วันนี้แอดมินจะมาสปอยหนังเรื่อง Gold 2022 เป็นเรื่องราวของชายคนนึงที่เค้าเจอทองแต่ก็เอากลับไปไม่ได้ และเค้าก็ได้มาทำงานที่ทะเลทรายแห่งนึง ชายคนนี้เค้ามีชื่อว่าเวอจิล เค้าเดินเข้าไปหาชายคนนึงที่อยู่แถวนั้น เพื่อที่จะถามว่าแถวนั้นมีห้องน้ำบ้างไหม วาจิลได้เดินไปตามทางที่ชายคนนั้นบอก แต่ห้องน้ำก็แย่มากๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมการสปอยต่อได้เลยนะคะ

🥇 Gold 2022 ชายที่อยากเอาทองกลับบ้าน 🥇

Gold 2022
เวอจิล

            ระหว่างที่เค้าทำธุระในห้องน้ำอยู่นั้น ก็มีชายคนหนึ่งมาเคาะประตูแล้วถามเขาว่าใช้ใช้ที่มาหางานทำใช่หรือไม่ เค้าจึงรีบตอบกลับไปว่าใช่ หลังจากที่เค้าเข้าห้องน้ำเสร็จ เค้าก็มาใช้น้ำในแทงค์ล้างมือล้างหน้าแต่เค้าก็โดนเตือนในทันทีว่าห้ามใช้น้ำ ต่อมาเขาก็ขึ้นรถมากับชายคนหนึ่งที่ชื่อว่าคีทเขาคือคนรับจ้างที่เวอร์จิลจะให้เค้ามาขับรถไปส่งยังที่ทำงานใหม่

ระหว่างทางเวอร์จิลรู้สึกร้อนเลยเปิดแอร์บนรถ แต่คีทเห็นดังนั้นเค้าก็รีบด่าเวอจิลทันที เพราะว่าทะเลทรายแห่งนี้อากาศร้อนเป็นอย่างมาก การเปิดแอร์จะทำให้รถยิ่งร้อนเข้าไปใหญ่ แต่ถ้ารถร้อนเกินขีดจำกัดเมื่อไหร่พวกเขาก็จะต้องติดอยู่กลางทะเลทรายแห่งนี้ ทันทีพอทั้งสองขับรถได้สักพัก

ยางของรถก็แตก คีทเลยต้องจอดพักแล้วก็เปลี่ยนล้อสำรอง ระหว่างนั้นเองพวกเขาก็เห็นหมาสองตัวกำลังต่อสู้กัน คิดเลยรีบไปช่วยหมาที่บาดเจ็บสภาพย่ำแย่จนไม่รอดแล้ว คีทถึงใช้หินทุบหัวเพื่อไม่ให้มันต้องทรมานพวกเขาออกเดินทางต่อกันไปเรื่อยจนดึก คีทตัดสินใจหยุดพักเพื่อให้รถหายร้อน

แล้วทั้งสองก็มานั่งคุยกันที่ถามว่าทำไมเค้าถึงมาทำงานในที่บ้าแบบนี้ เวอจิวตอบว่าเค้าคิดว่านี่เป็นงานที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขาได้ คิดบอกว่าเค้าคิดผิดแล้ว เพราะว่าเค้าเคยไปส่งคนที่นั่นหลายครั้งโอกาสดีๆแบบนี้มันไม่มีหรอก ที่เค้าเห็นก็มีแค่คนที่ถูกใช้แรงงานต่างชาติเท่านั้น

หลังจากนั้นวันรุ่งขึ้นเค้าก็เดินทางกันต่อ แต่อยู่ๆรถก็ดับแล้วเค้าเห็นว่าข้างหน้าเป็นก้อนอะไรซักอย่างเลยเอามือไปรูปดู แล้วมันก็คือทอง แต่เขาก็ไม่เชื่อแล้วบอกว่าทองกลางทะเลทรายเนี่ยนะ ไร้สาระ แต่พอมาดูมันก็เป็นทองจริงๆ แต่เมื่อคิดเอาไฟไปต่อมันทองก็ถึงกับช็อค

เพราะว่ามันไม่เป็นอะไรเลย และนั่นหมายความว่ามันคือทองจริงๆ ทั้งสองใช้พั้วที่อยู่ในรถขุดทรายรอบๆออกในทันที เพราะว่ามันมีขนาดใหญ่มากจนทั้งสองขยับมันไม่ได้ขี่ใช้รถพยายามลากมันขึ้นมา แต่ไม่ว่าจะเล่นเครื่องขนาดไหนทองก็นั้นก็ไม่ขยับเลยแม้แต่เส้นเดียว

และตอนนี้มันก็ใกล้จะมืดแล้วเลยไปหาเศษไม้รอบๆ มาใช้ในการก่อไฟทั้งสองมานั่งคุยกันถึงทองก้อนนั้น เพราะว่าชีวิตพวกเขากำลังจะเปลี่ยนไปและไม่ต้องมาขับรถที่ทะเลทรายนี่อีก คีทตื่นขึ้นมาได้เพราะว่ายังไงท้องก่อนนี้ก็ยกหรือลากไม่ขึ้น ดังนั้นพวกเขาก็ต้องเดินไปที่เมืองเพื่อขอคนกลับมาช่วย

แต่เค้าพอรู้จักคนที่มีรถยกแต่เค้าจะให้ที่อยู่คนนั้นก็ต้องไปตามหาคนมาแล้ว เดี๋ยวเค้าจะฝอยทองก็มีไว้เองคิดบอกว่าเค้าคุ้นชินกับทะเลทรายมากกว่า และรู้ว่าต้องทำยังไงถึงจะอยู่รอดแต่วาจิล ก็บอกว่ามันควรจะเป็นคิดไม่ใช่หรอ ที่ต้องไปเค้าไม่รู้จักใครสักคน ที่เมืองเงินเองก็ไม่มีติดตัว ถ้าเค้าไปที่เมืองได้ใครจะยอมมากับเขาข คีทถามว่าเค้าแน่ใจนะ วาจิลบอกว่าเค้าอยู่ไหว เพราะว่าอยู่กลางทะเลทรายไม่กี่วันมันเป็นเรื่องเล็กน้อยของเขา วันต่อมาคิดเอาน้ำอาหารได้โทรศัพท์มาให้เขาดังนั้น

เค้าต้องใช้เวลาประมาณห้าวันถึงจะกลับมาข้อคิดจากไฟเบอร์จิ๋วก็ผ้าใบที่ได้มามาทำเป็นที่พัก วาจิลถึงขึ้นมาในตอนเช้าและเดินสำรวจรอบรอบและพบเข้ากับซากเครื่องบินตก เขานำของไปชิ้นส่วนกลับมาที่แคมของเขาความร้อนของทะเลทรายเริ่มไม่ดี กลัวจึงมานั่งข้างทองและคิดขึ้นมาได้ว่าถ้ามันใหญ่ไป

เขาก็แค่ถูกมันออกมาทีละนิดก็ได้ วาจิลก็ใช้หินพยายามทุกทองก่อนนั้นเค้าทำได้หวาจิลได้ทองจำนวนหนึ่งมาคีท โทรมาหาเค้าเพื่อบอกว่าอาจต้องใช้เวลามากกว่าเดิมหน่อย รถเขามันร้อนอยู่ตลอด ในเวลาต่อมาวาจิล เห็นหมาตัวหนึ่งกำลังขุดดินเพื่อเอาศพที่แล้วสั่งมากินเค้าเลยไล่หมาตัวนั้นไป

และเอาศพไปเผา เพื่อจะทำลายหลักฐานคิดบอกว่าเค้า หารถยกได้แล้วหลังจากนั้นเธอก็เจอผู้หญิงคนหนึ่งและให้น้ำเค้ากินถ้า เค้าตื่นขึ้นมาอีกครั้งและคิดว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นแค่ภาพหลวงตาคีดโทรกลับเข้ามาหาเขาซึ่งคิดก็บอกให้เค้ากำจัดเธอให้ห่างจากทอง

ปรากฏว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นของจริง เธอเดินเข้ามาหาเขาแล้วบอกว่าจะพากลับเมือง แต่แล้ววาจิลก็ถูกฝูงหมาคาบไปกิน คีทขับรถมาที่ห้องแล้วกำลังจะขุดมัน แต่ทันใดนั้นเองเค้าก็ถูกผู้หญิงคนนั้นยิงหน้าไม้ใส่จนตายและเรื่องราวทั้งหมดก็จบลงแค่นี้ค่ะ

🥇 🥇 🥇 🥇 🥇🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇

หนังภาคเจมส์บอนที่ดีที่สุด คลิก NO TIME TO DIE 

สนับสนุนโดย ทาง เข้า ufa1688

🥇 🥇 🥇 🥇 🥇🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇 🥇