Little Nicky หนังเรื่องนี้จะเป็นหนังเก่าช่วงปี 2000 นะคะ เนื่องเรื่องจะเป็นเกี่ยวกับซาตาน ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรลองนึกภาพพ่อของเราเป็นซาตานดูนะคะ ถ้านึกไม่ออกมาดูสปอยของเรื่องนี้ไปพร้อมๆกับแอดมินได้เลยนะคะ

Little Nicky
นิกกี้

Little Nicky จะเป็นยังไงถ้าเรามีพ่อเป็นซาตาน! ตอนที่1

          หนังก็เปิดเรื่องมาที่ชายโรคจิตมาแอบดูผู้หญิงเปลี่ยนเสื้อผ้าทางหน้าต่างนะคะ แต่แล้วลูกชายของเธอก็ได้เดินเข้ามาพอดี ทำให้หนุ่มโรคจิตคนนี้ถูกจับได้ว่ามาแอบดูจากนั้นเลยโดนหนังสติ๊กยิงใส่จนตกต้นไม้ไปจากนั้นค้าก็เสียชีวิตทำให้วิญญานของเค้าหลุดออกจากร่างแล้วตกลงไปในนรก

ยมบาลเลยเรียกอีกามาทำโทษชายคนนี้ ซึ่งใช้เวลาทั้งหมด 100 ปี ในเวลาเดียวกันนั้นเองตัดภาพมาที่นิกกี้เค้าอาศัยอยู่ในปราสาทและเค้าเป็นลูกชายคนเล็กของซาตาน แถมเค้ายังเป็นเรียบร้อยแล้วก็ชอบโดนพวกพี่ของเค้าแกล้งอยู่บ่อยครั้ง นั่นอาจจะเป็นเพราะว่าพวกพี่ๆของเค้าเป็นลูกครึ่งซาตาน

Little Nicky
ยมบาลโดนเสกเต้านม

ผิดจากนิกกี้ที่แม่ของเค้าเป็นแค่แพะธรรมดา เค้าเลยรู้สึกว่าตัวเค้าเองต่ำต้อยแล้วไม่กล้าพอที่จะลุกขึ้นมาต่อสู้ ครั้งนึงเค้าเคยถูกพี่เค้าแกล้งจนทำให้หน้าเบี้ยวมาจนถึงทุกวันนี้ ในเวลาต่อมาซาตานก็เรียกลูกชายของเค้ามาพบเพื่อที่จะปรึกษาเรื่องสำคัญนั่นคือทุกหมื่นปีจะมีการเปลี่ยนบันลังก์คนใหม่

แต่ปัญหาก็คือจะมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่รับเลือก พี่ชายของเค้าทั้งฉาดและแข็งแรง แต่นิกกี้นั่นน่ารักและเชื่อฟัง ซาตานเลยคิดว่าตัวเค้าเองเหมาะสมมากที่สุดทำเอาทุกคนงงไปตามๆกันเพราะว่าพวกเค้าเฝ้ารอเวลานี้มาแสนนาน แต่นิกกี้นั้นดูดีใจเป็นอย่างมาก เพราะถ้าพี่เค้าได้เป็นเค้าคงโดนแกล้งมากกว่านี้แน่

Little Nicky
ซาตาน

จากนั้นซาตานก็ไปทำงานของเค้าต่อ นั่นคือการลงโทษฮิตเลอร์โดยใช้สัปปะรดทะลวงประตูหลังเป็นเวลา 3 หมื่นปี ส่วนพี่ชายของเค้าสองคนก็ไม่พอใจในคำตัดสินของพ่อ เค้าเลยพากันวางแผนว่าจะสร้างนรกขึ้นเองที่โลกมนุษย์ โดยได้พากันแอบหนีออกไปที่โลกมนุษย์ ยมบาลเลยรีบเอาเรื่องนี้มารายงานทันที

ทำให้ซาตานโมโหเป็นอย่างมาก เลยเสกให้เค้ามีเต้ารมบนหัวเพื่อเป็นการลงโทษ ซึ่งการที่พวกเค้าหนีออกไปมันส่งผลให้ไฟในนรกแข็งจนดวงวิญญาณอื่นๆเข้ามาไม่ได้ และที่สำคัญร่างกายของซาตานก็จะค่อยๆเสื่อมาสภาพลง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามตอนหน้านะคะ

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐

ติดตามสปอยหนังตอนที่แล้ว คลิก Fantastic Beasts 3 The secrets Of Dumbledore

สนับสนุนโดย ufabet ฝากถอนผ่านวอเลท ไม่มีขั้นต่ํา

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐