Little Nicky มาต่อกันกับตอนที่แล้วกันเลยนะคะที่มีการเลือกซาตานคนใหม่แต่ก็ไม่เป็นไปแบบที่พี่ชายสองคนของนิกกี้หวัง พวกเค้าเลยวางแผนมาสร้างนรกในโลกมนุษย์ ทำให้นรกเกิดความวุ่นวายและซาตานก็โกรธมาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้เลยค่ะ

Little Nicky จะเป็นยังไงถ้าเรามีพ่อเป็นซาตาน! ตอนที่2

Little Nicky
คุณพ่อซาตาน

          ซึ่งวิธีเดียวที่จะทำให้ไฟติดขึ้นอีกครั้งก็คือต้องเอาพี่ชายทั้งสองคนกลับมาผ่านประตูนรกเท่านั้นซาตานจึงได้ขอร้องให้นิคกี้ได้ทำภารกิจนี้เพราะว่าพลังของซาตานอ่อนแอลงเกินกว่าที่จะทำเองได้แล้วนิคกี้ก็ไม่จำเป็นต้องกลัวอะไรเพราะว่าถ้าเค้าตายก็ต้องกลับมาอยู่ที่นรกแห่งนี้อยู่ดีดังนั้นซาตานจึงได้มอบขวดน้ำให้กับนิคกี้พลังของมันคือจากกักขังคนที่เผลอกินน้ำนี้เข้าไป

ซึ่งเขาก็ต้องหลอกล่อให้พี่ชายทั้งสองคนกินน้ำมีเขาไปให้ได้และเวลาก็เหลืออีกแค่เจ็ดวันเท่านั้นก่อนที่ร่างกายของซาตานจะหายไปหลังจากพูดจบนิคกี้ก็ถูกส่งขึ้นมายังโลกมนุษย์ทันทีข้อพบว่าตัวเองโผล่ขึ้นมาจากรถไฟใต้ดินก่อนที่จะถูกรถไฟพุ่งชนอย่างแรงแล้วก็ถูกส่งกลับมายังนรกทันที

Little Nicky
โดนมอบภารกิจ

หลังจากนั้นเขาก็กลับขึ้นมาบนโลกอีกครั้งนิคกี้ก็เจอกับหมาตัวหนึ่งที่ถือป้ายชื่อของเค้าต้อนรับอยู่ที่ชานชาลาเขามีชื่อว่ามีฟี่เป็นเพื่อนเก่าแก่ของซาตาน ซึ่งถูกวัยหวานให้มาเป็นคนดูแลนิคกี้นั่นเองค่ะมีฟีอย่างไรบอกอีกว่าความยากของภารกิจนี้ก็คือพวกพี่ๆของเขาสามารถเข้าสิงร่างของใครก็ได้

มันจึงเป็นเรื่องยากในการตามหาตัวเป็นอย่างมากแล้วบรรยากาศบนโลกก็ทำให้นิคกี้หนาวจนตัวสั่นเพราะว่าไม่มีเปลวไฟจากนรกที่คอยช่วยให้ความอบอุ่นนั่นเองหมาจึงหาเสื้อกันหนาวให้เค้าใส่พร้อมกับให้เค้าลองกินไก่ทอดร้อนร้อนเป็นครั้งแรกซึ่งรสชาติของไก่ก็ถูกใจนิคกี้เป็นอย่างมาก

🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶

Little Nicky
มิฟฟี่เพื่อนรักซาตาน

จนทำให้เขามีกำลังใจในการออกไปตามหาพี่ชายต่อทำให้เขาที่ไม่ทันระวังตัวโดนรถบัสเข้าชนอย่างจัง จากนั้นก็ถูกส่งกลับมายังนรกอีกครั้งยมบาลที่กำลังแอบจู๋จี๋อยู่กับกอริลลาเลยช่วยส่งเขากลับมาที่โลกเหมือนเดิมโดยแลกกับการเก็บความลับของพวกเขาทั้งคู่เอาไว้

จากนั้นมีฟี่ก็พานิคกี้มาที่ห้องพักซึ่งตอนแรกซาตานได้จองห้องพักวีไอพีสุดรู้เอาไว้ให้แต่ว่ามีฟรีก็เดินเอาเงินไปเที่ยวผู้หญิงจนหมดเลยทำให้ต้องมาอยู่ห้องพักแบบรู้หนูที่ต้องหารค่าเช่ากับรูมเมทเขามีชื่อว่าทอดแล้วก็มีความเห็นแก่ตัวมากที่สุดที่เค้าเคยเจอเรื่องราวจะเป็นยังไงติดตามตอนต่อไปนะคะ

🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶

ติดตามสปอยหนังตอนที่แล้ว คลิก Little Nickyตอนที่1

สนับสนุนโดย ไฮโลออนไลน์ เว็บไหนดี

🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶