สวัสดีค่ะ สำหรับหนังที่แอดมินจะเอามาสปอยในวันนี้มีเรื่องว่า Little เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ceo ที่มีนิสัยเจ้าอารมณ์ แต่แล้ววันนึง เธอตื่นมาพบว่าร่างกายของเธอนั้นกลับไปเป็นเด็กอายุ 13 ปีอีกครั้ง แล้วชีวิตของเธอจะทำอย่างไรต่อไปติดตามรับชมได้จากการสปอยหนังเรื่องนี้ได้เลยค่ะ

Little ตื่นมาเป็นเด็กอายุ 13 อีกครั้ง

Little
กลายมาเป็นเด็ก

  เริ่มเรื่องมาเราก็จะได้รู้จักกับจอร์แดนในวัยเด็กเธอเป็นสาวเนอสใส่แว่น แล้วเธอก็มักจะถูกเพื่อนแกล้งอยู่เป็นประจำ วันนี้เธอก็อยากพิสูจน์ตัวเองว่าเธอก็มีความสามารถเธอเป็นเด็กที่มีความเก่งทางด้านวิทยาศาสตร์ แต่แล้วเธอก็ถูกสาวคนนึงแกล้ง เหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้เธอนิสัยเปลี่ยนไป

เธอเลิกคิดที่จะมีเพื่อนเป็นเด็กพวกนี้ เวลาผ่านไปเกือบ 20 ปีตอนนี้เธอกลายเป็น ceo สาวคนเก่ง แต่ก็มีนิสัยที่เหวี่ยงวีน ซึ่งคนที่คอยรองรับอารมณ์ของเธอก็คือเลขาส่วนตัวของเธอ มีชื่อว่าเอพลิล ซึ่งวันนี้เธอก็ปั่นจักรยานมาทำงานตามปกติ แต่จอร์แดนจอมเหวี่ยงเธอก็มาพบกับเทเวอร์ที่อยู่ในห้องครัวของเธอ

แต่เป็นความสัมพันธ์แบบไม่เปิดเผย เพราะว่าเธอนั้นอยากจะใช้ชีวิตแบบสาวมั่นที่ไม่ผูกมัดกับใคร แล้วภาพก็ตัดมาที่ทำงาน วันนี้คอร์เนอร์ก็มีข่าวร้ายมาบอกเธอ ว่าจะเปลี่ยนบริษัท แถมเค้าจะไปใช้บริษัทอื่น เค้าเป็นลูกค้ารายใหญ่ของเธอ และนั่นมันก็ทำให้เธอก็เครียดเป็นอย่างมาก

Little
เอาแต่ใจมากๆ

จากนั้นจอร์แดนก็ทะเลาะพนักงาน เพราะว่าโทษให้เป็นความผิดของคนอื่น เธอมีนิสัยเหวี่ยงวีน และแย่มาก และไม่นานจากนั้นเธอก็ทะเลาะหลานคนขายโดนัท เพราะว่าเห็นเด็กมาวิ่งเล่นในบริษัท แต่แล้วเด็กคนนั้นก็ทำท่าเสกคาถาให้เธอกลับไปอายุ 13 แต่เช้าวันรุ่งขึ้น เธอก็มีอายุ 13 จริงๆ

พอเธอส่องกระจกก็เห็นว่าหน้าของเธอนั้นเปลี่ยนไป เธอกลับไปเป็นเด็ก แต่ว่านิสัยของเธอก็ยังคงเสียเหมือนเดิม เพราะเธอเป็นคนหยาบคายกับทุกกคน แต่แล้ววันนึงตำรวจก็มาที่บ้าน และบอกว่าเธอต้องไปโรงเรียน เย็นนั้นจอร์แดนกลับมาพร้อมกับเอพลิล และบอกกับเธอว่ารู้แล้วตัวเองไม่เป็นตัวของตัวเอง

แต่ตอนนี้เธอไว้ใจให้เลขาเสนองานตามลำพัง 2 สาวก็ได้คืนดีกัน เช้าวันต่อมาเธอพบว่า ตื่นมาแล้วเป็นผู้ใหญ่เหมือนเดิม แต่ตอนนี้นิสัยของเธอนั้นเปลี่ยนไปแล้ว จอร์แดนปล่อยให้เอพลิลนำเสนอผลงานของเธอ แต่สุดท้ายลูกค้าก็ไม่ชอบ จนสุดท้ายเสียลูกค้ารายใหญ่ไป แต่เธอก็บอกว่าเราจะไม่ยอมแพ้และขายไอเดียนี้ และสุดท้ายจอร์แดนก็เปิดใจรับเทเวอร์เข้ามาในชีวิต แล้วเรื่องราวทั้งหมดก็จบลงเท่านี้ค่ะ

🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸

เมื่อสาวไฮโซถูกส่งไปดัดสันดาร คลิก Wild Child