วันนี้แอดมินจะมารีวิว Jurassic World 3 ซึ่งเป็นหนังไดโนเสาร์กินคน ที่อยู่คู่จอภาพยนตร์มานานแล้ว ถึงภาคที่หก แล้วใครที่ว่าตัดสินใจว่า จะไปดูหนังเรื่องนี้ดีไหม แอดเลยคิดว่าหนังเรื่องนี้ จะมาทวงคืนอาณาจักร ภาคนี้สนุกมั้ย บทความนี้จะมีคำตอบให้คุณค่ะ โดยที่หนังเรื่องนี้ ดำเนินมาถึงในภาคที่สาม เเต่ถ้านับซีรี่ย์ปัจจุบัน แต่ถ้าซี่รียส์ของมันเเล้วจริงๆ ภาคนี้เดินทางมาถึง ภาคที่หกเลย โดยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราว ต่อจากภาคที่แล้ว โดยที่ในโลเสาร์ได้ทำลาย เเละออกมาจากกรง และมีอยู่ทั่วเต็มไปหมดเลย ภายในเกาะแห่งนี้ และแน่นอนว่า สิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ หลาย 1,000,000 ปีก่อน ได้มีชีวิตอยู่ในโลกปัจจุบัน มันเป็นเรื่อง ที่สามารถปรับตัวได้ยาก

Jurassic World 3
รีวิวหนังไดโนเสาร์ภาคที่สาม

Jurassic World 3 หนังที่น่าเสียดาย

ความขัดแย้งของมนุษย์ กับไดโนเสาร์งั้นเพิ่มความรุนแรง ทวีคูณขึ้นมากทุกวัน แล้วเเน่นอนว่านางเอก และพระเอกของเรา พยายามจะตัดตัวเอง ออกจากโลกภายนอก มาอาศัยอยู่ริมป่า ในชนบทกันเป็นครอบครัว และพวกเขาทำไป เพื่อซ่อนตัวสาวน้อย ผู้ที่มีจุดกำเนิดที่ไม่ธรรมดา ความลับในตัวของเด็กน้อย คนนี้นั้น คือจุดกำเนิด ที่คนทั้งโลกฝันหา

และสมดุลย์ของโลกนั้น ก็ได้พังทลายลง เมื่อบริษัทยักษ์ใหญ่ และเขาต้องการจะนำสิ่งมีชีวิต ในยุคดึกดำบรรพ์นั้น มาใช้ประโยชน์ และในบริษัทนี้ เค้ายังพุ่งเป้าไปที่พระเอก ส่วนเรื่องราวนั้น จะเป็นยังไง ไดโนเสาร์ และโลกปัจจุบันนั้น จะสามารถอยู่ร่วมกันได้ หรือเปล่า ให้ไปชมกันเอาเองได้นะคะ ในโรงภาพยนตร์นะคะ แอดมิน ไม่สามารถสปอยล์ ได้อีกมากจริงๆ

ตัวอย่างภาพยนตร์

โดยที่ตัวหนังนั้น สามารถดูได้เเค่ไหน พระเอกจะสามารถ ปกป้องครอบครัวของเขาได้จริงๆ หรือไม่ ทุกคน สามารถตามไปหาดูได้ ในทุกโรงภาพยนตร์วันนี้ แล้วนะคะ เพิ่งเข้ามาเมื่อวานวันแรกค่ะ ต่อไปเรามาเริ่มรีวิวทกันนะคะ เอาสั้นสั้นง่ายง่ายเลยค่ะ ว่าหนังเรื่องนี้ ได้เจ็ดคะแนนเต็ม 10 มันก็สนุก และมันส์ดี ส่วนตัวแอดมิน ชอบหนังเรื่องนี้ มากกว่าภาคที่แล้ว แต่ก็จำไม่ได้ว่าหนังเรื่องนี้ จะสนุกกว่าในปี 2015 หรือไม่

นี่คือรีวิวสั้นสั้นของแอดมินเลย แต่ถ้าอยากจะรู้ถึงรายละเอียดของหนังเรื่องนี้ เจ็ดคะแนน ของแอดมินนั้น ไม่ได้หมายความว่า แอดมินจะชอบหนังเรื่องนี้ หรือประทับใจ หนังเรื่องนี้ มากสักเท่าไหร่นะคะ แต่ว่าหนังฟอร์มยักษ์ระดับเทพแบบนี้ ซีจีสุดปังแบบนี้ มันจะไม่สนุก ได้ยังไงจริงไหมล่ะคะ เอาตรงตรงจริงๆ แค่มีไดโนเสาร์ มันก็เป็นหนังแต้มต่อ ที่เรื่องอื่น จะแซงได้ยาก อยู่แล้วล่ะค่ะ

เจ้าแห่งศาสตร์มืด คลิก Tom Marvolo Riddle PART1