วันนี้แอดมินจะมาสปอยหนังสั้นเรื่อง Make Me a Sandwich ให้ทุกท่านได้อ่านกันค่ะ ซึ่งเรื่องนี้เป็นหนังที่เปิดตัวมาในช่วงปี 2019 นะคะ ซึ่งเป็นเรื่องราวขี้โวยวายคนนึงที่ชอบขู่เข็ญเมียตัวเองทำแซนวิชที่กินทั้งวันทั้งคืน และยังมีความหิวโหยที่ทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เมียของเค้าต้องอดหลับอดนอน เข้าครัวทำแซนวิชที่กินแบบต่อเนื่อง ท่านกลามสภาพแวดล้อมที่น่าหวาดกลัว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปรับชมการสปอยหนังต่อไปเลยค่ะ

Make Me a Sandwich กินแซนวิชทั้งวันทั้งคืน

Make Me a Sandwich
กินทั้งวันทั้งคืน

และเรื่องราวก็เปิดเรื่องมาด้วยชายคนหนึ่งเค้ามีชื่อว่า จอร์นสัน เค้ากำลังตะโกนด้วยความโกรธให้เมียของเค้าได้ยินว่าแซนด์วิชอยู่ที่ไหนเอามาให้กินเดี๋ยวนี้ ทันใดนั้นก็มีหญิงคนหนึ่งที่มีชื่อว่ามาสิวรีบวิ่งเอาแซนด์วิชมาให้เค้ากินแล้วบอกเขาว่าฉันรีบที่สุดแล้ว

จอร์นสันที่เห็นของโปรดของตัวเองเสิร์ฟอยู่ตรงหน้าก็ได้หยิบเข้าปากอย่างรวดเร็วราวกับว่าชีวิตนี้เค้าได้อุทิศให้กับแซนด์วิชสอดไส้แฮมราดมายองเนสไปเสียแล้ว หลังจากนั้นเมียของเขาก็กลับไปนั่งถักโคเชที่เธอชื่นชอบ ซึ่งเป็นอย่างเดียวที่สามารถฟื้นฟูจิตใจของเธอให้มีชีวิตอีกครั้ง

 เพราะว่าเธอต้องทนทุกข์ทรมานอยู่กับการทำแซนด์วิชให้กับจอร์นสันทั้งวันทั้งคืนแต่แล้วขณะที่เธอกำลังเพลิดเพลินกับการใหม่พรหมและเข็มที่อยู่ในมือเสียงของจอร์นสันก็ทำให้เธอสะดุ้งอีกครั้ง กับประโยคที่ว่าเอาแซนด์วิชมาให้ฉันอีก ทำให้เธอต้องกลับเข้าไปในครัวและเอามายองเนสทาขนมปังด้วยใบหน้าเบื่อหน่ายเธอได้รีบทำมันให้เสร็จเสร็จไป โดยไม่ได้ใส่ใจว่ามันจะอร่อยหรือไม่

และผู้เป็นสามีก็ได้ตะโกนบอกให้เธอรีบเอาแซนด์วิชมาให้เขาก่อนที่เค้าจะหมดความอดทนไปมากกว่านี้มาซี่ที่อารมณ์ไม่ดีก็เลยตอบโต้จอร์นสันด้วยกันเอาน้ำยาล้างจานลาดใส่อาหารจากนั้นก็เอาออกไปให้เค้ากินใช่ฉลาที่เห็นของโปรดตัวเองก็ได้ทำท่าทางไม่พอใจพร้อมกับพูดขึ้นว่าใช้เวลาทำนานเกินไปนะมาร์ซี่

แล้วก็หยิบขึ้นมากัดกินด้วยความหิวโหยมาซีทีหวังว่าจอร์นสันจะผิดหวังกับรสชาติที่ได้ลองกลายเป็นว่าเค้าไม่ได้ถูกร้อนอะไรกับน้ำยาล้างจานเลยที่อยู่ในปากจนทำให้เธอต้องเดินกลับออกไป พร้อมกับความปลัดใจเธอได้กลับมาถักโคเชอีกครั้งจากนั้นสามีของเธอก็เอาแซนด์วิชมาเพิ่มอีก เธอก็ได้กลับเข้าไปในครัวและทำและความหงุดหงิด

จากนั้นเค้าก็กดดันให้เธอทำให้เร็วขึ้นกว่านี้เพราะว่าเค้าเกลียดการที่ต้องมานั่งรอคอยอะไรนานๆ หญิงชราที่เริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับการที่ถูกคุกคามมากเกินไป ก็ได้เหลือบไปเห็นขี้แมวกองนึง เธอได้หยิบมันมาใส่ในแซนด์วิชด้วยหวังว่าอุจจาระก้อนนี้กลิ้งเข้าไปในหลอดลมของผัวเธอแต่แล้วเมื่อเดินออกไปเสิร์ฟทั้งที่ จอร์นสันจะได้กลิ่นฉุนของอุจจาระแต่เค้าก็กินข้าวไปด้วยความอร่อยจนทำให้หมาสี่ถึงกับอ้าปากค้าง กับภาพตรงหน้าก่อนเดินออกไปพร้อมกับความรู้สึกคลื่นไส้หญิงชราได้กลับมานั่งถักโคเชเช่นเคย

แต่ครั้งนี้เธอเริ่มรู้สึกหวัดกลัวกับการกินไม่เลือกของผู้เป็นผัวของเธอ นอกจากนี้เธอยังเอาเศษแก้วใส่ในแซนด์วิชให้เค้ากิน ส่งผลให้เลือดทะลักออกมาจากปากของสามีเค้ามาซี่เห็นแบบนั้นก็ได้ขนหัวลุกให้กับความวิกลจริตของสามีว่ามันเกิดเรื่องอะไรขึ้นกับผัวเธอกันแน่จนทำให้เขาตรรกะมากถึงเพียงนี้

แล้วภาพก็ตัดมาที่มาสิ่กำลังนั่งทำงานอดิเรกของเธออย่างใจจดใจจ่อแน่นอนว่า จอร์นสัน ก็ได้แหกปากหาของโปรดของเค้าอีกครั้งแล้วภาพเบื้องหน้าก็เห็นศพของจอร์นสัน ที่เหลือเพียงแค่โครงกระดูกกับหนอนที่กำลังชอนใชเศษเนื้อรอบข้างปรากฏแซนด์วิชขึ้นราจำนวนมหาศาลกองรวมกันอย่างประมาณค่าไม่ได้

จอร์นสันเสียชีวิตนานแล้วในขณะที่มาซี่ยังถูกกดดันจากผู้ที่เป็นสามีซ้ำไปซ้ำมาทุกวัน ก็ได้ส่งผลให้เธอกลายเป็นโรคประสาท ในท้ายที่สุดซึ่งนั่นทำให้สติของเธอเลื่อนลอยไม่ต่างอะไรจากคนบ้า โดยหารู้ไม่ว่าผู้เป็นผัวได้ลาลับโลกไปนานแล้วส่งผลให้เธอยังคงตั้งหน้าตั้งตาทำแซนด์วิชต่อไปอย่างไม่มีจุดสิ้นสุดแล้วหนังก็ตัดจบแต่เพียงเท่านี้ค่ะ

🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪

รีวิวหนังปลุกพลังล่าท้าผี คลิก Ghostbusters : Afterlife

สนับสนุนโดย xo slot

🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪 🥪