วันนี้แอดมินจะมาสปอยหนังสั้นเรื่อง HOT DOG เรื่องนี้จะเป็นหนังสั้นที่ปล่อยออกมาในช่วงปี 2016 นะคะ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพวกไส้กรอกชีสกลุ่มนึงค่ะ พวกมันอยู่ในร้านสะดวกซื้อ พวกมันรอคอยวันที่จะออกมา แล้ววันนึงมันก็ได้ออกมาโดยมรมนุษย์เป็นคนพาพวกมันออกมา แต่พวกมันไม่รู้เลยว่าพวกมันจะได้เจอกับอะไร เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมตจ่อได้เลยนะคะ

HOT DOG
สร้างจากค่าย annoying orange

HOT DOG ทรมานไส้กรอกชีสด้วยการปิ้งย่าง

HOT DOG
เจ้าพวกไส้กรอกชีส

แล้วเรื่องก็เปิดมาที่ไส้กรอกชีทแพ็คนึงที่ถูกมนุษย์ซื้อมาจากร้านสะดวกซื้อ โดยหวังว่ามันจะเป็นอาหารที่เรียกน้ำย่อยให้อิ่มท้องในงานปาร์ตี้สุดแสนจะรื่นเริง พวกมันบ่นพึมพำฟังไม่ได้สับ โดยที่มนุษย์ก็ไม่รู้ว่าไส้กรอกที่กำลังจะกินอยู่นั้นล้วนเป็นวัตถุดิบที่มีชีวิตจิตใจเหมือนกับมนุษย์

จากนั้นพวกมันก็ถูกนำออกจากถุงแล้วเอามาใส่จาน ตอนนั้นพวกมันไม่ได้อุทานขึ้นมาว่า นี่แหละสิ่งที่ฉันต้องการได้ออกมาจากถุงและออกมาสูดอากาศในโลกมนุษย์ หลังจากที่ทนดมกลิ่นในนั้นมานาน หลังจากพูดจบต่างพวกมันก็หัวเราะเป็นเสียงเดียวกัน

แม้จะไม่มีใครยอมรับแต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่าไส้กรอกก็มีชีวิตเหมือนกับมนุษย์ จากนั้นไส้กรอกสาวก็ถามไถ่สตรีมว่าภรรยาและลูกของเค้าเป็นยังไงบ้าง ส่วนอีกฝ่ายบอกว่าเธอรู้มั้ยลูกของฉันนั้นได้เป็นไส้กรอกเบลหน้ารมควันราคาแพง ฉันและภูมิใจกับเค้าจริงๆ มันคงทำให้พวกมนุษย์รู้สึกดีไม่น้อย

เวลาที่เกิดลูกฉันลงกระเพาะไม่ต่างจากไส้กรอกชีสของฉันที่กัดทีไรฉีดก็ทะลักออกมาไปทั่ว ลำบากต้องหาทิชชูมาซับอีกหลังจากพูดจบฉันก็หัวเราะขบขันให้กับมุกเปิดของเพื่อนด้วยไส้กรอกด้วยกัน

แต่พูดยังไม่ทันขาดคำพวกมันก็โดนมือหยิบไปท่ามกลางเสียงร้องโอดครวญที่โดนบีบลัดร่างกายจนแน่นแล้วเธอก็อ้อนวอนให้วางเธอลงไส้กรอกชิ้นอื่นที่อยู่ในการต่างตกใจให้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อมนุษย์นำเหล็กแทงไส้กรอกสาว ส่งผลให้ชี้ทางออกมาในปริมาณที่มาก ไม่มีไส้กรอกหน้าไหนเคยรู้มาก่อนว่าการถูกมนุษย์กินมันเป็นยังไง

จากนั้นพวกไส้กรอกก็โดนเขียวให้ละเอียดคาปากบางชิ้นก็ถูกเหวี่ยงลงน้ำบางตัวก็โดนช็อตด้วยกระแสไฟฟ้าร้อนจัดเพื่อที่จะได้ลิ้มลองรสชาติแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครหรือบางชิ้นก็โดนให้หมากินแล้วไส้กรอกพรุ่งนี้ก็กรีดร้องออกมาอย่างทุกข์ทรมานจากนั้นก็มีไส้กรอกอันนึงพูดว่าทำไมก่อนกินแกต้องทรมานฉันด้วยแล้วหนังก็ตัดจบแต่เพียงเท่านี้ค่ะ

🌭 🌭 🌭🌭 🌭 🌭 🌭 🌭🌭 🌭 🌭 🌭 🌭🌭 🌭 🌭 🌭 🌭🌭 🌭 🌭 🌭 🌭🌭 🌭 🌭 🌭 🌭🌭 🌭 🌭 🌭 🌭🌭 🌭

อาชีวะยุค 90 REVIEW คลิก 4 Kings

สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง มือถือ

🌭 🌭 🌭🌭 🌭 🌭 🌭 🌭🌭 🌭 🌭 🌭 🌭🌭 🌭 🌭 🌭 🌭🌭 🌭 🌭 🌭 🌭🌭 🌭 🌭 🌭 🌭🌭 🌭 🌭 🌭 🌭🌭 🌭