Little Nicky ต่อจากตอนที่แล้วนะคะที่พระเอกของเนี่ยได้รับภารกิจให้ทำยังโลกมนุษย์แล้วเค้าก็เจอกับหมาตัวนึงที่เป็นเพื่อนรักของซาตาน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมต่อได้เลยค่ะ

Little Nicky จะเป็นยังไงถ้าเรามีพ่อเป็นซาตาน! ตอนที่3

Little Nicky
เพื่อนบ้านที่เห็นแก่ตัวของนิกกี้

             ในเช้าวันรุ่งขึ้นคาดินัลที่เราชาวเมืองนับถือเขากำลังยืนอยู่บนพิซซ่าที่ร้อนจัดเค้าได้บอกกับชาวเมืองว่าให้ทุกคนนั้นเลิกนับถือพระเจ้า โดยที่มีนายกเทศมนตรีที่หอเท้าด้วยฟอยล์หอความร้อนคอยพูดจาสนับสนุนอยู่ตลอดและทั้งคู่ก็คือซาตานที่ปลอมตัวลงมานั่นเอง

พวกเขาได้เข้าสิงผู้ที่มีอิทธิพลเพื่อหลอกล่อให้ผู้คนได้ทำชั่วให้ได้มากที่สุดส่วนนิคกี้เค้าก็ได้เริ่มตามหาพี่ชายของเขาในทันทีแต่ก็ไม่มีใครที่ให้ความร่วมมือกับเขาเลยซักคนเดียวจนสุดท้ายเค้าก็โดนหมีในสวนสัตว์ตะปบแล้วกลับมาที่อย่างโลกนรกอีกครั้งแต่เค้าก็ยังไม่ได้ลดละความพยายาม

แล้วก็วิ่งไปทั่วทั้งเมืองอย่างบ้าคลั่งก่อนที่จะมาแวะนอนพักอยู่ที่สวนสาธารณะประจำเมืองซึ่งเสียงกรนของนิคกี้นั้นดังออกมาเป็นเสียงคำรามของปีศาจทำให้เราสัตว์ต่างพากันวิ่งหนีไปรวมถึงผู้คนที่ผ่านไปมาแถวแถวนั้นด้วยแล้วนิคกี้ก็ยังหลับแบบไม่รู้เรื่อง

Little Nicky
สาวน้อบอ่อนโยน

จนถูกขโมยขวดวิเศษไปด้วยต่างหากโชคดีที่มีคนเห็นเหตุการณ์เค้ามาปลุกเค้าทำให้นิคกี้โมโหเป็นอย่างมากแล้วก็เผลอพ่นไฟออกมาโดยที่เค้าไม่ได้รู้ตัวซึ่งชายทั้งสองคนนั้นกลับไม่เก่งกลัวเลยสักนิด แต่พวกเขากลับดีใจที่ปีศาจได้ถือกำเนิดขึ้นมาบนโลกนี้อีกครั้ง

ดังนั้นนิคกี้ก็เลยตามเข้ามาเจอกับชายคนหนึ่งที่กำลังขายขวดของเค้าอยู่นิคกี้ถึงบอกว่าขวดนี้มันเป็นของสำคัญที่พ่อเค้าให้เอาไว้แล้วก็ขอมันคืนอย่างสุภาพแต่ชายคนนั้นก็ไม่ยอมคืนให้พร้อมกับบอกให้เค้าซื้อมันด้วยเงินสดเท่านั้น

จากนั้นก็มีสาวสวยที่ขายของอยู่ร้านข้างข้างเธอบอกว่าเธอเห็นว่าพ่อค้าเป็นคนขโมยขวดนี้มาแล้วถ้าไม่ยอมคืนเธอจะแจ้งตำรวจซึ่งนั่นก็ทำให้นิคกี้ได้ขวดของเค้าคืนในทันทีแถมยังมีความโอกาสได้ทำความรู้จักกับเธอและผู้หญิงคนนี้เป็นผู้หญิงที่มีความอ่อนโยนเลยทำให้นิคกี้ตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเจอ

Little Nicky
ซาตานออกเดต

ส่วนพี่ชายของเขาที่ฝังตัวอยู่ในนายกเทศมนตรีเค้าก็ได้ออกกฏหมายใหม่นั่นก็คือสามารถให้เด็กที่อายุไม่ถึงกินเบียร์ได้ จนกระทั่งเขาได้บังเอิญมาเจอเข้ากับนิคกี้ที่กำลังออกเดทอยู่กับสาวน้อยเค้าก็เลยใช้พลังสะกดจิตให้นิคกี้พูดจาลามกใส่เธอทำให้เธอรับไม่ได้และขอหยุดความสัมพันธ์กับเขา

แค่เพียงเท่านี้นิคกี้ที่เพิ่งจะรู้ตัวเลยขอให้พี่ชายของเค้ากลับนรกพร้อมกับเราเรื่องที่พ่อกำลังเสื่อมสภาพให้ฟังแต่มันกลับทำให้พี่ชายของเขายิ่งสะใจแล้วเค้าก็จะไม่ไปไหนทั้งนั้นเพราะในนรกไม่มีเหล้ามินที่เขาชื่นชอบให้กินจากนั้นรถบาสก็พูมาชนนิคกี้ที่ยืนอยู่กลางถนนแล้วก็ถูกส่งตัวกลับเตียงกันอีกครั้ง

🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅

ติดตามสปอยหนังตอนที่แล้ว คลิก Little Nickyตอนที่2

สนับสนุนโดย บาคาร่า6666

🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅 🍅