วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่อง Last Blood (2019) และมาเล่าถึงวีรกรรมของพระเอกของเราที่โหดมากๆอย่างแรมโบ้นั่นเองค่ะ ในที่สุดก็มีการเดินทางของชายที่มีชื่อว่า จอร์น แรมโบ้ จะเดินทางมาถึงช่วงเวลาสุดท้ายซักทีนะคะ หลังจากฝ่าฝันอุปสรรคในชีวิตของเค้ามานานกว่า 40 ปี ซึ่งในภาคที่ 5 ซึ่งเป็นภาคสุดท้ายที่ใช้ชื่อว่าแรมโบ้ลาสบลัสก็เพราะจะเป็นการกลับมารับบทครั้งสุดท้ายของเค้านั้นเองค่ะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

Last Blood (2019) ชะตาชีวิตครั้งสุดท้ายของแรมโบ้

Last Blood (2019)
จอร์น แรมโบ้

          แล้วครั้งนี้เนื้อเรื่องก็จะมาเล่าถึงเรื่องในอเมริกาเป็นครั้งที่สองซักทีค่ะ หลังจากที่ทิ้งช่วงจากภาค 1 ไปไกลมากๆ แถมศัตรูของแรมโบ้ก็ยังเป็นพวกมาฟียเม็กซิกันที่เค้าไม่เคยรับมือมาก่อนอีกด้วย และก็แน่นอนว่าขึ้นชื่อว่าเป็นเฟรนไชน์แรมโบ้แล้ว มันก็ต้องมีฉากเด็ดๆ หรือว่าวีรกรรมสุดโหดของตัวเอกอย่าง จอร์น แรมโบ้ถูกนำเสนอออกมาเยอะมากๆ

ฉะนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าในเรื่องนี้ จะมีวีรกรรมสุดโหดอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง แต่แอดมินก็ขอเตือนเอาไว้ก่อนเลยนะคะ ว่าเรื่องนี้อาจจะมีการเปิดเผยเนื้อหาสำคัญซึ่งอาจจะเป็นการสปอยในส่วนที่คนอื่นยังไม่ได้ดู ถ้าอยากดูก่อนก็อดใจรอเอาไว้ก่อนนะคะ แต่ถ้าอยากรู้แล้วก็มาดูไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

ฉากแรกคือฉากที่จอร์นจะต้องบุกบ้านเพื่อเชือดอย่างเลือดเย็น และแม้ว่าเค้าจะอายุมากกว่า 70 ปีแล้ว แต่ว่าภารกิจที่รอบสังการสำหรับแรมโบ้ ก็ดูจะไม่ใช่เรื่องที่เหนือบ่ากว่าแรงซักเท่าไหร่ เพราะในช่วงที่แรมโบ้สามารถหาข้อมูลของข้อมูลมาเฟียรุ่นน้องอย่างวิคเตอร์มาได้แล้ว เค้าก็รีบบุกเข้าไปที่บ้านของมันทันที เพื่อที่จะหาทางเข้าไปเพื่อล้างแค้น

แม้ว่าวิคเตอร์ จะวางกองกำลังเอาไว้รอบบ้านประมาณนึง แต่เค้าก็คงจะไม่รู้ว่า ชายวัย 70 กว่าๆคนนี้ที่บุกเข้ามานั่นก็คือแรมโบ้ ทางแรมโบ้จึงสามารถใช้แค่มีดสั้น บุกเข้าไปไล่เชือดบรรดาลูกน้องของวิคเตอร์ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องออกลีลาท่าทางอไรเยอะ แต่รับประกันได้ว่าเหยื่อไม่ตายดีซักรายอย่างแน่นอน ส่วนฉาหต่อมาที่เป็นวีรกรรมที่แอดมินจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยนะคะ

นั่นก็คือฉากกับดักระเบิด เรียกได้ว่าไม่เสียแรงที่เค้าได้ผ่านสงครามมาแทบจะทั่วโลกแล้ว และต่อให้เค้าจะต้องรับมือกับพวกมาเฟีบเม็กซิกันที่ติดอาวุธมา และอาจจะอันตรายไม้แพ้กับพวกทหาร แต่ตัวแรมโบ้ก็ไม่มีทางที่จะประมาทอย่างแน่นอนค่ะ เพราะว่าเค้าเลือกที่จะวางกับดักระเบิดแนวยาวเอาไว้ที่หน้าบ้าน เพื่อรอให้พวกพวกมาเฟียขับรถมาติดกับ ซึ่งก็แน่นอนว่าการเปิดก่อน ย่อมได้เปรียบอยู่แล้ว เพราะนอกจากจะตัดกำลังพวกมันได้จำนวนนึง ศัตรูก็ยังตกใจจากการระเบิดและยังเสียขวัญอีกด้วยค่ะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

หนังสยองขวัญที่ไม่ใช่หนังผี คลิก NOPE

สนับสนุนโดย ufa168bet