วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงซีรีย์เรื่องดังจาก Netflix อย่าง Love Death + Robots ซึ่งตอนนี้กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของไซเรนค่ะ ซึ่งเธอนั้นดันไปหลงรักอัศวินด้วยความที่เค้ามีความแตกต่าง และเค้าก็มีภูมิต้านทานเสียง แต่แล้วก็เกิดเรื่องราวที่เค้าไม่สามารถอยู่กับเธอได้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมได้เลยค่ะ

Love Death + Robots
ภาคที่ 3

Love Death + Robots ไซเรนหลงรักอัศวิน

Love Death + Robots
ไซเรน

            หลังจากที่เค้าไม่สามารถไปด้วยกันกับเธอได้ อัศวินเลยเริ่มที่จะเอาของมีค่าจากเธอจนเธอนั้นต้องหลั่งเลือด ส่วนเมื่อัศวินได้รับเลือดของไซเรนเข้าไป เค้ากลับได้ยินเสียงเป็นปกติ ส่งผลให้สุดท้ายแล้วนั้น เธอคงเหลือเอาไว้เพียงแต่ความช้ำรักในใจของเธอ เธอจึงเลือกที่จะส่งอัศวินคนนี้ไปอยู่กับคนอื่นๆ

ซึ่งเธอก็คิดแล้วว่า เค้านั้นก็ไม่ได้ต่างไปจากคนอื่นๆที่ผ่านมา ความจริงแล้วเรื่องราวนี้ก็เป็นเรื่องราวที่คล้ายกับเรื่อง ไซเรนอยู่เหมือนกันนะคะ ซึ่งพวกเธอนั้นจะใช้หน้าตา และเสียงที่ไพเราะหลอกล่าพวกชาวเดินเรือ เพื่อมาสู่ความตายค่ะ เพียงแต่ว่าเรื่องนี้จะมาในรูปแบบสาวไซเรนคลั่งรัก และขี้เหงาเท่านั้นเอง

แต่ตัวเธอนั้นจะเต้นและกรีดร้องด้วยเสียงที่น่ากลัว แถมยังอยู่ในโลกที่จำกัดขอบเขตไม่ได้กว้างขวางมากนัก แถมยังมีการออกแบบยบึงที่เอาไว้เล่าเรื่องราวออกมาได้ดีมากๆ ซึ่งถ้าเราได้มองภาพจากมุมสูงนั้น บึงแห่งนี้จะมีรูปหัวใจค่ะ แต่เมื่อมีเลือดเข้าไปเติมเต็มแล้วก็จะเปรียบสเหมือนกับมีความรักที่มาพร้อมกับความเจ็บช้ำที่เข้ามาเติมเต็มในหัวใจ ถือว่าสื่อออกมาในดีเลยทีเดียวค่ะ

ชื่อผู้ส้รางอย่าง Alberto Mielgo ตอนนี้เหมือนว่ากำลังเป็นที่จับตามองเลยทีเดียวค่ะ เนื่องจากว่าเค้าได้เอาศิลปะผลงานของเค้าจากเรื่องสไปเดอร์แมน แถมยังเป็นมือเขียนบท และผู้กำกับทั้ง 2 ตอนจากซีรีย์อนิเมชั่นเรื่องนี้อีกด้วยนะคะ รวมถึงตัวเค้าเองได้ไปคว้ารางวัลออสการ์มาหมาดๆ

ซึ่งก็พอจะการันตีเส้นทางที่รุ่งโรจน์ของเค้าได้บ้างแล้วใช่มั้ยล่ะคะ โดยหลังจากการที่เค้าปล่อยสตรีมมิ่งเรื่องนี้ไปแล้วนั้น ซีซั่นล่าสุดจากอาทิตย์ที่ผ่านมา นอกเหนือจากที่ผู้คนจะพูดถึงอีกตอนนึงแล้วนั้น ซึ่งตอนนี้เค้าได้รับเกียรติให้เป็นตอนสุดท้ายในการปิดซีซั่น ด้วยเรื่องราวของนักรบยุคกลาง ที่ต้องมาเผชิญหน้ากับเจ้าปีศาจไซเรน ส่วนความน่าสนใจจะมากกว่าที่แอดมินเล่าไปหรือเปล่านั้น ต้องลบองไปติดตามรับชมได้ทาง Netflix แล้วล่ะค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚 🌚

นักแสดงชื่อดังผู้ได้รับบทไอรอนแมน คลิก Robert Downey Jr.