วันนี้ เราจะพูดถึงเรื่องไหนไปไม่ได้กับ John Wick 3 เดินทางกันมาถึง 3 ภาค จากหนังแอคชั่นฟอร์มเล็กตอนภาคที่หนึ่ง เติบโตขึ้นมาทุกภาค จนกลายมาเป็นหนังฟอร์มยักษ์ ยิงไม่เลี้ยง เป็นหนังแอคชั่น ที่มีคนติดตามภาคต่อเยอะ เรียกได้ว่า รอดูทุกคน และแอดมินก็ชอบด้วย แลดูโอเคกับทั้งฉากแอคชั่น ตัวเนื้อเรื่อง ไม่มีผิดหวังกับที่ออกมา สบายใจได้เลยสำหรับแฟนๆ ที่คิดว่าจะดีไหม รับรองได้เลยว่า ไม่ผิดหวัง อย่างแน่นอน

John Wick 3 Review

John Wick 3
จอห์นวิค ภาค 3
ตัวอย่างฉากเเอคชั่น

คุณจะได้รับ ความสนุกอย่างแน่นอน และคุ้มกับค่าตั๋ว จุดที่ชอบ ของหนังเรื่องนี้ ก็ยังคงเป็นเรื่องของแอคชั่น เรียกได้ว่า เป็นการเคารพคนดู ก็คือรู้ว่าเป็นหนังแอคชั่น ที่หลายคนนั้น ให้ความสนใจ เลยใส่ฉากบู้เข้ามาแบบว่า ยิงไม่เลี้ยง ยิงไม่เลิก กันเลยทีเดียว

บางฉากนี่ถึงกับห้าวเลยในบางช่วง เพราะยิงกันนานมาก ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดี คือประทับใจ

ยิงเยอะจริงๆ ให้อารมณ์ความรู้สึก ประมาณว่า หนังแอคชั่นนั้น ควรจะเป็นแบบนี้ ฉากแอคชั่นถูกใจ ส่วนฉากที่แอดมินไม่ชอบ ก็เป็นฉากแอคชั่นเช่นเดียวกัน มันอาจจะเป็นเพราะ ภาคที่หนึ่งและภาคที่สอง มันก็ยิงเหมือนกันหมด ซึ่งจริงๆนั้น มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิด

แต่มันกลับกลายเป็นว่า เรานั้นต้องไปดูอะไรที่มันซ้ำ และขาดความแปลกใหม่ ถึงแม้มันจะมีฉากใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาก็ตาม

แต่ว่าส่วนฉากที่เหมือนเดิม ก็ยังคงมีเหมือนกัน จอนวิค นอกจากที่จะเป็นหนังแอคชั่น ที่มีการยิงกัน มีการต่อสู้ ยังมีเนื้อเรื่องเบื้องหลัง ที่น่าสนใจเลยทีเดียว และถ้าใคร ที่เป็นแฟนของหนังเรื่องนี้ รู้แล้วจะยิ่ง อินเพิ่มขึ้นมากๆ เนื้อเรื่องของจอนวิคเอง ก็มีการขยายเพิ่มมากขึ้น มีการเพิ่มมิติของหนังเข้ามาเพิ่มเรื่อยๆ ยิ่งดูยิ่งลึกเข้าปอีก องค์กรเป็นอย่างไร เห็นถึงความยิ่งใหญ่

เห็นถึงความเบื้องหลัง ของชื่อจอนวิค ที่คนอื่นนั้นหวาดกลัว มันเป็นมายังไง ทำไมทุกคนถึงหวาดกลัวเขา และฉากแอคชั่นใหม่ ที่ทำให้ประทับใจ มีการต่อสู้ ที่ไม่คิดว่าจะได้เห็น ในหนังแบบนี้ ค่อนข้างที่จะเยอะ ข้อเสียคือ การที่ฉากแอคชั่น นั้นมีความหลากหลายค่อนข้างที่จะเยอะ ในเรื่องของฉากธรรมดา ที่มีการยิงกัน เมื่ออยู่ในเรื่องอื่นนั้นอาจจะดี แต่ถ้ามาอยู่ในฉากเยอะๆแบบนี้ มันค่อนข้างที่จะธรรมดาไปหน่อย และอีกอย่างคือ ฉากแอคชั่นบางอย่างนั้น มันไม่ค่อยสมเหตุสมผล มากสักเท่าไหร่ ไม่เมกเซ้นส์ แลดูเหมือนช่ว จอนวิค เยอะมากไปหน่อย แต่ถือว่าดุเดือด แต่แอดมินคิดว่า ยังจะเป็นหนังแอคชั่น ที่น่าจะดีที่สุด ในปีนี้  

ความลับของดัมเบิลดอร์ คลิก The Secrets Of Dumbledore