Little Nicky ต่อจากตอนที่แล้วนะคะที่เค้าได้เจอกับพี่ชายซาตานของเค้าโดยบังเอิญ แต่ก็ไม่ยอมกลับบ้านไปกับเค้า แล้วเค้าก็ได้เจอกับนางเอกของเรา แต่ก็ดันถูกพี่ชายแกล้งให้พูดจาลามกใส่เธอจนเธอหนีไปเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมไดด้เลยนะคะ

Little Nicky
จอร์นและปีเตอร์

Little Nicky จะเป็นยังไงถ้าเรามีพ่อเป็นซาตาน! ตอนที่4

Little Nicky
อพาตเม้นท์ของเพื่อนบ้าน

            หลังจากที่เขาได้เจอพี่ชายของเค้าแล้วก็ได้ถ้าการแข่งบาสเกตบอลเพื่อที่ว่าใครแพ้เราจะต้องกลับนรกแต่พี่ชายของเค้าก็เป็นฝ่ายแพ้แต่ก็ดันไม่ทำตามสัญญาที่บอกไว้นิคกี้ก็เลยโกหกว่าที่เขาชนะได้เป็นเพราะว่ารางวัลที่พ่อให้มาพี่ชายของเค้าที่ได้ยินแบบนั้นก็เลยรีบกระชากขวดน้ำมากินในทันที

แต่มันกลับทำให้เขาถูกดูดเข้าไปข้างในแล้วก็ไม่สามารถออกมาได้ตลอดกาลซึ่งจรและปีเตอร์ที่ได้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดก็ถึงกับเสนอตัวขอเป็นทาสรับใช้ของมิคกี้ในทันที พวกเขาเลยพากันกลับมาฉลองความสำเร็จที่อพาร์ทเมนท์ของทอดเพื่อนบ้านเห็นแก่ตัวของเค้า

ก่อนที่จะรู้ตัวว่าแคร์ที่จอห์นทำมาให้กินนั้นมีส่วนผสมของกัญชาอยู่ด้วยทุกคนก็ต่างเมาจนไม่ได้สติแล้วก็หัวเราะใส่กันไม่ยอมหยุดเว้นแต่นิคกี้ที่ดูอาการไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักเนื่องจากเค้ารู้สึกผิดกับวอรี่เป็นอย่างมากเพื่อนเลยแนะนำให้เค้าไปขอโทษเธอมิคกี้เลยมาอธิบายความจริงทั้งหมดให้เธอฟังเพราะเขาถูกพี่ชายสะกดจิตให้ทำแบบนั้นแต่เธอก็ไม่เชื่อเค้าเลยสักนิดทำอย่างไรให้เค้าไปให้ผลอีกด้วย

Little Nicky
จับเป็นตัวประกัน

 เค้าจึงพิสูจน์ด้วยการพาเธอออกไปปริ้นข้างนอกแล้วมันก็พิสูจน์ว่าพี่ของเขานั้นเป็นซาตานและปีศาจวันรุ่งขึ้นพี่ชายของเค้าอีกคนได้เข้าสิงห์ผู้บัญชาการตำรวจก็ได้ตังค์ค่าหัวของนิคกี้เป็นจำนวนเงินประมาณ 50,000,000 ดอลล่าร์หรือประมาณ 1500 ล้านบาทเลยทีเดียวค่ะส่งผลให้เขาต้องถูกชาวเมืองตามล่าอย่างบ้าข้างนิคกี้จึงวิ่งมาแอบอยู่ที่ซอกตึกก่อนที่เค้าจะแปลงร่างเป็นแมงมุมนับ 1000 ตัว

แล้วก็เดินกลับมาที่อพาร์ทเมนท์ได้อย่างปลอดภัยจากนั้นนิคกี้ก็ขอให้เพื่อนเพื่อนช่วยฆ่าเขาเพื่อจะได้ลงไปถาม พ่อในนรกว่าจะต้องทำยังไงต่อไปดีแต่ซาตานก็เหลือเพียงแค่ครึ่งท่อนเท่านั้นแถมหูก็เพิ่งจะหลุดออกไปทำให้ไม่ได้ยินอะไรเลย

ส่วนจรและปีเตอร์ด้วยความโลภที่อยากจะได้เงินรางวัลพวกเขาเก่าเรื่องของนิคกี้ไปบอกกับตำรวจทำให้ทอดและมีฟีจะต้องถูกจับกลุ่มในข้อหาสมรู้ร่วมคิดกับซาตานจากนั้นพี่ชายก็เปิดเผยตัวตนของเค้าออกมาแล้วก็เฝ้ารอที่จะจัดการกับนิคกี้

Little Nicky
เอาเค้กกัญชามาให้ลองกิน

ซึ่งเขาก็มารออยู่ตรงทางรถไฟใต้ดินจากนั้นจรและปีเตอร์ก็ได้ชกเรามิ้นจากหญิงชราแล้วเอามาดื่มกันอย่างสบายใจทำไมเอ๋เรียนที่ชื่นชอบให้เรามิ้นขอมาเข้าร่วมวงในทันทีและหญิงชราคนนั้นก็คือวารีนางเอกของเรานั่นเองค่ะเพราะเธอปลอมตัวมาแล้วขณะที่เอเรียนกำลังจะกระดกเราเข้าไปในปาก

แล้วเค้าก็รู้ทันแผนการตื่นตื่นว่ามันคือขวดวิเศษจากซาตานพร้อมกับสั่งให้นิคกี้เปิดเผยตัวตนออกมาจากนั้ พี่ชายของนิคกี้ก็จับวอรี่มาเป็นตัวประกันและสั่งให้นิคกี้เข้าไปในขวดนั้นแทนไม่เช่นนั้นเค้าจะจับเธอโยนให้รถไฟชนซึ่งในเวลาเดียวกันนั้นเองมีฟีก็ฉี่ออกมาเป็นแก๊สพิษและสามารถหลบหนีจากพวกตำรวจได้สำเร็จ

พร้อมกับยิงธนูใส่ขาเอเรียนพร้อมจะทำให้เขาเสียหลักตกลงไปในรางรถไฟซึ่งในตอนนั้นเองรถไฟก็วิ่งเข้ามาพอดีเมื่อกี้เลยกระโดดตามลงไปแล้วโยนเธอขึ้นมาจากกลางทำให้เขาและพี่ชายของเค้าโดน รถไฟชนเข้าอย่างจังเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามใหม่ตอนหน้านะคะ

🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂

ติดตามสปอยหนังตอนที่แล้ว คลิก Little Nickyตอนที่3

สนับสนุนโดย ufabet1688

🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂 🍂