วันนี้แอดมินจะมาสปอยหนังสั้นแนวสยองขวัญเรื่อง KISSED เรื่องนี้เป็นหนังที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2020 กับเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ชันสูตร เค้ากำลังนั่งดูศพอยู่ในห้องดับจิต และเสียชีวิตมาจากการจมน้ำ เค้าอดใจไม่ไหวในความงดงามและมีสเน่ห์ เค้าก็เลยแต่งหน้าให้กับเธอ เพื่อหวังจะจูบเธอ แต่เค้าก็ไม่รู้เลยว่าผลที่ตามมานั้นจะน่ากลัวแค่ไหน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมการสปอยได้เลยนะคะ

👄 KISSED แอบจูบศพในห้องดับจิต 👄

KISSED
นอร์แมน นักชันสูตร

            เปิดเรื่องมาที่เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพเขามีชื่อว่านอร์แมน เค้ากำลังเพลิดเพลินไปกับการชมร่างที่เน่าเปื่อยที่เสียชีวิตมาจากการจมน้ำ จนขึ้นอืด เขากล่าวกับศพตรงหน้าว่า คุณคงจะไม่พูดขัดใจผม ในเวลาทำงานใช่ไหม แต่ถ้าให้เดาผมน่าจะเป็นฝ่ายพูดขัดในยามที่คุณกำลังพักผ่อนมากกว่า

จากนั้นเขาก็ใช้มาสคาร่าในการปัดขนตาให้กับเธอ แต่แล้วหัวของเธอก็ขยับทำให้เขาแต่งหน้าเธอด้วยความยากลำบาก เค้าเลยผักหัวเธอกลับมาที่เดิม แล้วก็แต่งหน้าส่วนที่เหลือให้เสร็จสิ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกกับเขาว่าพวกเขาพวกคุณ ที่ก้นทะเลสาบคุณลงไปทำอะไรที่นั่นกันแน่บอกผมสิคนดี

อีกฝ่ายมีท่าทีเรียบเฉยก็เพราะว่าเธอเป็นศพนั่นเองค่ะ นอร์แมนยังไม่หยุดพฤติกรรมแสดงการล่วงละเมิด แล้วเขาก็ใช้ลิปสติกเนื้อบางเบาทาลงไปที่ริมฝีปากของศพ ก่อนกล่าวชมหญิงตรงหน้าว่าเธอนั้นศพที่งดงามมากที่สุดเท่าที่เขาเคยพบเจอ ไม่มีคนตายรายไหนที่เทียบเธอติดเลยซักคน

เพราะว่าเธอแต่งหน้า ง่ายมากแต่งเติมนิดหน่อยก็ผ่านฉลุย จากนั้นนอร์แมนก็สารภาพตามตรงว่าเค้ารักเธอเมื่อหันมองรอบข้างแล้วพบว่าไม่มีใครเค้าก็เลยรูปผมของศพไม่ต่างจากพฤติกรรมของคู่รักหวานชื่น แล้วก็จูบเธอ หลังจากนั้นเขาก็หยิบทิชชู่มาทำความสะอาดให้อยู่ในสภาพเดิม

ก่อนจะบอกให้เธอหลับฝันดี แล้วก็ด้านล่างหลายชีวิตกลับเข้าไปในตู้เก็บศพแช่เย็น ตามเดิมเมื่อชายหนุ่มหันหลังกลับออกไปสักครู่คนที่อยู่ข้างไหนก็แสดงให้เห็นว่าเธอยังคงฝังใจกับรสชาติจูบเมื่อกี้อยู่ จังหวะเดียวกันฝาตู้ก็เปิดออก จนทำให้เจ้าหน้าที่ชันสูตรเสียวสันหลังวาบ

ก่อนจะเดินเข้าไปตรวจสอบถึงความผิดปกตินี้ เค้าปิดมันอีกครั้งล็อคก่อนแน่นหนาเพื่อให้แน่ใจว่ามันจะไม่เด้งออกมาอีกแต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อถาดรองศพเลื่อนออกมาเองได้ นอร์แมนดันมันกลับเข้าไปด้วยใจว้าวุ่นคิดถึงความเป็นไปได้ทั้งปวงว่าอะไรทำให้มันขยับออกมาก่อนจะสอดส่องดูข้างในเพื่อตรวจสอบถึงความไม่ชอบมาพากล

KISSED
ทีมสร้างหนังสั้น

แต่แล้วศพก็ตะกายออกมาจากตู้เย็นพร้อมกับโคนก้นทะเลสาบ ที่ทะลักออกมาจากปากของเธอ เธอเอาแต่พูดว่าฉันก็รักคุณเช่นกันนะนอร์แมน ขนาดอีกฝ่ายคลานไปตามพื้นทางเดิน เอาแต่อ้อนวอนให้พระเจ้าช่วยลูกด้วยความหวาดกลัว แทรกซึมไปทุกอณูรูขุมขน

หญิงสาวยังคงโยนคำถามใส่อย่างต่อเนื่องคุณคิดว่าฉันยังสวยตราตรึงใจอยู่มั้ยคะ แล้วศพก็จูบนอร์แมนและพ่นโคลนใส่ปากของนอร์แมนเพื่อให้เขาได้ซึมซับความรักที่เธอตั้งใจมอบให้ และหลังจากนี้นอร์แมนก็คงจะได้ใช้ชีวิตร่วมกับหญิงสาวที่เขาเป็นคนเอ่ยปากออกมาเอง ในตอนแรกว่าเธอคือศพที่งดงามมากที่สุดเท่าที่เขาเคยพบเจอมาไปชวนนี้รันแล้วหนังก็ตัดจบแต่เพียงเท่านี้ค่ะ

👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄

รีวิวหนังที่น่าสนใจ คลิก Venom 2 Let There Be Carnage

สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์ 168

👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄 👄