วันนี้แอดมินจะมาสปอยหนังเรื่อง if i were a boy เป็นหนังที่ปล่อยออกมาในปี 2017 เป็นเรื่องราวของสาวที่แปลกคนนึง ท่อนร่างของเธอนั้นกลายเป็นผู้ชาย แต่เธอนั้นก็แปลกตรงที่เธอติดใจที่จะใช้มันเพื่อล่าสาว เรื่องราวสุดแปลกคนนี้จะเป็นอย่างไร และเธอจะใช้ชีวิตออกมาแบบไหนเรามาติดตามการสปอยหนังเรื่องนี้ไปพร้อมกับแอดมินได้เลยนะคะ

🍌 if i were a boy  สาวแปลกท่อนร่างเป็นผู้ชาย

if i were a boy
จีนกับอดีตสามี

            เรื่องก็เริ่มมาที่สาวคนนึง เธอมีชื่อว่าจีน เป็นสาวที่มีลูกสามคน เธอกำลังมาง้อสามีของเธอ เพราะพึ่งจะเลิกกันไปประมาณ 2 เดือน แต่เธอก็ต้องผิดหวังเพราะว่าเค้านั้นมีแฟนใหม่แล้ว และเค้าก็จะขอหย่าและขอสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูกด้วย 5 เดือนต่อมาเธอก็เป็นหม้ายที่ดูเบื่อหน่ายกับชีวิตมากๆ

แต่ลูกก็เป็นอย่างเดียวที่ทำให้เธอมีแรงสู้ต่อ จากนั้นเธอก็ไปส่งลูกกับสาวเพื่อนบ้านที่ซี้กันมาก เธอมีชื่อว่ามาเซลเป็นแม่หม้ายลูกติดเหมือนกัน หลังจากนั้นเธอก็ไปทำงานเป็นสถาปนิก แต่หัวหน้าของเธอก็ไม่ค่อยชอบเธอเท่าไหร่นัก และในระหว่างที่เธอไปทำงานสามีเก่าของเธอก็โทรมาบอกว่าเค้าชนะเธอแล้ว

นางเอกเสีบใจมากเพราะว่าเธอนั้นอยากเลี้ยงลูกคนเดียว เธอจึงเครียดหนักและไปปรับทุกกับสาวเพื่อนบ้านมาเซล และเธอก็เอาแต่โทษตัวเองว่าเธอนันไม่ดีพอ และในคทนนั้นฝนตกหนักมากระหว่างที่เธอนอนอยู่ ฟ้าก็ผ่าลงมา ชีวิตของเธอนั้นก็เปลี่ยนไป เธอก็พบว่าท่อนร่างของเธอเป็นผู้ชายไปแล้ว

จากนั้นเธอก็ไปหาหมอแต่เช้า ซึ่งเป็นหมอที่เธอไว้ใจและห้ามหมอบอกใครเด็ดขาด และพอหมอได้เห็นเค้าก็ช็อคจนพูดไม่ออก พอหมอตั้งสติได้เค้าก็สอนวิธีใช้งาน เพราะระหว่างหาทางรักษาเธอต้องอยู่กับมันให้ได้ หลังจากนั้นเธอก็หาวิธีรักษาจากอินเตอร์เน็ตทุกทาง และบอกมาเซลว่าเธออยากลองใช้งาน

มาเวลถึงกับช็อค ก่อนจะหนีกลับห้องไป หลังจากวันนั้นเธอก็ดูเป็นคนที่แข็งแรงขึ้นกว่าเมื่อก่อน ดูเป็นผู้นำมากขึ้น ก่อนจะบอกเจ้านายว่าเธอร่วมงานกับเมอลินได้ หลังจากนั้นเธอก็ไปเปิดใจคุยกับยามสาวและเล่าความลับให้เธอฟัง ยามก็บอกกับเธอว่า เธอนั้นยังเวอจิ้น จากนั้นทั้งสองก็ดูเข้าใจกัน

if i were a boy
จีนและเมอลิน

หลังจากนั้นเรื่องราวก็เกินเลยไป ซึ่งทั้งคู่ก็มีความสุขมาก หลังจากนั้นมานางเอกก็ยิ่งเปลี่ยนไป เธอดูร่างกายแข็งแรงเหมือนกับผู้ชาย หลังจากนั้นเธอก็นัดสามีเก่าออกมาดินเนอร์ ด้วยความที่เธอเปลี่ยนไปสามีก็อยากจะจุดถ่านไฟเก่า เมื่อเค้าเมาได้ที่นางเอกก็เปิดความลับให้เค้าดู

หลังจากนันสามีก็ช็อคไป วันต่อมาเมอลินสารภาพว่าแอบชอบเธอมานานแล้ว แต่นางเอกก็หนีไป หลังจากนั้นเธอรีบไปหาหมอบอกว่าเธอนั้นมีความรัก อยากให้หมอตัดส่วนนั้นทิ้ง และเธอต้องลองเสี่ยงบอกความจริงกับเมอลิน แต่แล้วจู่ๆร่างกายของเธอก็กลับมาเป็นผู้หญิง และเธอก็ดีใจมากก่อนจะเข้าไปจีบเมอลิน หลังจากนั้นเธอก็รู้ว่าไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็มีความรักที่ดีได้ เธอได้เมอลินเป็นแฟนและเรื่องราวก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌

หนังแนวแฟนตาซี คลิก 13 Going On 30

สนับสนุนโดย bacara 168

🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌