Human Form แอดมินจะพาทุกท่านมาดูสปอยหนังเรื่องนี้กันในวันนี้ค่ะ เรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่เผยแพร่ในช่วงปี 2014 กับเรื่องราวชวนขนลุกเมื่อคนทั้งเมืองนั้นแห่กันไปทำศัลยกรรมกันทั้งเมือง ไม่เว้นแม้แต่หมามันคือเรื่องราวของเด็กน้อยน่ารักคนนึง ที่กำลังนอนวาดรูปอยู่และแม่ของเธอก็เดินเข้ามาดูรูปนั้นที่สามารถวาดออกมาได้สวยงามและน่าประทับใจ แล้วแม่ก็เอารูปใส่กรอบติดผนัง ซึ่งเราก็จะเห็นได้ว่าภาพเหล่านั้นไม่ได้สวยงามเลยซักนิดเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมได้เลยค่ะ

Human Form ศัลยกรรมหลอน

แล้วภาพก็ตัดมาที่เด็กน้อยที่เติบโตเป็นเด็กสามวัยมัธยมเธอมีชื่อว่า อินฮยอง เธอกำลังส่องกระจกเพื่อพิจารณาใบหน้าของตัวเองและดูเหมือนไม่ค่อยพอใจกับอะไรบางอย่างแล้วเธอก็ได้เจอกับเพื่อนและคุยถึงเรื่องที่ได้นัดกันไว้ก่อนที่ทั้งคู่จะเดินทางไปยังคลินิกแห่งหนึ่ง

ระหว่างนั้นเพื่อนของเธอก็ได้ขอดูสมุดวาดรูปของเธอแต่เธอก็ปฏิเสธกลับไปแต่ก็ยังไม่ทันได้ดูเ จ้าหน้าทีก็ได้เดินเข้ามาขัดจังหวะและบอกว่าหมอ เรียกตัวเธอเข้าไปพบแล้วจากนั้นเธอก็ถือสมุดเข้าไปให้กับหมอดูพร้อมก็บอกความต้องการไปว่าเธออยากมีใบหน้าที่เหมือนกับรูปที่เธอวาด

ซึ่งรูปที่เธอว่าเราไว้ซึ่งดูเหมือนรูปของหมอ แต่หมอได้บอกของเธอว่าไม่สามารถทำได้ เพราะว่ามันมีค่าใช้จ่ายสูงมาก เธอก็ดูเหมือนจะเข้าใจเธอผิดหวังมาก เพราะอยากมีใบหน้าที่สวยเหมือนกับหมอหลังจากนั้นเธอต้องกลับบ้านพร้อมความผิดหวังที่ไม่ได้สิ่งที่ตัวเองปรารถนา

Human Form
ครอบครัวของนางเอก

เมื่อมาถึงบ้านเธอมากินข้าวกับครอบครัว ซึ่งกำลังพูดถึงเรื่องของคนข้างบ้านที่โดนสุนัขกัดและกลับชื่นชมหมาว่ามีหน้าตาหล่อเหลาเพราะหมาก็ได้ทำศัลยกรรมมาเหมือนกัน

แล้วเธอก็ขอแม่ทำศัลยกรรมแต่ถูกคัดค้านเพราะว่ามองว่าเธอยังเด็กอยู่ และยังไม่ถึงเวลาระหว่างนั้นพ่อเธอก็เดินเข้ามา ซึ่งพ่อก็ทำศัลยกรรมไม่ต่างจากคนอื่น เหลือเพียงนางเอกคนเดียวที่มีใบหน้าแตกต่างเรากับเป็นคนนอก หลังจากนั้นเธอก็หนีออกมาจากบ้านแล้วเจอกับเพื่อนของเธอ

 เธอไงน่ะขึ้นมองสิ่งที่เธอเห็นก็คือเพื่อนของเธอได้ไปทำศัลยกรรมมาเรียบร้อยแล้ว และมันทำให้เธอน้อยใจหนักเข้าไปอีก เพราะทุกคนที่เธอเจอน้าล้วนทำศัลยกรรมด้วยกันทั้งนั้น ระหว่างที่เธอเดินตามทางอยู่นั้นเธอบังเอิญไปพบกับข้อความที่ติดอยู่บนใบปลิวข้างทาง

ซึ่งตามหาผู้ที่ต้องการทำสัญญากรรมผัดติกจากนั้นเธอก็ปลอมลายเซ็นพ่อ เพื่อยินยอมให้ทำศัลยกรรมจากนั้นร่างของเธอก็ถูกนำขึ้นเตียงเพื่อดำเนินการสัญญากรรมใบหน้าอย่างที่ใจเธอไฟฝันระหว่างผ่าตัดเธอได้นึกถึงใบหน้าของหมอที่คลินิกแรก ซึ่งคลินิกแห่งนี้ก็ไม่มีมาตรฐานรับรอง ทำให้การผ่าตัดต้องผิดพลาดและภาพก็ตัดมาที่ครอบครัวของเธอกำลังล้อมวงกินข้าวยังเอร็ดอร่อย

หลังจากนั้นเธอก็กลับมาจากการผ่าตัดสัญญากรรมและได้นั่งร่วมวงรับประทานอาหารด้วยแล้วเธอก็นิ่งอยู่อย่างนั้นสักพักและคนในครอบครัวก็ไม่สนใจเธอเลย และพวกเขาก็มองหน้าเด็กน้อยค้างอยู่แบบนั้นแล้วหนังก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะและทิ้งเอาไว้ให้ใบหน้าของเธอเป็นปริศนา

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷

หนังผีที่จะนำคุณไปสัมผัสกับทุกอารมณ์ คลิก เทอมสองสยองขวัญ

สนับสนุนโดย lucabet168

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷