วันนี้แอดมินจะมารีวิวภาพยนตร์เรื่อง Marriage Story ซึ่งเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับความรัก ในเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก มันเป็นความรู้สึกดีดี ของคนสองคน ที่มีให้กัน แต่ในบางครั้งมันก็เป็น ความรู้สึกของคนสองคน ที่หมดรักกันด้วย แต่ยังต้องมี ภาระผูกพันธ์ด้วยกันอยู่ เรียกได้ว่า เป็นหนังรักที่สุดแห่งปี 2019 เลยก็ว่าได้ เเละใครหลายๆคน ก็ได้ยกภาพยนตร์รักเเห่งนี้ ให้เป็นภาพยนตร์ ในดวงใจ ที่ดีที่สุดในปี 2019 ที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้ โดยหนังเรื่องนี้ กำกับและเขียนบท โดยโนอาห์ ซึ่งเป็นผู้กำกับชื่อดัง และนำแสดงโดยนักแสดงชื่อดัง ที่เคยฝากผลงาน ไว้ที่ภาพยนตร์ชื่อดัง อย่างเรื่องสตาร์วอร์มาแล้ว แถมยังมีนางอีกหนึ่งคน จากจักรวาลมาเวล  อย่างเเบลควิลโดวของเราอีกด้วย โดยที่นักแสดงมากความสามารถทั้งคู่นั้น จะต้องเล่นบทเป็น คู่สามีภรรยาที่กำลังจะเลิกรากัน

Marriage Story
หนังดราม่าเเห่งปี 2019

Marriage Story

หนังรักดราม่าแห่งปี 2019

ด้วยความที่คู่สามีภรรยาคู่นี้ กำลังจะเลิกกัน แต่ว่าทั้งคู่นั้น มีภาระผูกพันธ์ นั้นก็คือลูกอีกหนึ่งคน ทั้งคู่จึงพยายาม ที่จะเป็นครอบครัวกันเหมือนเดิม ถึงแม้ว่าเขาทั้งคู่นั้น จะอยู่ในช่วงหย่ากันก็ตาม โดยที่ภาพยนตร์นี้จะพาทุกคนนั้น ไปดูสิ่งที่เกิดขึ้น กับครอบครัวนี้ ตั้งแต่วันแรกที่ครอบครัวนี้ ตัดสินใจที่จะหย่าร้างกัน และสิ่งแรก ที่แอดมินอยากจะพูดถึง เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นก็คือ

ตัวบทของภาพยนตร์ ที่กำลังจะผ่านไปอย่างเรื่อยเรื่อย ช้าๆ แต่ทุกคนที่เป็นผู้ชมนั้น จะสามารถสัมผัสได้ถึง อารมณ์ในทุกฉาก ของภาพยนตร์เรื่องนี้ เลยก็ว่าได้ แต่ละฉากในภาพยนตร์นั้น เรียกแกว่ามีความรู้สึก ที่หลากหลายเป็นอย่างมาก ในแง่ของมิติความคิด เเล้วด้วยว่ากว่าจะผ่านไปแต่ละฉากนั้น มีน้ำตาซึมกัน ได้เลยก็ว่าได้ ส่วนต่อมาที่แอดมินนั้น อยากจะพูดนั้นก็คือ ตัวคำพูดของนาง

มันอาจจะดูแปลกแปลกไปบ้าง ต้องขอออกตัวก่อนว่า แอดมินนั้นเป็นคนที่ชอบดูภาพยนตร์ ที่มีไดอะลอค ที่ค่อนข้างเข้มข้น แต่อยากจะบอกว่า ทุกส่วนของหนัง และทุกคำพูดของตัวละคร มันช่างมีอารมณ์ และอินเนอร์อยู่ในนั้น และสมจริงเป็นอย่างมาก มันเหมือนกับคำพูด ที่ไม่ได้อยู่ในหนัง เพราะว่ามันดูสมจริงมากๆ และดูเป็นคำพูด ในชีวิตจริงเอาอย่างมาก

มันเหมือนกับว่า เป็นสิ่งที่คนคนหนึ่ง รู้สึกแบบนั้นจริงๆ แล้วเค้าต้องการ ที่จะพูดอย่างนั้นออกมา แล้วด้วยตัวบท แล้วคำพูดจากภาพยนตร์เรื่องนี้ มันจะไม่มีค่าอะไรเลย ถ้ามันไม่ได้นักแสดง ที่สามารถแสดงบทบาท และไดอาลอคนั้น ออกมาได้อย่างเหมาะสมจริงๆ ซึ่งเรียกได้ว่า นักแสดงเจ้าบทบาท ทั้งสองคนนั้น สามารถแสดงภาพพยนต์เรื่อง นี้ออกมาได้อย่างไร้ที่ติ เลยทีเดียวก็ว่าได้ เรียกเธอว่าเป็นนักแสดง สายดราม่า กันเลยทีเดียว

🍋 🍋 🍋 🍋 🍋 🍋 🍋 🍋 🍋 🍋 🍋 🍋 🍋 🍋 🍋

เกอิชากับเรื่องความรัก คลิก Meoirs Of A Geisha

สนับสนุนโดย ufa168bet

🍋 🍋 🍋 🍋 🍋 🍋 🍋 🍋 🍋 🍋 🍋 🍋 🍋 🍋 🍋