ขอนำเสนอภาพยนตร์เรื่อง Great White ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่จะทำให้ทุกคน ต้องกั้นใจให้สุดปอด ขอร้องจนลมหายใจสุดท้าย กลับภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับ ฉลามขาวเพชฌฆาต ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญครั้งใหม่ ส่งตรงจากภายใต้ของทะเล ประเทศออสเตรเลีย และแน่นอนว่าเบื้องหลังและ ทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ใช่คนอื่นคนไกล แต่เป็นคนที่เคยฝากผลงาน เกี่ยวกับภาพยนตร์ที่มีฉลาม ได้ไล่ล่าแล้วมากมาย แถมยังกวาดรายได้ไปถล่มทะลายอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ นอกจากภาพยนตร์เกี่ยวกับฉลามแล้ว ยังมีภาพยนตร์เกี่ยวกับ จระเข้ไล่ล่าอีกด้วย และการกลับมาในครั้งนี้ พวกเขาทุกคนจะพาทุกคนไปแหวกไหว้ พร้อมกับฝันร้ายที่อยู่ท่ามกลางมหาสมุทร และพร้อมหนีตาย จากคมเขี้ยวของฉลามขาวนักล่า

Great White
พร้อมหนีตายกลางทะเล

Great White

ฉลามขาวเพชฌฆาต

การเที่ยวแบบทริปในฝัน ได้แปรผันเป็นทริปสุดสยอง ที่พวกเขานั้นจะต้องลืมไม่ลง เมื่อกลุ่มนักท่องเที่ยวดวงซวย ได้ถูกกลุ่มมีชีวิตขนาดยักษ์ ถล่มเครื่องบินจนพังยับเยิน เราผู้รอดชีวิตและรอดตาย ไม่เหลือทางเลือกอื่น พวกเขาก็เลยได้เลือกทางเลือก ทิ้งเครื่องบินไว้และลอยคออยู่กลางทะเล ระหว่างที่พวกเขานั้น กำลังล่องลอยอย่างไร้จุดหมาย ความจริงสุดแสนจะตะลึ่ง ก็ได้ถูกเปิดเผย เพราะสิ่งที่โจมตีพวกเขา

ไม่ใช่ใครที่ไหน นอกจากฉลามขาวเจ้าถิ่น ที่ตอนนี้กำลังดักรอเพื่อล่าเหยื่อ อยู่ใต้พื้นน้ำมหาสมุทร แล้วมันพร้อมที่จะหยุดทุกชีวิต ที่บังอาจล่วงล้ำเข้ามา ในอาณาเขตของมัน และไม่ให้ใครก็ตามที่เข้ามา ในอาณาเขตของมันนั้น ได้กลับออกไปอีก มาแค่ตัวเดียวก็ว่าเป็นเรื่องที่แย่แล้ว แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้มันไม่ใช่ เพราะมันได้ออกมากันถึงสองตัวด้วยกัน และภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานภาพยนตร์

และเป็นการกำกับภาพยนตร์ครั้งแรก ของผู้กำกับคนดัง ผู้ซึ่งเป็นผู้กำกับภาพยนตร์หน้าใหม่ ผู้น่าจับตามอง ถึงแม้ว่าจะเป็นหน้าใหม่ แต่ว่าเค้าคนนี้ก็เป็นคนที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ในวงการโฆษณามาอย่างยาวนาน และนำความกลัวใต้ผืนน้ำ โผล่ขึ้นมาให้ผู้ชมภาพยนตร์นี้ ดูเเล้วสุดเเสนระทึก ภายใต้การดูแลของทีมงานที่เชี่ยวชาญ ที่คุ้นเคยกับหนัง

หรือภาพยนตร์แนวนี้มาอย่างยาวนาน นำโดยผู้อำนวยการสร้าง ที่ได้เคย ฝากผลงานกับภาพยนตร์ แนวแบบนี้มาแล้วถึงสองเรื่อง โดยภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องที่เขานั้นเคยเป็นผู้อำนวยการสร้าง ได้ขึ้นแท่นเป็นหนังระดับตำนานเลยทีเดียว โดยที่ทีมงานและเบื้องหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจาก สารคดีเกี่ยวกับฉลามขาว เมื่อกลุ่มชาวประมงชาวแอฟริกาใต้ โดนกลุ่มฉลามขาวโจมตีกลางทะเลนั่นเอง

🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭

การกลับมาอีกครั้งของ LORD Of The RINGS

RINGS Of POWER

ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี ufa168bet

🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭