Little Nicky ต่อจากตอนที่แล้วนะคะ ที่พระเอกของเราและเพื่อนวางแผนไปวางยาพี่ชายของเค้าโดยการแปลงร่างแต่พี่ชายของเค้าก็ดันมาจับได้ซะก่อนเลยจับวอรารี่เป็นตัวประกัน แต่พระเอกก็ได้โดดลงไปช่วยจนต้องโดนรถไฟชนไปพร้อมกับพี่ชายเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมได้เลยค่ะ

Little Nicky
ซาตาน

Little Nicky จะเป็นยังไงถ้าเรามีพ่อเป็นซาตาน! ตอนจบ

Little Nicky
นิกกี้และพี่ชาย

          หลังจากที่พระเอกของเราได้โดดลงไปช่วยนางเอกพร้อมกับโดนรถไฟชนไปกับพี่ชายอย่างจังพวกเขาก็ได้เสียชีวิตแล้วกลับลงมาอยู่ที่นรกแต่กลับกลายเป็นว่าวิญญาณของพี่ชายเขาได้ลงมาอยู่ในนรกแค่เพียงคนเดียวส่วนนิคกี้ที่ยอมเสียสละชีวิตของตัวเองก็ทำให้เขาได้กลายมาเป็นเทวดาบนสวรรค์

ซึ่งที่นั่นเค้าก็ได้พบกับแม่ที่เป็นถึงนางฟ้ารูปงามแล้วเธอก็ไม่ใช่พระแบบที่พวกพี่ๆเคยบอกเอาไว้กลับมาที่นรกเมื่อพลังของซาตานอ่อนแอลง จนไม่สามารถปกครองบัลลังก์ได้เอเดรียนก็เลยถือสิทธิ์แย่งชิงตำแหน่งของพ่อแล้วกลายมาเป็นผู้ครองบัลลังก์นรกคนต่อไป

ส่วนนิคกี้ระหว่างที่เขากำลังคุยเรื่องต่างๆอยู่กับแม่ก็ได้มีข่าวด่วนรายงานเข้ามานั่นคือเอเรียนได้ใช้พลังเอาประสาทขึ้นมาบนโลกมนุษย์และได้เปลี่ยนที่นี่ให้กลายเป็นนรกอย่างเต็มรูปแบบแม่เลยได้มอบลูกแก้ววิเศษให้กับนิคกี้แล้วบอกให้ใช้มันในเวลาคับขันเท่านั้นซึ่งเมื่อเขาได้ลงมายังโลกมนุษย์

Little Nicky
ไปเป็นเทวดา

เค้าก็ได้ถูกโจมตีโดยพวกสาวกของพี่ชายเขานิคกี้เลยใช้พลังเสดไก่ทอดถังใหญ่ขึ้นมาเพื่อให้พวกมันได้กินกันอย่างสบายใจแล้วกายมาเป็นพรรคพวกของเค้าแทนจากนั้นนิคกี้ก็พาพวกมันมาเผชิญหน้ากับเอเดรียนแต่ก็ถูกใช้พลังหญิงใส่จนต้องวิ่งหนีกันไปคนละทิศและทางจากนั้นเอเรียนก็จับนิคกี้เข้าไปในขวด

โดยที่ไม่รู้ว่านิคกี้ได้จับตัวเขาเอาไว้ด้วยทั้งคู่จึงถูกดูดเข้าไปข้างในและได้พบกับพี่ชายอีกคนที่รออยู่ที่นั่นอยู่แล้วทั้งสามจึงเข้าต่อสู้กันในทันที โดยที่มีทุกคนส่งเสียงเชียร์อยู่ด้านนอกแล้วก่อนที่ทุกอย่างจะสงบลงเมื่อกี้ก็เป็นเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถกลับออกมาได้

วอรี่จึงได้เข้ามาร่วมแสดงความดีใจกับเขาแต่ว่าเรื่องทั้งหมดก็ยังไม่จบแค่เพียงเท่านี้เพราะที่จริงแล้วเค้าคือเอเลี่ยนที่ปลอมตัวมาหลอกทุกคนให้ดีใจวารีจึงขอร้องให้นิคกี้ตัวจริงออกมาซึ่งพลังแห่งความดีก็สามารถทำให้พวกเขาออกมาได้สำเร็จนิคกี้เลยใช้ลูกแก้ววิเศษเรียกวอซีออสบอร์นให้ออกมา

Little Nicky
แม่ของนิกกี้

กัดคอของเอเดรียนที่อยู่ในร่างของของเค้าจนขาดแล้วก็จัดการกับขยะลงไปในขวดได้สำเร็จพวกเพื่อนเพื่อนเลยบอกให้เค้ารีบกลับไปที่นรก เพื่อที่จะช่วยพ่อได้ทันเวลาแต่ทว่าตอนนี้นิคกี้ได้กลายเป็นเทวดาไปซะแล้วแล้วเขาก็ไม่สามารถกลับไปที่นรกได้ต่อไปฟรีจึงแนะนำให้เขาทำชั่วนั่นคือการสั่งให้ฝูงผึ้งรุมต่อยใช้คนนึง

อย่างบ้าคลั่ง หลังจากนั้นวอรี่ก็จัดการปิดชีพมิคกี้เพื่อส่งเขากลับไปที่นรกพร้อมกับขวดวิเศษและนั่นก็ทำให้พลังของซาตานกลับฟื้นขึ้นมาอีกครั้งและขวดวิเศษวันนั้นก็ถูกยัดไปทางทวารของฮิตเลอร์เพื่อให้พี่ชายของเค้าที่แสนชั่วร้ายอยู่ในนั้นไปตลอด เรื่องก็จบเพียงเท่านี้ค่ะ

🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧

ภาพยนต์รักละครเพลง คลิก La La Land

สนับสนุนโดย xo slot

🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧 🥧