชื่อเสียงในฐานะนักแสดงมากขึ้น และมีงานในวงการบันเทิงเพิ่มขึ้นเช่นกันค่ะ

จนกระทั่งในปี 2017 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าชื่อเสียงของเธอนั้นโด่งดังเพิ่มมากขึ้นแบบขั้นสุด เพราะว่าเธอนั้นได้เข้ามารับบทไดอาน่า หรือว่าวันเดอร์วูแม่น ในจักรวาลดีซี นั่นมันก็ทำให้เธอมีแฟนคลับจากทั่วโลกเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากและยังคงโด่งดังมากยิ่งขึ้นจนถึงทุกวันนี้นั่นเองค่ะ

เมื่อได้ยินชื่อของเธอนั้นหลายคนก็อาจไม่คุ้นเคยชื่อประมาณนี้นะคะ เนื่องจากไม่ใช่ชื่อภาษาอังกฤษที่มีใช้กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งความหมายของชื่อนี้มันหมายถึงคลื่น หรือว่าริมฝั่งนั่นเองค่ะ ดังนั้นเมื่อแปลแบบตรงๆ ก็จะแปลว่าขึ้นริมฝั่งนั่นเองค่ะ ย้อนกลับไปในปี 2004 เธอมีอายุ 18 ปี และเพิ่งจะจบการศึกษาระดับมัธยมปลายได้ไม่นาน และไม่อยู่วันนึงเธอก็ส่งรูปเธอไปที่กองประกวด

ซึ่งแม่ของเธอก็ส่งรูปไปจริงและทำให้เธอได้เข้าร่วม มิสอิสราเอลในปี 2004 โดยที่เธอเคยให้สัมภาษณ์ในความรู้สึกตอนนั้นว่า ความจริงแล้วเธอค่อนข้างกังวล และไม่คาดหวังว่าจะเป็นผู้ชนะ แล้วก็ไม่อยากชนะด้วยซ้ำแต่ในใจของเธอก็คิดว่ามีอิสราเอลคืออะไร

และหน้าที่คืออะไรแต่ว่าสุดท้ายแล้วเธอก็เป็นผู้เข้าร่วมที่ชนะเลิศในปี 2004 และนานก็ยิ่งทำให้เธอเป็นที่สนใจของคนหมู่มากจนกลายเป็นใบเบิกทางสู่วงการบันเทิงแต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังไม่ได้เข้าสู่วงการบันเทิงในทันทีเนื่องจากติดภารกิจต้องไปรับใช้ชาติในกองทัพนั่นเองค่ะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

โลกที่จะตายเมื่ออายุ 30 ปี คลิก Logan’s Run